103.58.148.118

Video

Ξ Leave a comment

พอกันทีกับภาพสวยใส Eversense ปฏิวัติลุคส์ สอนเทคนิคแอ๊วผู้ชาย ผ่านศาสตร์แห่ง AOI

posted by  9,084 views

ถ้าเราได้ติดตามแบรนด์ของ Eversense มาตลอดจะเห็นว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีภาพลักษณ์ของเด็กสาววัยรุ่น ใสๆ น่ารัก น่าทะนุถนอม แต่ล่าสุดเพิ่งได้เห็นผลงานโฆษณาตัวใหม่ ของ Eversense ที่ขอพูด3 คำว่า “มัน แซ่บมาก”!!

อ่อยไม่เป็น…เป็นแต่อาโออิ (The Art of Aoi)

โฆษณาตัวใหม่ที่นำเสนอศาสตร์แห่ง Seduction ของสองสาวที่พยายามจะทอดสะพานให้กับหนุ่มหล่อแต่ทำยังไง๊ยังไงพ่อหนุ่มคนนี้ก็ยังเมินเฉยอยู่ดี สุดท้ายเธอจึงต้องงัดไม้ตายเคล็ดลับความงามและเป็นที่สุดแห่งที่สุดของศาสตร์แห่งการยั่วยวน นั่นก็คือ “สูงสุดของการอ่อย ก็คือการไม่อ่อย” นั่นเอง

Eversense-1

นับเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นอะไรที่แซ่บๆ เปรี้ยวๆ แบบนี้จาก Eversense ถือว่าเป็นการพลิกโฉมใหม่ที่ทำให้เราอึ้งมาก กับภาพลักษณ์ที่เคยเห็นสวยใสมาตลอดของแบรนด์โคโลญ แต่หนนี้มาในเวอร์ชั่นที่เป็นสาวขึ้น โตขึ้น และเปรี้ยวขึ้น!

น่าสนใจไปกว่านั้นคือความกล้าของแบรนด์ที่ออกมาเล่นกับ Dark side ของผู้หญิง ที่นำเสนอเรื่องการ “อ่อย” มาเป็นพ้อยท์ในเนื้อหาโฆษณา ซึ่งถือว่าค่อนข้างท้าทายทัศนคติอนุรักษ์นิยมอย่างบ้านเรามากทีเดียว แต่ทางครีเอทีฟและแบรนด์ก็สามารถนำเสนอออกมาได้น่ารัก น่าหยิกโดยที่ไม่รู้สึกว่าแรงจนเกินงาม ฉลาดมากๆค่ะ

Eversense-2

ที่สำคัญเลยคือชอบตอนจบ ที่สามารถ tie in สินค้าได้แบบเนียนๆ และตอกย้ำจุดขายของผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว กับประโยคที่ว่า “สูงสุดของการอ่อย ก็คือการไม่อ่อย แค่ใช้ Eversense Eau de Perfume ครั้งแรก…ในรูปแบบน้ำหอม” ซึ่งสุดท้ายชายเป้าหมายก็หลงใหลในกลิ่นกายของพวกเธอ โดยที่ไม่ต้องทำอะไรมากแค่ฉีดๆ Eversense Eau de Perfume เท่านั้น แยบยลและปังมากเลยค่ะ!

เพียงแค่คลิปแรกก็ยังโดนใจขนาดนี้ อยากจะตามต่อแล้วว่า “ศาสตร์ของอาโออิ” ชิ้นต่อไปจะเป็นอย่างไร และสำหรับสาวๆ คนไหนถ้าสนใจจะศึกษาศาสตร์แห่งอาโออิแล้วล่ะก็ลองติดตามได้ใน www.facebook.com/EversenseGirl ได้เลยค่ะ

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 7 = fifteen

Recent Posts

Facebook