103.58.148.118

Global campaign

Ξ Leave a comment

โรงแรม ibis กับภารกิจท้ามฤตยู ยกเตียงขึ้นภูเขาไปนอนริมหน้าผา พิสูจน์ความนุ่มไม่ธรรมดา!

posted by  2,050 views

2014-01-29_22-12-07  

 โรงแรม ibis ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก ต้องการตอกย้ำ Position ของตัวเองว่า ถึงแม้จะเป็นโรงแรมที่ราคาถูก แต่คุณภาพของการนอนต้องเป็นระดับพรีเมี่ยม เพราะใช้ที่นอนพิเศษที่สั่งทำเฉพาะลูกค้า ibis เท่านั้น

 ดังนั้นเพื่อโปรโมทถึงความพิเศษของเตียงนอน ibis ที่การันตีได้ว่า ไม่ว่าจะนอนที่ไหน สถานการณ์ไหน ก็จะหลับได้ลึก ทีมงานจึงสร้างกิจกรรมที่สุดเหวี่ยงชื่อว่า “ibis expedition” ด้วยการขนกองทัพนักเดินป่า ปีนเขาหลายสิบชีวิต แบกที่นอน ibis ไปยังลุ่มแม่น้ำแอมะซอน เพื่อปีนไปยังภูเขาแห่งความตายที่ชื่อว่า “โรไรม่า” สูงจากพื้นดินถึง 2,810 เมตร 

 2014-01-29_22-29-32

เป้าหมายของการเดินทางครั้งนี้คือ เอาที่นอนไปวางที่หน้าผาให้ได้ และลองนอนดูว่าจะหลับลึกอย่างที่ว่าจริงไหม?

2014-01-29_22-27-53

 ดูวิดีโอโปรโมทกิจกรรม ibis expedition ได้ที่นี่

 คุณสามารถติดตามเรื่องราวตั้งแต่เริ่มต้นก่อนออกเดินทาง รู้จักผู้ร่วมทริปทุกคน ดูปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างทาง เพื่อสัมผัสได้ถึงความยากลำบากของภารกิจสุดท้าทายนี้ ได้ที่นี่ http://www.ibis-expedition.com/

 ผู้เขียนเชื่อว่าเป้าหมายจริงๆ ของกิจกรรมนี้คือ การแฝงสารที่จะบอกว่า ไม่ว่าคุณไปเมืองไหนๆ แค่เลือกโรงแรม ibis ก็จะนอนหลับสบายนั่นเอง

คุณเองเห็นว่าสารง่ายๆ อย่าง “โรงแรมนี้มีเตียงนอนชั้นดี”​ แต่ใช้ execution ที่สุดอลังการแบบนี้ ช่วยแบรนด์และกระตุ้นยอดขายได้จริงๆ ไหม? แสดงความเห็นของคุณได้ที่ด้านล่างเลย!

แหล่งข่าว

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เพราะชอบหลบร้อนไปพักที่ห้องสมุดวารสารฯ เป้าหมายคือหยิบหนังสือ One show เล่มโตมาปราดดูโฆษณาเจ๋งๆ จากทั่วโลก เลยมาถึงวันนี้...วันที่เป็นคอลัมน์นิสต์และบล็อกเกอร์มานับทศวรรษ แต่ก็ยังสนุกกับการนำกรณีศึกษาใหม่ๆ ล้ำๆ ของวงการโฆษณา ทั้ง Offiline, Online, Mobile มาแบ่งปันกับคนคอเดียวกัน!

User Name: mengxi

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 1 = eight

Recent Posts

Facebook