103.58.148.118

Social media

Ξ Leave a comment

อีเดียดอย่างสร้างสรรค์! จับตาสื่อออนไลน์ใหม่ WOFWOF ภายใต้การดูแลโดย “วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล”

posted by  6,979 views

wof1

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก “วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” มนุษย์อเนกประสงค์ ที่เรียกอย่างนี้เพราะว่าเขาทำหลายอย่างจริงๆ ตั้งแต่นายแบบ นักเขียน วีเจ นักดนตรี พิธีกร และนักแสดง ฯลฯ แต่กับบทบาทใหม่ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ นับเป็นอีกก้าวที่น่าจับตา ผ่าน WOFWOF” สื่อออนไลน์ใหม่

ทั้งนี้ “วรรณสิงห์” ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยแย้มโปรเจ็คตด์ใหม่นี้ผ่านคลิปวิดีโอลงในยูทูบว่าเป็นสื่อออนไลน์ช่องใหม่ เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา โดยอธิบายอย่างย่อๆ ว่าเป็น สื่อออนไลน์ใหม่สำหรับทุกคน โดยอยากจะกระตุ้นและทำลายเซลล์สมองไปพร้อมๆ กัน และยังให้นิยามโปรเจ็คต์ของตัวเองได้อย่างสุดเกรียนว่าเป็น “อีเดียดอย่างสร้างสรรค์”

WOFWOF “อีเดียดอย่างสร้างสรรค์” (Official Trailer)

แต่แค่นั้นก็ยังไม่ทำให้เหล่าแฟนคลับ คลายสงสัยได้ว่ามันคืออะไร ดังนั้น “วรรณสิงห์” จึงได้โพสต์อธิบายโปรเจ็คตด์นี้เพิ่มเติมอีกครั้ง เมื่อวันที่ 13 กันยายน ดังนี้

WOFWOF เป็นใคร ?
WOFWOF
มาจากไหน ?
WOFWOF
ทำอะไร ?

เอาล่ะ! อาจจะมีหลายๆคนยังมีคำถามทั้งในใจและที่ส่งมาถึงพวกเราว่า ไอ้พวกนี้มันเล่นอะไรกันอยู่ (หรือไม่สงสัยแต่เราก็ยินดีที่จะบอก แฮ่) เราจึงขออาศัยพื้นที่นี้แนะนำตัวให้รู้จักกันโดยถ้วนทั่วว่า..

WOFWOF (ออกเสียงว่า วอฟวอฟ) คือ สื่อออนไลน์ใหม่ ภายใต้แนวคิด อีเดียดอย่างสร้างสรรค์นั้น เราคิดกันว่า เฮ้ยย ไอ้การจะนำเสนอเรื่องราวจริงจัง หรือประเด็นทางด้านสังคมนั้น เราไม่จำเป็นต้องทำให้มันซีเรียส ก็ได้นี่

เมื่อคิดได้ดังนั้นพวกเราจึงขอที่จะอาสาเป็นตัวแทนของทุกคน ตั้งคำถาม และหาคำตอบพร้อมๆกันอย่างสนุกสนาน ในแบบฉบับของ WOFWOF ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้เราได้นำเสนอผ่านเว็บไซต์ที่รวบรวมคอลัมน์และสาระบันเทิงต่างๆมากมาย เปรียบเสมือนว่าคุณกำลังอ่านแม็กกาซีนสักเล่มที่กำลังเชื้อเชิญให้คุณได้ทำความรู้จักกับสังคมให้มากขึ้น ฟังเสียงคนรอบๆ มองเห็นบางเรื่องราวที่คุณมองข้ามไป ผสมโรงด้วย 3 รายการแรกที่จะไปสำรวจด้านต่างๆของสังคมไทย ทั้งด้านมืด ด้านสว่างสดใส ไปจนถึงด้านที่รอการทดลองหาข้อสรุป

และเราก็พร้อมเป็นอย่างมากที่จะลงมือเสาะหาคำตอบ นำมาเสนอให้ทุกท่านได้รับชมในแบบฉบับของเรา ฮ่าฮ่า

แค่คิดก็สนุกแล้ว! เพราะฉะนั้นโปรดติดตามความเคลื่อนไหวของเราให้ดีๆ แล้วท่านจะได้รู้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยเลยล่ะ ว่า “อีเดียดอย่างสร้างสรรค์” นั้นแท้จริงเป็นเช่นไร ฮี่ฮี่ มิเช่นนั้นท่านจะคุยกับใครไม่รู้เรื่อง!

แล้วจะหาว่าเราไม่เตือน..”

ส่วนถ้าใครสนใจจะติดตามผลงานของ WOFWOF ล่ะก็มีหลายแพล็ทฟอร์มทีเดียว
website: www.hellowofwof.com
facebook: http://www.facebook.com/hellowofwof
instagram: @hellowofwof
twitter: @hellowofwof

ก็น่าจะเป็นตัวเลือกอีกช่องทางของการเสพคอนเท้นต์ใหม่ๆ ทางสื่อทางออนไลน์ พร้อมเนื้อหาใหม่ๆ ที่มีทั้งสาระ ความบันเทิง และความเกรียนอยู่ในที่เดียวกัน น่าจะโดนใจวัยรุ่นในยุคนี้ได้เป็นอย่าง น่าจับตาว่า WOFWOF จะเป็นสื่อสร้างสรรค์ยุคใหม่ได้อย่างที่ประกาศไว้หรือไม่ แต่ด้วยชื่อ “วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” ก็น่าจะการันตีความแซ่บ ความมัน พร้อมสาระ ได้ในระดับหนึ่งทีเดียว.

Source: Copyright © MarketingOops.com

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เดินทางสายนักข่าวมากว่าสิบปีก่อนจะมาหลงใหลในงานดิจิตอล แต่งตัวฟรุ้งฟริ้งเคลิบเคลิ้มดนตรีร็อค

User Name: pigabyte

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 5 = fourteen

Recent Posts

Facebook