โหด มัน ฮา และโออิชิท้าเหล่าผู้กล้าเน็ตไอดอลกับภารกิจสุดฮา

  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  

hodemunha

โหด มัน ฮา หรือ Takeshi’s Castle รายการสุดยิ่งใหญ่และโด่งดังระดับโลก ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น จนมีการซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายในประเทศต่างๆทั่วโลก เช่น จีน, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา, แอฟริกาใต้ และล่าสุดคือประเทศไทย โดยบริษัท เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้รับเกียรติให้เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์รายการ โหด มัน ฮา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย แถมยังได้ร่วมมือกับ สถานีโทรทัศน์โตเกียว (Tokyo Broadcasting System) หรือ TBS จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อสร้างสรรค์รายการ “โหด มัน ฮา ประเทศไทย” ในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่กว่า “สนุก” กว่า “มัน” กว่า และที่สำคัญ “ฮา” กว่า เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสความ โหด มัน และ ฮา นี้ได้อย่างใกล้ชิดและเต็มอิ่ม

ด้วยการเนรมิตพื้นที่กว่า 1,500 ไร่ ในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ให้เป็นธีมปาร์ค (Theme Park) ที่ประกอบไปด้วยเกมหรือบททดสอบกว่า 20 เกม และไม่เพียงเท่านี้รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย และ โออิชิ กรีนที ยังได้เตรียมเงินรางวัลสูงสุดถึง 35 ล้านบาท ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นรายการเกมโชว์ที่มีเงินรางวัลสูงสุดเป็นประวัติการ เพื่อตอบโจทย์ความยิ่งใหญ่และเป็นรางวัลสำหรับผู้ที่พิชิตปราสาททาเคชิได้

hodemunha1 hodemunha2 hodemunha3

เพื่อเพิ่มความยิ่งใหญ่ให้แก่รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย ยังได้ดารานักแสดงระดับแนวหน้าของประเทศไทยมาร่วมเป็นพิธีกรประจำรายการ ไม่ว่าจะเป็น โน้ต เชิญยิ้ม ที่มารับบทเป็น “ท่านโชกุนทาเคชิ” ที่มีสมุนซ้ายและขวาสุดแสบอย่าง “เสนาบดีค่อมมุ” รับบทโดย ค่อม ชวนชื่น และ “อำมาตย์บอนรึ” รับบทโดย บอล เชิญยิ้ม แถมด้วย “นินจาเฟอรุจัง” นิจจามือหนึ่งของท่านโชกุนทาเคชิ รับบทโดย ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ และพิเศษสุดคือการรับงานพิธีกรร่วมกันครั้งแรกของ ชาคริต แย้มนาม และ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่ทั้ง 2 จะมารับบทเป็น “นายพลชาคริโต๊ะ” และ “องค์หญิงวุเซนโก๊ะ” คู่รักที่จำต้องพลัดพรากจากกัน

และล่าสุด รายการ โหด มัน ฮา และโออิชิยังได้ท้าเหล่าผู้กล้าเน็ตไอดอลกับภารกิจสุดฮา ทั้ง เฟ็ดเฟ่ เสือร้องไห้ เทยเที่ยวไทย แม่บ้านมีหนวด จัดเต็มความฮา ใน “โหด มัน ฮา Special Episode!!!” ที่เพิ่งปล่อยวิดีโอคลิปออกมาวันนี้ (25 ส.ค. 57)

เฟ็ดเฟ่ เสือร้องไห้ เทยเที่ยวไทย แม่บ้านมีหนวด จัดเต็มความฮา ใน “โหด มัน ฮา Special Episode!!!”

httpv://youtu.be/TYvRxpCSNZc

Teaser ก่อนเปิดตัวรายการ โหด มัน ฮา: ฮากระจาย..กับเกมใหม่สุดมัน แบบฉบับ “โหด มัน ฮา ประเทศไทย” พร้อมเสิร์ฟ 24 สิงหาคมนี้!

httpv://youtu.be/e6r948gdLaU

 

รายการ โหด มัน ฮา (ประเทศไทย) Takeshi’s Castle Thailand สนับสนุนโดย โออิชิ กรีนที ออกอากาศให้ชมทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.45น. – 16.30น.


  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  
Tukko Nathida
ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MarketingOops.com กับความตั้งใจในการนำเสนอเนื้อหาที่ทันเหตุการณ์ และเกิดประโยชน์ ให้สามารถนำเนื้อหาความรู้ และ Insight ไปต่อยอดกับอนาคตของธุรกิจ และการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี ครีเอทีฟ การตลาด โฆษณา และสตาร์ทอัพ