10 อันดับ Hot Mama เซเล็บไทย ที่มียอดฟอลโลว์ IG ร้อนแรง มากกว่า 2 ล้านอัพ!!

  • 169
  •  
  •  
  •  
  •  

12 สิงหาคม
วันแม่แห่งชาติของคนไทย วันสำคัญอีกวันของทั้งคนเป็นแม่และคนเป็นลูก แน่นอนว่าเราไม่ได้มาบอกว่าให้รักแม่เฉพาะวันนี้ เพราะทุกๆ วันของคุณเป็นวันแม่ได้

อย่างไรก็ตาม เพื่อเฉลิมฉลองวันสำคัญของผู้หญิงที่เป็นแม่ เราก็มี 10 อันดับคุณแม่คนดังของวงการบันเทิง ที่มียอดติดตามใน Instagram มากกว่า 1 ล้านฟอลโลว์เวอร์ นำภาพความสวย ความแซ่บ และความน่ารัก และความเป็น Hot Mama มาให้ได้ฟอลให้ได้ชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียว

mama hili

แต่ก่อนไปถึง อันดับ 1 ขออนุญาตอุบไว้ก่อน โดยเราจะเริ่มจากอันดับ 10 ก่อนนะคะ

#10 แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์

@aff_taksaorn Follower 2.6 ล้าน

คุณแม่น้อง “ปีใหม่” ภรรยาคนสวยของ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่มักจะถูกดึงมาเล่นมุกเป็นประจำวัน ‘สงกรานต์ไปไหน? ถามแอฟสิ’ จนเดี๋ยวนี้สามารเล่นเพิ่มได้อีกเป็น ‘ปีใหม่ไปไหน? ถามแอฟสิ’ ขนาดมีลูกแล้วยังสวยได้ขนาดเน้

mama1 mama2

#9 เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ

@aey_pornthip Follower 2.8 ล้าน

นางร้ายตัวแม่ของวงการ ที่สวยสะกิดใจพระเอก ที่ทำให้ “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” กลายมาเป็นพระเอกในชีวิตจริง คุณแม่ของ “น้องภู” และ “น้องเภา”

mama4 mama3

#8 นานา ไรบีนา

@nanarybena Follower 3.3 ล้าน

คุณแม่ยังสาวอีกคนของวงการบันเทิงขวัญใจของแร็พเพอร์สุดเท่คุณพ่อ “เวย์ ไทเทเนียม” ที่ได้โซ่ทองคล้องใจทีเดียว 2 หน่อได้แก่ “บีน่า” และ “บรู๊คลิน”

mama5 mama6

#7 แพท ณปภา

@pat_napapa Follower 4.3 ล้าน

คุณแม่ยังสาว ยังสวยอีกคน ที่แม้ว่าช่วงนี้จะโดนมรสุมชีวิตมากมาย แต่เธอก็ยังแข็งแกร่ง และเป็นทั้งคุณลูกและคุณแม่ที่เป็นนักสู้ กับลูกน้อย “น้องเรซซิ่ง”

#6 ปานวาด บุญยรัตกลิน

@ppanward Follower 4.4 ล้าน

อีกหนึ่งดาราสาวที่แม้จะมีลูกแล้วแต่ความสวยไม่ได้ลดทอนลงเลย แถมยังเพิ่มดีกรีเป็นคุณแม่ยังแซ่บของหนุ่มน้อย “น้องโปรด” อีกด้วย

mama7 mama8

#5 เมย์ปทิดา กำเนิดพลอย

@mayfuang Follower 4.5 ล้าน

ดาราสาวสวยที่สามารถสยบเขี้ยวเล็บเสือของดาราหนุ่ม กรรชัย ลงได้ จนกระทั่งมีลูกน้อยเป็นสาวตาหวาน “น้องมายู” นั่นเอง

#3 เนย โชติกา

@noeychotika Follower 4.6 ล้าน (สำหรับอันดับที่ 4 จะขอข้ามไปเพราะมียอดฟอลโลว์เท่ากันค่ะ)

แม้จะยังไม่คลอดลูกน้อยออกมาให้ชื่นชม แต่เนย โชติกาก็เป็นคุณแม่สุดแซ่บที่ฮ็อตปรอทแตกจริงๆ กับความกล้าโชว์ท้องสวยๆ ด้วยชุดบิกินี่ ยิ่งทำให้แฟนๆ อยากเห็นใบหน้าของหนูน้อยแล้วว่าจะน่ารักน่าชังสักแค่ไหน

mama13 mama14

#3 โอปอล์ ปาณิสรา

@opalpanisara Follower 4.6 ล้าน(สำหรับอันดับที่ 4 จะขอข้ามไปเพราะมียอดฟอลโลว์เท่ากันค่ะ)

จะว่าไป โอปอล์ อาจจะไม่ใช่แค่คุณแม่ของน้องอลินและน้องอลัน เท่านั้น เพราะเธอยังมีตำแหน่งเป็น “ขุ่นแม่” ของใครหลายคน ด้วยความมั่นและ Attitude แน่นๆ แบบนี้ทำให้โอปอล์เป็นคุณแม่ตัวอย่างในทุกๆ ด้าน

mama15 mama16

#2 กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

@gggubgib36 Follower 5.5 ล้าน

คุณแม่สาวเปรี้ยวที่ยังคงดีกรีแซ่บไม่เปลี่ยน แต่ที่ตอนนี้ความดังของลูก “เป่าเปา” แซงหน้าทั้งคุณพ่อคุณแม่ไปแล้ว กลายเป็นหนูน้อยเน็ทไอดอล ที่คนทั้งประเทศหลงรัก

mama17 mama18

#1 ชมพู่ อารยา

@chomismaterialgirl Follower 7.5 ล้าน

คุณแม่ท้องที่ป๊อปปูล่าที่สุด ฮ็อตและมั่นขนาดที่ว่าเธอสามารถเดินพรมแดงอย่างเฟี๊ยซได้ในขณะอุ้มท้อง แถมไม่ทำให้รัศมีดีว่าดรอปลงแม้แต่มิลเดียว

mama19 mama20

ครบแล้วสำหรับ 10 อันดับ เซเล็บคุณแม่ที่มียอดไลค์ IG สูงสุดของไทย อ่านจบแล้วก็อย่าลืมหันไปหอมแก้ม ฮอต มาม่า ของคุณเอง ด้วยนะคะ.

Copyright © MarketingOops.com


  • 169
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!