ท่องเที่ยวสายเอ้าท์ดอร์ห้ามพลาด! งาน Thailand Golf & Dive Expo 2018 และ Outdoor Fest 2018

  • 1.7K
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

shutterstock_501085483-700

เมื่อคุณเครียดหรือเหนื่อยล้าจากการทำงาน “การออกกำลังกาย” เป็นกิจกรรมเรียกเหงื่อที่ช่วยคลายเครียดได้ดีทีเดียว ในวันทำงานหรือหลังเลิกงานก็เข้าฟิตเนส ส่วนวันหยุดก็นัดแก๊งเพื่อนออกกำลังกายแบบเอ้าท์ดอร์ หรือถ้ามีวันหยุดยาวลองจัดทริปดำน้ำต่างจังหวัดก็สนุกไปอีกแบบ

บางคนอาจบอกว่าการออกกำลังกายในฟิตเนสนั้นเพียงพอแล้ว แต่ทราบหรือไม่ว่าการออกกำลังกายแบบเอ้าท์ดอร์ก็มีเสน่ห์อย่างคาดไม่ถึง ทั้งการดำน้ำ ตีกอล์ฟ ปีนผา ปั่นจักรยาน และอื่นๆ คุณจะได้เจอกับแสงแดงที่ช่วยบูสต์พลังงานให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ได้โชว์พร็อบที่ซื้อมา ได้เจอผู้คนใหม่ๆ ในกรณีที่สู้แดดจะได้ผิวสีแทนด้วย และที่สำคัญได้สูดอากาศบริสุทธิ์กว่าในห้องแอร์

shutterstock_575003971

เมื่อเข้าสู่หน้าร้อน ถึงเวลากางแผนที่หาแหล่งดำน้ำสวยๆ เพื่อพักผ่อนพร้อมสัมผัสกับโลกใต้ทะเล แหวกว่ายท่ามกลางฝูงปลา ซึ่งทะเลไทยบ้านเราก็มีจุดดำน้ำยอดนิยมให้เลือกเที่ยวได้ตามใจชอบ อาทิ หมู่เกาะสิมิลัน, หมู่เกาะสุรินทร์, หมู่เกาะลันตา, เกาะช้าง, เกาะหลีเป๊ะ, เกาะเต่า, เกาะนางยวน เป็นต้น โดยแต่ละจุดก็มีความสวยงามแตกต่างกันไป สำหรับนักดำน้ำมือใหม่หรือไม่เคยดำมาก่อน นอกจากใจที่พร้อมแล้ว อุปกรณ์ต้องพร้อมด้วยเช่นกัน

หรือถ้าคุณมีเวลาไม่มากพอที่จะไปต่างจังหวัด ลองหาสนามกอล์ฟใกล้ๆ ในเขตกรุงเทพฯ ในลิ้งก์นี้ได้เลย https://th.tripadvisor.com/Attractions-g293916-Activities-c61-t60-Bangkok.html

cats

ก่อนจะไปออกทริปเล่นกีฬาประเภทใดก็ตาม ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ความรู้เบื้องต้นในการช่วยเหลือตัวเองยามคับขัน อุปกรณ์เบื้องต้น ซึ่งหากคุณไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน แนะนำให้มางาน Thailand Golf & Dive Expo 2018 และ Outdoor Fest 2018 ที่จัดขึ้นโดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ร่วมด้วย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) เอาใจคนรักกิจกรรมเอ้าท์ดอร์แบบครบ 360 องศา มีทั้งอุปกรณ์กอล์ฟและดำน้ำ คอร์สเรียนดำน้ำ แพคเกจที่พัก แพคเกจท่องเที่ยว อุปกรณ์เที่ยวเชิงผจญภัย เดินป่า ตั้งแคมป์ ปีนผา ขี่จักรยาน รวมถึงกล้องถ่ายรูปในราคาพิเศษ งานระหว่างวันที่ 10-13 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

20170513_160731 วันธรรมดาน่าเที่ยวOutdoorfest (457 of 1938)

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ การแข่งขันปีนหน้าผาจำลอง, ทดลองปั่นจักรยานกับ Bike Simulator, สัมมนาเทคนิคการดำน้ำและการถ่ายภาพใต้น้ำจากกูรูชื่อดัง, การสัมมนาด้านการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยและอนุรักษ์ โดยผู้เชี่ยวชาญและดารานักแสดงที่มีชื่อเสียง, นิทรรศการภาพถ่ายใต้น้ำจากการประกวดภาพถ่ายใต้น้ำครั้งที่ 13 “TDEX Underwater Photo Contest” และ การแข่งขันตีกอล์ฟ “1 Putt 100,000” ชิงเงินสดและของรางวัลมากมาย

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม www.thailanddiveexpo.com และ www.thailandgolfexpo.com

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 1.7K
  •  
  •  
  •  
  •