T MARK Festival 2017 สัมผัสคุณภาพสินค้าไทยระดับโลก

  • 8.5K
  •  
  •  
  •  
  •  

T_MARK_2

มาร่วมกันสร้างประสบการณ์ใหม่ สัมผัสคุณภาพสินค้าไทยในระดับโลก Thailand Heart-Made Quality เพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่นและความน่าเชื่อถือของสินค้าไทยผ่านตรา THAILAND TRUST MARK

ตราสัญลักษณ์ ‘THAILAND TRUST MARK’ หรือ T Mark มีมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 เพื่อตอกย้ำจุดแข็งและสร้างความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์แก่สินค้าไทย ซึ่งกำหนดให้เป็น “Trusted Quality” คุณภาพสินค้าที่ทั่วโลกไว้วางใจ ในปัจจุบันมีบริษัทผลิตสินค้าและบริการของไทยที่ได้รับตราสัญลักษณ์ T MARK จำนวน 721 บริษัท แบ่งเป็นประเภทสินค้า ได้แก่ กลุ่มอาหาร อุตสาหกรรมหนัก ไลฟ์สไตล์ แฟชั่น ทั่วไป ส่วนประเภทธุรกิจ ได้แก่ บริการกลุ่มส่งเสริมสุขภาพ การศึกษานานาชาติ และธุรกิจบริการรักษาพยาบาล ซึ่งตราสัญลักษณ์นี้นอกจากจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ในฐานะที่เป็นประเทศที่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากลแล้ว ยังก่อให้เกิดคุณประโยชน์แก่เศรษฐกิจของประเทศไทยในหลากหลายประการ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันด้วย

เพื่อเดินหน้าส่งเสริมตราสัญลักษณ์ T MARK อย่างต่อเนื่อง กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จึงได้มุ่งเน้นการทำประชาสัมพันธ์ตราสัญลักษณ์ทั้งในและต่างประเทศอย่าง โดยล่าสุดได้จัดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์ T MARK ภายในประเทศ โดยร่วมกับ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ผนึกกำลังสร้างกระแสบริโภคนิยม และส่งเสริมรณรงค์ให้ผู้บริโภคมองหาสินค้าที่มีคุณภาพที่ได้รับตราสัญลักษณ์ T MARK ใน ‘งาน T MARK Festival 2017’ ระหว่างวันที่ 23 – 28 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานมีกิจกรรมหลากหลายให้ผู้สนใจได้ร่วมมากมาย ได้แก่

1. กิจกรรมเวิร์คช้อป ดูสาธิตและร่วมทดลองทำผลิตภัณฑ์ด้วยตนเองจากผู้ประกอบการแบรนด์ชั้นนำ เช่น ลูกประคบสมุนไพร เฉาก๊วยชาไทย ที่รองจาน สบู่กลีเซอรีน

T_MARK_3

2. กิจกรรมบนเวที ได้แก่ Talkshow ร่วมการสนทนาพิเศษกับนักธุรกิจเจ้าของแบรนด์ไทยที่ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ให้ติดตลาดโลก และได้รับการยอมรับจากชาวต่างชาติเป็นอย่างดี เช่น คุณวรวิทย์ ศิริพากย์ ผู้บริหาร ผลิตภัณฑ์สปาแบรนด์ ปัญญ์ปุริ, มล.ภาวินี สันติศิริ นักออกแบบและผู้บริหารสินค้าตกแต่งบ้านแบรนด์ อโยธยา, คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา (หมู อาซาวา) ดีไซเนอร์ชั้นนำของวงการแฟชั่นไทยและผู้บริหารแบรนด์เสื้อผ้า ASAVA , คุณสเริงรงค์ วงษ์สวรรค์ สถาปนิกอิสระและผู้บริหารแบรนด์สินค้า Rubber Killer เป็นต้น

T_MARK_1

3. มินิคอนเสิร์ตที่จะมาช่วยสร้างบรรยากาศให้ครื้นเครงกับศิลปินคุณภาพคุณ เอ๊ะ จิรากร และคุณก้อง สหรัถ

4. จำหน่ายสินค้าจากผู้ประกอบการที่ได้รับตรา T MARK กว่า 32 บริษัท เช่น ของเล่นแปลนทอยส์ ผลไม้อบกรอบตราโจลี่ กระเป๋าหนังลาบราดอร์

ผู้ประกอบการและผู้ใดที่สนใจ งานนี้ถือเป็นอีกงานที่น่าสนใจ และเชื่อว่าจะสร้างกระแสนิยมไทย ช่วยยกระดับ และสร้างความเข้มแข็งแก่ภาคธุรกิจส่งออกไทยอย่างยั่งยืน มาภาคภูมิใจในสินค้าไทยไปพร้อมกันได้ที่ งาน T MARK Festival 2017 วันที่ 23 – 28 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรม Heartmade Workshop ได้ที่ http://bit.ly/tmarkfestival2017

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Thailand Trust Mark ได้ที่ www.thailandtrustmark.com และ www.facebook.com/TMark.DITP


  • 8.5K
  •  
  •  
  •  
  •