Girl Go Green ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด Oriental Princess Society

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

“โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้” แนะนำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด “เกิร์ล โก กรีน” ภายใต้แคมเปญ  “โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ กรีน โปรเจ็กต์” เชิญชวนสาวๆ ก. เกิร์ล มา โก กรีน ไปด้วยกันในภารกิจ เล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ซึ่งซ่อนอยู่ในชื่อของคุณ “กรีน อะเจนดา” (Green Agenda) เรื่องราวของผู้หญิงที่เล็งเห็นถึงพลังความกรีนในตัว ถ่ายทอดผ่านกิจกรรมสุดเก๋ ที่สาวๆ สามารถทำได้ง่ายๆ ในสภาวะโลกร้อน ที่เริ่มทำร้ายความสวยของสาวๆ มากขึ้นทุกวัน โดยสามารถรับชมได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.orientalprincesssociety.com/greenagenda ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

OPS_GreenAgenda-3

คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โอ. พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นครั้งแรกที่ “โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้” ได้สร้างสรรค์กิจกรรมซีเอสอาร์ขื้นเพื่อผู้หญิง ในแคมเปญ “โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ กรีน โปรเจ็กต์” (OPS Green Project) เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีภารกิจเล็กๆ           ที่ยิ่งใหญ่” ตามวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่ต้องการสร้างสังคมแห่งความสุขเพื่อผู้หญิง ที่สาวๆ สามารถมาร่วมแบ่งปันและแลกเปลี่ยนมุมมองระหว่างกัน เพื่อสร้างสรรค์แรงบันดาลใจต่างๆ ให้แก่ผู้หญิงด้วยกันอย่างไม่มีวันสิ้นสุด โดยพื้นที่แห่งความสุขนี้ยังรวมไปถึงการสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการดูแลใส่ใจโลก และห่วงใยเรื่องสิ่งแวดล้อมใกล้ตัว โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ จึงได้สร้างสรรค์ภารกิจOPS Green Agenda ขึ้นพร้อมพัฒนาช่องทางในการโปรโมท อันแสนสนุก ยังสามารถปลุกใจให้ทุกคนรับชมแล้วเข้าใจได้ง่าย สามารถเริ่มต้นทำได้ด้วยตัวเอง พร้อมเชิญชวนให้สาวๆ เข้าร่วมภารกิจสุดเก๋นี้ไปด้วยกัน

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุด “เกิร์ล โก กรีน” นี้ “โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้” ได้มอบหมายให้ “เจดับบลิวที กรุงเทพฯ” สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแนวคิดที่เล็งเห็นถึงปัญหาสภาวะโลกร้อนที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของต้นเหตุสำคัญที่ทำร้ายความสวยของผู้หญิงได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆ ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว ฝ้า และอื่นๆ เราจึงต้องการเชิญชวนให้สาวๆ หันมาให้ความสำคัญและช่วยกันรักโลกของเราในแบบ “อินดี้  ลิฟวิ่ง” (Indy Living)” วิธีรักโลกแบบง่ายๆ ทำได้ในชีวิตประจำวัน และจะไม่ปล่อยให้เรื่องกรีนๆ เป็นไกลตัวอีกต่อไป ซึ่งได้ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์โฆษณาไอเดียใหม่ ความยาว 2.30 นาที ที่มาพร้อมเพลงปลุกใจและชวนให้สาวๆ   ก. เกิร์ล มา โก กรีน ไปพร้อมกับกลุ่มสังคมของผู้หญิง ที่ดำเนินเรื่องผ่านตัวแทนสาวๆ ที่ต้องการบรรลุภารกิจเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ที่ซ่อนอยู่ในชื่อ “44 Green Agenda”

ชื่อผู้หญิงมีอะไรซ่อนอยู่… มาดูกัน

httpv://youtu.be/lmJbcQeoMyE

เนื้อเพลง

กอ เกิร์ล โก กรีน คนสวยมากรีนด้วยกัน ทุกชื่อมีภารกิจสำคัญ สวยไม่ทำแล้วใครจะทำ กิ้บ ได้พบกับความหมายของกอ ไก่ เกรียนนั้นไม่ใช่ กอ โก กรีน ยุ้ย แยกขยะทุกอย่าง ขนมครกยันเครื่องบิน แยกขยะให้สิ้น เป็นภารกิจของยุ้ย      โซ่ แซน ซิน เซฟทิชชู่มาดูซีรีส์ โอ้ นางเอกเกาหลี เล่นขยี้จนร้องไห้ พี่เป็ด ถอดปลั๊ก เพราะรักประหยัดไฟ ใครเสียบคาไว้ อดไม่ไหวต้องดึง ดาวดวงใดทำให้โลกสดใส น้องดาวนี่ไง ดาวงดไดร์เพื่อโลก

กอ เกิร์ล โก กรีน คนสวยมากรีนด้วยกัน ทุกชื่อมีภารกิจสำคัญ สวยไม่ทำแล้วใครจะทำ ขอขวดได้ไหม ถ้าใครไม่เอา ป้าแข ชอบขวดเก่า ยิ่งเก่ายิ่งเร้าใจ หลิว ลดขยะถึงขั้นหมกมุ่น ยืดอกตกรุ่น ไม่เคยตามใคร พี่เค้ก น้ำเดินยังมีน้ำใจ แถวนี้ใครๆ เรียกเค้กคาร์พูล หนูเนยได้รู้ นอ หนู นั้นเพื่ออะไร น้ำต้องใช้ให้คุ้มทุกหยด กลับมาที่เค้ก เจอใครก็รับหมด เค้ก ช่วยลดคาร์บอนไดออกไซด์

กอ เกิร์ล โก กรีน คนสวยมากรีนด้วยกัน ทุกชื่อมีภารกิจสำคัญ สวยไม่ทำแล้วใครจะทำ ยุ้ย แยกขยะจนเมื่อยไหล่      แต่จะแยกต่อไป ไม่เคยยอมแพ้ คุณถา ต้องถุงผ้าไม่มีข้อแม้ เห็นถุงพลาสติกแล้วแพ้ เรื่องจริงไม่ได้มโน หญิงริน รักสัตว์ สัตว์เล็กและสัตว์ใหญ่ เห็นเสือก็วิ่งเข้าใส่ น่ารักจุง และไม่ว่าใคร จะเปลี่ยนชื่อมากี่ครั้ง คิคิสรนัง ก็ยังคงกรีน

กอ เกิร์ล โก กรีน คนสวยมากรีนด้วยกัน ทุกชื่อมีภารกิจสำคัญ สวยไม่ทำแล้วใครจะทำ กอ ขอ คอ งอ ฟอ หอ กอ ดอ ทุกชื่อสำคัญ สวย สุดกรีน กรีนให้โลกสะท้าน กรีนให้เป็นตำนาน กอ เกิร์ล โก กรีน…

ภาพยนตร์โฆษณา โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ กรีน โปรเจ็กต์

ชื่อเรื่อง: “Girls Go Green”
ความยาว: 2 นาที 30 วินาที
เจ้าของผลิตภัณฑ์:  บริษัท โอ. พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด
สร้างสรรค์โดย:  เจดับบลิวที กรุงเทพฯ 

ภาพ Story Board

OPS_GreenAgenda-1 OPS_GreenAgenda-2


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tukko Nathida
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับความตั้งใจในการนำเสนอเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และเกิดประโยชน์ ให้สามารถนำเนื้อหาความรู้ และ Insight ไปต่อยอดกับอนาคตของธุรกิจ และการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี ครีเอทีฟ การตลาด โฆษณา และสตาร์ทอัพ
CLOSE
CLOSE