103.58.148.118

Video

Ξ Leave a comment

#condomchallenge ไวรัลดังท้าวัยรุ่นทดสอบ “ความแข็งแรง” ของถุงยาง

posted by  4,733 views

CondomChallenge_Thumb

ขึ้นชื่อว่าวัยรุ่นฮอร์โมนพุ่งพล่านแล้ว แคมเปญไหนๆ ก็เดือดขึ้นมาได้มันส์เผ็ดจริงๆล่าสุด เทรนด์การตามหาตัวตนผ่านความคิดทางปรัชญาของวัยรุ่นในโลกตะวันตกกำลังดังขึ้นมาอย่างมาก วัยรุ่นหลายคนพยายามหาทางพิชิตโลกนี้และสร้างความคิดใหม่ๆ ที่ทำให้พวกเขามีที่ทางของตัวเอง

แต่แคมเปญล่าสุดมันออกจะพิลึกไปสักหน่อยไหมฮาร์ฟ…

ไวรัลใหม่ที่กำลังโด่งดังอยู่ใน Twitter และ Instagram คือแคมเปญ hashtag #condomchallenge ซึ่งเป็น prank ในอินเตอร์เน็ตที่ชวนให้เพื่อนๆ เอาถุงยางมาบรรจุน้ำให้เต็มและปล่อยใส่หัวเพื่อนอีกคนดูว่าแตกหรือไม่ เพื่อแสดงให้เห็นว่าการซื้อถุงยางควรคำนึงถึง “ความทนทาน” ในการใช้งานด้วย

แต่อันที่จริง แคมเปญนี้มาจากไวรัลบน YouTube Japan ซึ่งชายผู้หนึ่งแสดงให้เห็นว่าถุงยางนั้นสามารถยืดหยุ่นและเพิ่มขนาดได้มากแค่ไหน ดังนั้นผู้หญิงจึงไม่ควรยอมรับข้ออ้างของผู้ชายที่บอกว่าถุงยางเล็กหรือ “ไม่มีไซส์” และขอมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกัน

ไวรัลแปลกๆ นี้ไม่ได้มีเป็นครั้งแรกเพราะในปี 2013 มีไวรัลลักษณะใกล้เคียงกันแต่เป็นวัยรุ่นดึงเอาถุงยางออกมาจากจมูก แม้แคมเปญเหล่านี้จะดูแปลกๆ ซะหน่อย แต่อย่างน้อยมันก็ทำให้วัยรุ่นคุ้นชินกับถุงยางอนามัยและพร้อมจะใช้มันเพื่อป้องกันตัวใช่ไหมล่ะ? เป็นไอเดียเรื่องเพศศึกษาได้ไหมครับ?

ลองดูตัวอย่างวีดีโอได้ที่นี้ #condomchallenge

ตัวอย่างจาก youtube

Source

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เตาะแตะในโรงเรียนชายล้วนแถวยศเส ก่อนเติบโตต่อในมหาวิทยาลัยริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ที่สุดจับพลัดจับผลูเข้าทำงานในนแวดวงสื่อสารมวลชนมาแล้วกว่า 4 ปี โต้ลมโต้ฝนทั้งในวงการข่าวต่างประเทศ เยาวชน ธุรกิจ การเมือง สังคม ฯลฯ แต่สุดท้ายกลับลำมาหลงรักวงการมาร์เก็ตติ้งที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปขี่จิงโจ้เรียนปริญญาโทมา เลยตัดสินใจหันหางเสือออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่อีกสักตั้ง

User Name: อุ้งทีนหมี

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


three + 5 =

Recent Posts

Facebook