อีเดียดอย่างสร้างสรรค์! จับตาสื่อออนไลน์ใหม่ WOFWOF ภายใต้การดูแลโดย “วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

wof1

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก “วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” มนุษย์อเนกประสงค์ ที่เรียกอย่างนี้เพราะว่าเขาทำหลายอย่างจริงๆ ตั้งแต่นายแบบ นักเขียน วีเจ นักดนตรี พิธีกร และนักแสดง ฯลฯ แต่กับบทบาทใหม่ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ นับเป็นอีกก้าวที่น่าจับตา ผ่าน WOFWOF” สื่อออนไลน์ใหม่

ทั้งนี้ “วรรณสิงห์” ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยแย้มโปรเจ็คตด์ใหม่นี้ผ่านคลิปวิดีโอลงในยูทูบว่าเป็นสื่อออนไลน์ช่องใหม่ เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา โดยอธิบายอย่างย่อๆ ว่าเป็น สื่อออนไลน์ใหม่สำหรับทุกคน โดยอยากจะกระตุ้นและทำลายเซลล์สมองไปพร้อมๆ กัน และยังให้นิยามโปรเจ็คต์ของตัวเองได้อย่างสุดเกรียนว่าเป็น “อีเดียดอย่างสร้างสรรค์”

WOFWOF “อีเดียดอย่างสร้างสรรค์” (Official Trailer)

httpv://youtu.be/zCalVSZfo50

แต่แค่นั้นก็ยังไม่ทำให้เหล่าแฟนคลับ คลายสงสัยได้ว่ามันคืออะไร ดังนั้น “วรรณสิงห์” จึงได้โพสต์อธิบายโปรเจ็คตด์นี้เพิ่มเติมอีกครั้ง เมื่อวันที่ 13 กันยายน ดังนี้

WOFWOF เป็นใคร ?
WOFWOF
มาจากไหน ?
WOFWOF
ทำอะไร ?

เอาล่ะ! อาจจะมีหลายๆคนยังมีคำถามทั้งในใจและที่ส่งมาถึงพวกเราว่า ไอ้พวกนี้มันเล่นอะไรกันอยู่ (หรือไม่สงสัยแต่เราก็ยินดีที่จะบอก แฮ่) เราจึงขออาศัยพื้นที่นี้แนะนำตัวให้รู้จักกันโดยถ้วนทั่วว่า..

WOFWOF (ออกเสียงว่า วอฟวอฟ) คือ สื่อออนไลน์ใหม่ ภายใต้แนวคิด อีเดียดอย่างสร้างสรรค์นั้น เราคิดกันว่า เฮ้ยย ไอ้การจะนำเสนอเรื่องราวจริงจัง หรือประเด็นทางด้านสังคมนั้น เราไม่จำเป็นต้องทำให้มันซีเรียส ก็ได้นี่

เมื่อคิดได้ดังนั้นพวกเราจึงขอที่จะอาสาเป็นตัวแทนของทุกคน ตั้งคำถาม และหาคำตอบพร้อมๆกันอย่างสนุกสนาน ในแบบฉบับของ WOFWOF ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้เราได้นำเสนอผ่านเว็บไซต์ที่รวบรวมคอลัมน์และสาระบันเทิงต่างๆมากมาย เปรียบเสมือนว่าคุณกำลังอ่านแม็กกาซีนสักเล่มที่กำลังเชื้อเชิญให้คุณได้ทำความรู้จักกับสังคมให้มากขึ้น ฟังเสียงคนรอบๆ มองเห็นบางเรื่องราวที่คุณมองข้ามไป ผสมโรงด้วย 3 รายการแรกที่จะไปสำรวจด้านต่างๆของสังคมไทย ทั้งด้านมืด ด้านสว่างสดใส ไปจนถึงด้านที่รอการทดลองหาข้อสรุป

และเราก็พร้อมเป็นอย่างมากที่จะลงมือเสาะหาคำตอบ นำมาเสนอให้ทุกท่านได้รับชมในแบบฉบับของเรา ฮ่าฮ่า

แค่คิดก็สนุกแล้ว! เพราะฉะนั้นโปรดติดตามความเคลื่อนไหวของเราให้ดีๆ แล้วท่านจะได้รู้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยเลยล่ะ ว่า “อีเดียดอย่างสร้างสรรค์” นั้นแท้จริงเป็นเช่นไร ฮี่ฮี่ มิเช่นนั้นท่านจะคุยกับใครไม่รู้เรื่อง!

แล้วจะหาว่าเราไม่เตือน..”

ส่วนถ้าใครสนใจจะติดตามผลงานของ WOFWOF ล่ะก็มีหลายแพล็ทฟอร์มทีเดียว
website: www.hellowofwof.com
facebook: http://www.facebook.com/hellowofwof
instagram: @hellowofwof
twitter: @hellowofwof

ก็น่าจะเป็นตัวเลือกอีกช่องทางของการเสพคอนเท้นต์ใหม่ๆ ทางสื่อทางออนไลน์ พร้อมเนื้อหาใหม่ๆ ที่มีทั้งสาระ ความบันเทิง และความเกรียนอยู่ในที่เดียวกัน น่าจะโดนใจวัยรุ่นในยุคนี้ได้เป็นอย่าง น่าจับตาว่า WOFWOF จะเป็นสื่อสร้างสรรค์ยุคใหม่ได้อย่างที่ประกาศไว้หรือไม่ แต่ด้วยชื่อ “วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” ก็น่าจะการันตีความแซ่บ ความมัน พร้อมสาระ ได้ในระดับหนึ่งทีเดียว.

Source: Copyright © MarketingOops.com


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!