#เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน โฆษณาใหม่จาก บุญถาวร Lighting Center ที่แสดงให้เห็นกันจะ ๆ ว่าแสงไฟมีผลต่อชีวิตขนาดไหน

  • 302
  •  
  •  
  •  
  •  

แม้ความเรียบง่าย สะดวกสบาย รวดเร็ว จะเป็นปัจจัยสำคัญของสิ่งต่าง ๆ ในยุคปัจจุบัน และเป็นองค์ประกอบของไลฟ์สไตล์ที่ผู้คนชื่นชอบ แต่บางครั้ง ก็อาจทำให้ผู้คนลืมใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ที่อาจส่งผลกระทบต่อชีวิตมากมาย จนอาจทำให้ต้องอุทานในภายหลังว่า #เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน ก็เป็นได้ เช่นเรื่องราวของคลิปภาพยนตร์โฆษณาต่อไปนี้

#เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน แสงไฟ เรื่องนิดเดียวที่ส่งผลต่อชีวิตแบบคาดไม่ถึง

เมื่อพูดถึง แสงไฟ สิ่งที่เราคิดถึงอย่างแรกน่าจะเป็นแสงสว่างของหลอดไฟ ที่มีหน้าที่เพียงแค่มอบความสว่างให้เพียงพอต่อความต้องการในชีวิตประจำวัน แต่ในภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ของ บุญถาวร Lightning Center นั้น ได้แสดงให้เห็นถึงบทบาทและความสำคัญของแสงไฟ ที่ส่งผลต่อชีวิต ด้วยสถานการณ์สุดเรียลของคู่สามี-ภรรยา คู่หนึ่ง ในหลากหลายอิริยาบทที่เจอได้ในชีวิตจริง ไม่ว่าจะเป็น

ลืมวันครบรอบวันแต่งงาน หายนะครั้งใหญ่ของเหล่าพ่อบ้านใจกล้า ที่ต้องใช้ทักษะการเอาตัวรอดและการสร้างบรรยากาศให้เป็นใจแบบขั้นสุด ดังนั้น การใช้แสงไฟแบบ Extra Warm ที่ช่วยให้พักสายตาและสร้างภาพโรมานซ์ได้ ก็ช่วยให้มีชัยและผ่านพ้นวิกฤติได้ดี กว่าการเปิดไฟสว่างโท่ง ๆ แล้วเดินไปรับโทษกับภรรยาอย่างแน่นอน

มื้ออาหารอันน่าจดจำ แม้การรับประทานอาหารร่วมโต๊ะกับภรรยา จะเป็นกิจกรรมสุดพื้นฐานของคนมีครอบครัว แต่ถ้าคุณเลือกใช้ไฟผิด ก็อาจเปลี่ยนมื้ออาหารแห่งความสุข เป็นชั่วโมงสอบสวน กลายเป็นโชคร้ายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงก็เป็นได้ เพราะแสงไฟ นั้นส่งผลต่อความสวยงามของอาหารบนจาน ดังนั้น หากเราเลือกใช้แสง Warm White  และมีการติดตั้งตำแหน่งของไฟให้ถูกต้อง ก็จะช่วยให้มื้ออาหารแต่ละมื้อ มีความพิเศษ เป็นชั่วโมงแห่งความสุขยิ่งขึ้น

ค่ำคืนหวานฉ่ำสุดเซ็กซี่ มีคนเคยกล่าวไว้ว่า ความงดงามที่แท้จริง ไม่จำเป็นต้องมองเห็นชัดเจน 100% เสมอไป บางครั้งความสลัว และภาพเลือนราง ก็มีเสน่ห์และสวยงามในแบบของมัน ซึ่งการจะมีค่ำคืนอันโรแมนติกกับภรรยาคนสวยนั้น ไม่ควรใช้การเปิดไฟแบบสว่างจ้า แต่หากเลือกใช้ไฟ Warm White ที่เสริมด้วยการแต่งเติมสีของหลอดไฟ รับรองว่าคะแนนความโรแมนติกจะเพิ่มขึ้นอย่างพรวดพราดแน่นอน เหล่าพ่อบ้านใจกล้าควรจดจำให้ดี

บุญถาวร Lighting Center มองเห็นในทุกความสำคัญของความรู้สึก

ในภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้ เราคงได้เห็นและเข้าใจแจ่มแจ้งแล้วว่า แม้เรื่องที่ดูเหมือนเล็กน้อยอย่างแสงไฟนั้น ก็สามารถส่งผลต่อชีวิตและมีความสำคัญไม่แพ้เรื่องใหญ่ ๆ เลย ซึ่งความใส่ใจในรายละเอียดดังกล่าวนั้น สามารถสะท้อนความเป็นแบรนด์ของ บุญถาวร Lighting Center ที่เป็นศูนย์รวมโคมไฟและอุปกรณ์ให้แสงสว่างตัวจริงเสียงจริง ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากการขายสินค้าแล้ว ในช่องทางโซเชียลมีเดียของแบรนด์ ก็ยังมีการให้ความรู้เกี่ยวกับหลอดไฟและอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้แก่ผู้บริโภคอยู่เรื่อย ๆ ดังนั้น หากต้องการรับชมสินค้า หรือหาข้อมูลความรู้เพิ่มเติม เข้าไปชมได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก บุญถาวร Lighting Center ได้เลย


  • 302
  •  
  •  
  •  
  •