พลาดไม่ได้กับ TikTok: The Stage อีเวนท์ใหญ่แห่งปีครั้งแรกจาก TikTok ที่อัดแน่นด้วยเนื้อหาและกิจกรรมเพื่อโอกาสทางธุรกิจ

 • 7K
 •  
 •  
 •  
 •  

 

เพราะคอนเทนต์และการทำตลาดบน TikTok ถูกยกให้เป็นแพลตฟอร์มแห่งยุค ดังนั้น งาน TikTok: The Stage อีเวนท์ใหญ่ครั้งแรกที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้ จึงกลายเป็น Virtual Event ที่นักการตลาด นักโฆษณา และแบรนด์ ห้ามพลาด เพราะนอกจากจะเป็นการจัดงานใหญ่ครั้งแรกแล้ว นี่ยังถือเป็นต้นแบบในการจัดงานประจำปีของ TikTok เจ้าของแพลตฟอร์มที่รวมผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ซึ่งมีคอนเทนต์เป็นไวรัลมากมาย ดังนั้น นอกจากข้อมูล Insight ต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้พฤติกรรมผู้บริโภคได้ดีขึ้น ภายในงานก็ยังมีการเปิดเผยเทคนิคการทำโฆษณา เครื่องมือและโซลูชันการทำการตลาดให้ประสบความสำเร็จบน TikTok รวมถึงการแบ่งปันประสบการณ์ตรงจากแบรนด์ เอเยนซี่ และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดังอีกด้วย

 

ครั้งแรกของ TikTok ที่เปิดหมดทุก Insight

จากการรวบรวมและนำเสนอคอนเทนต์ตามที่กล่าวมาแล้ว จึงทำให้นักการตลาด นักโฆษณา และแบรนด์ ไม่ควรพลาด TikTok: The Stage อีเวนท์ใหญ่ครั้งแรกของ TikTok ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายนนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป เพราะนอกจากข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมผู้บริโภคบน TikTok แล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้รู้เทรนด์โฆษณา โซลูชันใหม่ ๆ เพื่อการทำตลาด และอีกหลายต่อหลายเรื่องราวของการทำธุรกิจ การสร้างแบรนด์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ยิ่งเมื่อรวมกับความพิเศษในการเป็นอีเวนท์ครั้งใหญ่ประจำปี ซึ่ง TikTok ตั้งเป้าจะจัดปีละ 1 ครั้งทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศไทย ด้วยคอนเซปต์งานประชุมและนิทรรศการเสมือนจริง ซึ่งรวมครีเอเตอร์ แบรนด์ เอเยนซี่ และนักการตลาดมืออาชีพจากชุมชนที่หลากหลายทั่วภูมิภาคมาอยู่ด้วยกัน ยิ่งทำให้ TikTok: The Stage กลายเป็นงานสร้างโอกาสทางธุรกิจที่ไม่มีจุดสิ้นสุด

 

ไม่ได้จัดเต็มแค่คอนเทนต์ แต่ยังอัดแน่นไปด้วยไฮไลท์

นอกจากสถิติที่เกิดขึ้นบน TikTok ซึ่งเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่สนใจและอยากรู้ TikTok: The Stage ยังใส่คอนเทนต์เอาไว้มากกว่านั้น โดยแบ่งออกเป็น 4 ไฮไลท์ คือ

 

ไฮไลท์ที่ 1: ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการดึงดูดลูกค้าด้วยความสุข

เนื่องจากเข้าใจว่าผู้คนโหยหาช่องทางใหม่ ๆ เพื่อสร้างพลังบวกและความหมายของชีวิต ซึ่งความต้องการเหล่านี้ส่งผลต่อพฤติกรรมบนโลกออนไลน์ ดังนั้น แบรนด์จึงต้องติดตามคลื่นพลังบวกที่ลูกค้าต้องการ แต่ขณะเดียวกันวิธีคิดเช่นนี้อาจช่วยสร้างโอกาสใหม่ที่แตกต่าง ทำให้แบรนด์สามารถเติบโตภายใต้บทบาทใหม่ ๆ ช่องทางใหม่ ๆ ผ่าน TikTok

 

