103.58.148.118

Video

Ξ Leave a comment

YOUTUBE ออกคลิปดูเพลิน ชวนชาวเน็ตทบทวนเหตุการณ์เด่นเทรนด์ฮิตตลอดปี 2017

posted by  431 views

2017-12-07_22-11-41

เพราะ Youtube ได้กลายเป็นจดหมายเหตุแห่งโลกดิจิทัลไปเสียแล้ว หากอยากประเมินว่าเรื่องใดฮิตแค่ไหน ก็วัดจากยอด View ของแต่ละคลิป 

ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ Youtube จะมารับหน้าที่เป็นผู้ทบทวนเหตุการณ์เด่นที่เกิดขึ้นตลอดปี 2017 เพื่อให้แฟนๆ ทบทวนเทรนด์และส่งท้ายปีเก่าไปด้วยกัน

ว่าแล้วก็มาจับตาเทรนด์ฮิตที่นำเอาเน็ตไอดอลจากทั่วโลกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณากันแน่นเต็มคลิปเลย

นอกเหนือจากเน็ตไอดอลจากหลากวงการแล้ว เรายังพอจับใจความจากเนื้อหาในคลิปได้ว่า เพลงฮิตที่สุดของปี 2017 คือ เพลง “Despacitoของสองหนุ่ม Luis Fonsi ft. Daddy Yankee ที่ดังคับโลกก็มีเหตุผลหนุนหลังหลายประการ เช่น จังหวะดี เป็นเพลงภาษาสเปน ที่ถือเป็นภาษาที่ 3 ที่คนใช้มากที่สุดในโลก และได้จัสตินบีเบอร์มาช่วยฟีเจอร์ริ่ง ก็ยิ่งสร้างกระแสได้ง่ายๆ 

ว่าแล้วก็มาดูคลิปมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ด้วยกันต่อมาเป็นการโชว์แกดเจ็ทฮิตที่สุดของปีคือ fidget spinner ตัวหมุนบนนิ้ว เอาไว้ให้คนเล่นแก้เซ็ง และหาทางออกห่างจากมือถือซะบ้าง 

2017-12-07_22-05-51

ส่วนท่าทางสุดฮิตของปีนี้คือ ท่าโรยเกลือของเชฟดังชาาวตุรกีอย่าง  Nusret Gökçe

2017-12-07_22-06-18 

ส่วนท่าเต้นฮิตที่สุดก็คือ การเต้นเข้าจังหวะแบบ “ชัฟเฟิล (Shuffle Dancing)” นั่นเอง

จะว่าไปชีวิตของคนทั่วโลกตลอดปี 2017 ที่ผ่านมาก็มีสีสันมากทีเดียว แล้วชีวิตของคุณล่ะมีอะไรมันๆ บ้าง ลองอัดเป็นคลิปโชว์ชาวโลกดูซิ ใครจะไปรู้วันนึงได้ตำแหน่งเป็น net idol กะเขาบ้างก็ได้

แหล่งข่าว

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เพราะชอบหลบร้อนไปพักที่ห้องสมุดวารสารฯ เป้าหมายคือหยิบหนังสือ One show เล่มโตมาปราดดูโฆษณาเจ๋งๆ จากทั่วโลก เลยมาถึงวันนี้...วันที่เป็นคอลัมน์นิสต์และบล็อกเกอร์มานับทศวรรษ แต่ก็ยังสนุกกับการนำกรณีศึกษาใหม่ๆ ล้ำๆ ของวงการโฆษณา ทั้ง Offiline, Online, Mobile มาแบ่งปันกับคนคอเดียวกัน!

User Name: mengxi

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


1 + five =

Recent Posts

Facebook