เตรียมสนุกสุดเหวี่ยงกับ MARQUEE Singapore ผู้นำนิยามไนต์คลับสไตล์ใหม่ใน SEA

  • 4.5K
  •  
  •  
  •  
  •  

สิงคโปร์ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของคนไทย เพราะใกล้บ้าน และยิ่งชอบความหรูหรา ราคาสามารถเข้าถึงได้ สิงคโปร์เรียกว่าตอบโจทย์นักท่องเที่ยวไทยจำนวนไม่น้อย และหากไปเยือนสิงคโปร์แล้ว ชอบการสังสรรค์ในยามค่ำคืน สถานที่พลาดไม่ได้สำหรับนักท่องราตรีคือ MARQUEE Nightclub Singapore

ความโดดเด่นของ MARQUEE Singapore จะอยู่ที่ตัวชิงช้าสวรรค์ที่แขกของคลับสามารถนั่งได้ และสามารถเซลฟี่ในมุมสูง โพสต์ลงโซเชียลมีเดียให้ใคร ๆ ต้องอิจฉากันไป และแน่นอน พื้นที่ของ MARQUEE Singapore ต้องกว้างไม่น้อย เพราะใช้พื้นที่ของหนึ่งในโรงละครเก่าที่เคยเป็นไอคอนของ Marina Bay Sands เป็นที่ตั้ง และกินพื้นที่สูงขึ้นไปอีก 3 ชั้น หรือมีเพดานสูง 70 ฟุต เพราะ MARQUEE Singapore นำเอาดีไซน์เฉพาะตัวมาปรับให้กลมกลืนกับเทคโนโลยีและระบบเสียงที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว อันจะมอบประสบการณ์ที่แสนประทับใจให้กับนักท่องราตรีได้ไม่รู้ลืม

Jason Strauss ผู้ร่วมก่อตั้งและพาร์ทเนอร์ของ TAO Group ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นในสิงคโปร์ว่า เหตุที่นำเอาชิงช้าสวรรค์มาเป็นตัวชูและสร้างจุดเด่นให้กับ MARQUEE Singapore ก็เพราะชิงช้าสวรรค์เป็นไอคอนของเทศกาลที่นำเสนอความสนุกและรื่นเริงต่าง ๆ เช่น Coachella และ Electric Daisy Carnival และหลังจากที่เขาได้เที่ยวงานแบบนี้บ่อย ๆ จึงได้เกิดไอเดียที่จะยกชิงช้าสวรรค์มาตั้งไว้เป็นไอคอนของ MARQUEE Singapore เพื่อให้แขกของคลับได้จดจำบ้าง

George Tanasijevich ประธานและผู้บริหารระดับสูงของมารีน่า เบย์ แซนด์ กล่าวว่า มารีน่า เบย์ แซนด์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับ TAO Group ยักษ์ใหญ่ในวงการเอ็นเตอร์เมนท์ มามอบประสบการณ์สุดหรูและไม่ซ้ำใคร ให้กับนักท่องราตรีภายใต้คอนเซ็ปต์ของคลับ ที่ทำให้เหล่าดีเจและศิลปินชั้นนำในอุตสาหกรรมและวงการดนตรีอยากจะมาร่วมให้ความบันเทิงกับแขกของคลับอีกด้วย และ MARQUEE Singapore ยังจะได้ชูคอนเซ็ปต์ของแหล่งบันเทิงและไดนิ่งแห่งอนาคตแห่งใหม่ในภูมิภาคนี้ เพื่อสร้างนิยามใหม่ของไนต์คลับที่ไม่ใช่แค่แหล่ง “แดนซ์” และ “ดื่ม” เท่านั้น แต่ยังมุ่งมั่นให้ Marina Bay Sands เป็นแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนสำหรับกิน เที่ยวและดื่มครบสูตรที่หาที่ไหนเทียบไม่ได้

Noah Tepperberg พาร์ทเนอร์ของ TAO Group เสริมว่า “หลังจากเปิดตัว LAVO แหล่งบันเทิงอีกแห่งในสิงคโปร์ไปแล้ว เรารู้สึกตื่นเต้นกับโปรเจ็คใหม่นี้ที่ Marina Bay Sands ด้วยการเปิดตัวของ MARQUEE Singapore ที่ช่วยปูทางให้คลับแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งแหล่งบันเทิงและการทานมื้อค่ำที่มอบประสบการณ์ที่แตกต่างแก่แขกของคลับ ที่ไม่มีคลับไหนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถทำได้ การนำแบรนด์ MARQUEE มาปรับเข้ากับการออกแบบและรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว เรามั่นใจว่า MARQUEE Singapore จะเป็นอีกหนึ่งไนต์คลับที่โดดเด่นแห่งหนึ่งของโลก”

MARQUEE Singapore เตรียมจัด Grand Opening ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ 12 และ 13 เมษายน 2562 และจะนำแดนซ์มิวสิคระดับโลกมาลงในตารางการแสดงในทุกค่ำคืนของวันศุกร์และเสาร์ และก่อนวันหยุดนักขัตฤกษ์ โดยสามารถติดตามรายชื่อดีเจและศิลปินต่าง ๆ ที่จะมาร่วมให้ความบันเทิงในวันที่ 12 และ 13 เมษายนได้บน IG ที่ @MarqueeSingapore และเฟสบุ๊ก พิมพ์ “Marquee Singapore”

ทั้งนี้ ศิลปิน Above & Beyond จะมาให้ความบันเทิงในวันที่ 19 เมษายน Steve Aoki ในวันที่ 20 เมษายน Kaskade ในวันที่ 26 เมษายน และ Showtek ในวันที่ 27 เมษายน 2019

สำหรับ MARQUEE ในประเทศอื่น ๆ ได้ชวนศิลปินระดับโลก ได้แก่ Armin Van Buuren, Marshmello, French Montana และ Zedd มาร่วมให้ความบันเทิงแฟน ๆ ที่เป็นแขกของคลับอยู่แล้ว

ผู้ก่อตั้ง TAO Group และผู้บริหารของ MARQUEE Nightclub อาทิ Noah Tepperberg, Jason Strauss, Marc Packer และ Rich Wolf ร่วมกันเปิดตัว MARQUEE Nightclub ในมหานครนิวยอร์กในเดือนธันวาคม 2003 และ MARQUEE Nightclub & Dayclub ที่ The Cosmopolitan ในลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาและ MARQUEE Nightclub ที่ The Star ในกรุงซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

ทั้งนี้ MARQUEE ยังเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งสำหรับศิลปินแถวหน้าในวงการดนตรีระดับพรีเมียม ทำให้ภาพของ MARQUEE เป็นเหมือนบ้านอีกหลังของเหล่าดีเจและศิลปินระดับโลก อย่าง Kaskade, Dash Berlin, Erick Morillo, Andrew Rayel, DJ Khaled, French Montana และ Travis Scott และยิ่งไปกว่านั้น การเปิดตัวของ MARQUEE Singapore จะเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ในแวดวงแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนในตลาดใหม่นี้อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.marqueesingapore.com และ Facebook หรือ IG @marqueesingapore


  • 4.5K
  •  
  •  
  •  
  •