ไฮไลท์ที่ 2: Brand Safety กับการใช้งานบน TikTok

ประเด็นของ Brand Safety ถือเป็นสิ่งที่ TikTok พยายามสื่อสารและให้รายละเอียดกับแบรนด์ โดยผู้เข้าร่วม TikTok: The Stage จะได้รับทราบถึงขั้นตอนที่แพลตฟอร์มดำเนินการเพื่อชุมชนครีเอเตอร์และแบรนด์ ตั้งแต่นโยบาย แนวทางการปฏิบัติ ความพยายามในการศึกษา ตลอดจนการเป็นพันธมิตรในอุตสาหกรรม โดยมีเป้าหมายเพื่อความปลอดภัยในการแสดงตัวตนที่แท้จริงบนแพลตฟอร์ม

 

ไฮไลท์ที่ 3:  การวัดผลของแบรนด์

เพราะรู้ว่าการวัดผลนั้นสำคัญต่อการทำตลาดและแบรนด์เพียงใด TikTok จึงเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้ว่า Measurement ของแต่ละแคมเปญนั้นสร้างมูลค่าหรือส่งผลต่อการเติบโตของแบรนด์ได้อย่างไร โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้เรียนรู้การวัดผลการดำเนินงานของแคมเปญบน TikTok และรับฟังมุมมองของ TikTok เกี่ยวกับการวิวัฒนาการด้านการวัดผลสำหรับแพลตฟอร์มดิจิทัล รวมถึงผลจาก MMX studies ล่าสุด ที่ไม่เคยถูกเปิดเผยมาก่อน

 

ไฮไลท์ที่ 4: ยกระดับความสำเร็จด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสุข

ถือเป็นไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ สำหรับช่วงเวลาที่จะได้รับฟังผู้ร่วมอภิปรายจากส่วนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งการโฆษณา แบรนด์ เอเยนซี่ และครีเอเตอร์ เพื่อร่วมกันวิเคราะห์ว่าความคิดสร้างสรรค์และความสุขบน TikTok นั้น สามารถขับเคลื่อนความสำเร็จทางธุรกิจให้แบรนด์ต่าง ๆ ได้อย่างไร รวมถึง ความสำคัญของความจริงใจในการสร้างแบรนด์ที่เอเยนซี่ไม่ควรพลาด เพื่อทำให้แบรนด์สามารถสร้างสรรค์และประสบความสำเร็จมากยิ่งกว่าที่เคย

 

ความพิเศษที่มีเฉพาะ TikTok: The Stage

เพราะเป็นงานใหญ่ระดับภูมิภาค ทั้งยังจัดขึ้นครั้งแรก TikTok: The Stage จึงรวมความพิเศษมาไว้ในทุกกิจกรรม ซึ่งนอกจากคอนเทนต์จำนวนมากและคอนเทนต์ที่เป็นไฮไลท์ ที่รวมผู้บรรยายเอาไว้ถึง 21 ท่าน ทั้งที่เป็นผู้บริหาร TikTok ยังรวมถึงผู้บริหารจากฝั่งแบรนด์ เอเยนซี่ และครีเอเตอร์ ซึ่งแต่ละท่านที่มาจากแต่ละสายงานนั้นล้วนเป็นแบรนด์และบุคคลที่ประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของคนทั่วไป อาทิ

 • แบรนด์ L’Oreal, Bayer, Atome
 • เอเยนซี่ชื่อดัง ได้แก่  Reprise, OMD, VMLY&R, VaynerMedia
 • องค์กรชั้นนำ ได้แก่  Accenture, Openslate, Kantar, Neilsen
 • และครีเอเตอร์คนดัง วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา เป็นต้น

 

ซึ่งภายในงานไม่ได้มีแค่การบรรยาย แต่ TikTok: The Stage ยังมี Exhibitor หรือ การแสดงนิทรรศการเสมือนจริงจากพาร์ทเนอร์ของ TikTok รวมกว่า 25 ราย จากหลากหลายอุตสาหกรรม อีกด้วย

โดยสรุปก็คือ นอกจากจะมีคอนเทนต์ที่น่าสนใจในส่วนของ Main Conference แล้ว ก็ยังมี Exhibitor, TikTok booth และ Create a TikTok booth ที่จะสอนเทคนิคให้สามารถทำวิดีโอบน TikTok ได้อย่างง่ายดาย รวมถึง Networking feature สามารถสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ จากการพูดคุย เจรจาธุรกิจร่วมกับผู้เข้าร่วมงานท่านอื่น ๆ เพื่อช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนสามารถสร้างโอกาสในการเติบโตและต่อยอดธุรกิจ

ทั้งหมดนี้ ทุกคนสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TikTok: The Stage และลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่ www.tiktokthestage.com/th โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

 


 • 7K
 •  
 •  
 •  
 •