YouTube เเนะนำวิดีโอสำหรับเทศกาลสงกรานต์

  • 8
  •  
  •  
  •  
  •  

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึง YouTube ประเทศไทยขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้แก่ผู้ใช้งานชาวไทย ด้วยวิดีโอเพลงจังหวะสนุกๆ วิดีโอน่าดูสำหรับวันหยุดยาว รวมถึงคลิปสาธิตการแต่งหน้ากันน้ำช่วงสงกรานต์ ดังต่อไปนี้

เพลงจังหวะสนุกๆ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์จาก Creators ที่น่าจับตามองบน YouTube

httpv://youtu.be/cyBNOpxJbPE

รักตุ๊ด – บี้ เดอะสกา [MV รวมท่าเต้นเน็ตไอดอล]

ช่อง: Bie the Ska
เพลงใหม่จาก Bie The Ska ช่องที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการทำ sketch comedy, Parody, Song parody. บี้เเละทีมงานกลับมาอีกครั้งกับเพลงจังหวะสนุกสนานที่รวบรวมเหล่า net idol ชื่อดังจากหลากหลายช่องจาก Net Idol เเละบุคคลที่กำลังเป็นที่พูดถึงในขณะนี้ทั้งในเเละนอก YouTube เช่น Mr.Heart Rocker, Xcrosz, เบ้น อาปาเช่, Vrzo, Fedfe, Doubletap beatbox, Ying Yae เเละ ท่านอื่นๆ อีกมากมาย Video นี้ได้รับกระเเสตอบรับจากทางบ้านที่ดีมาก ถึงขนาดที่มี่ผู้ชมมากถึง 1 ล้านคน ภายใน 6 วัน เเละวีดีโอนี้ได้ถูกผู้ชมทางบ้านส่ง version Dance Parody เข้ามา เเละถูกรวบรวมรำมาทำเป็น เพลง รักตุ๊ด version ทางบ้าน อีกด้วย
httpv://youtu.be/NxujF-Oc-OA

[Official MV] แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว (feat.Djต้นหอม, โก๊ะตี๋, วง 3.50) – แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

ช่อง: F/8 Production
เพลงจังหวะสนุกสนานจาก เเจ๊ส ชวนชื่น เเละคณะที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะเเละรอยยิ้มให้กับ เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ พร้อมท่าเต้นที่โดดเด่น เเละมีเอกลักษณ์ โดยวิดีโอนี้ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี หลังจากที่ upload ไปประมาณ 1 เดือนเท่านั้น video ได้ยอดวิวมากถึง 17 ล้านวิวด้วยกัน

httpv://youtu.be/PNj4S1eF-ks

ซอยยิก-Doubletap [official mv] by music man

ช่อง: Doubletap Beatbox
2 หนุ่ม rapper เจ้าของเพลง ชักกระตุก (เพลงประกอบภาพยนตร์ที่โด่งดังมาจาก หนังเรื่อง I’m fine Thank you, Love you) มาพร้อมกับดนตรีสนุกๆ อย่างเพลง “ซอยยิก”

httpv://youtu.be/3gz3CBzQRx8

เมดเลย์รับสงกรานต์ จาก DJ Talk Talk 911 Shooter

ช่อง: Aphadha
นักกีตาร์ cover ชื่อดังบน YouTube ที่มีคนติดตามมากถึงหนึ่งเเสนกว่าคน เขาเริ่มต้นมาจากดูโอที่โด่งดัง
เออีฟ เเละตอนนี้ เอเริ่มต้นใหม่ด้วยการออกมามีช่องเป็นของตัวเอง เเละสร้างสรรค์ผลงาน cover คุณภาพ โดยที่ video นี้เป็นการ medley เพลงที่รวม creator อื่นๆ เช่น Bedroomstudio เเละเพื่อนๆ ของเขา

วิดีโอน่าดูสำหรับวันหยุดยาว เทศกาลสงกรานต์

httpv://youtu.be/BAboJNqQLzs

ถ่ายทอดสดประเพณีสงกรานต์

ช่อง: ThaiLiveStream
ททท. ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม และ กทม. ได้จัดงานประเพณีวันสงกรานต์ วิถีน้ำวิถีไทย เพื่อเผยแพร่ประเพณีวันสงกรานต์แบบไทยแท้ ทาง ดูทีวีมีเดียจึงได้ร่วมกับ ทางกระทรวงวัฒนธรรมและ กทม. เพื่อถ่ายทอดประเพณีวันสงกรานต์แบบวิถีไทย เพื่อประชาสัมพันธ์ วัฒนธรรมอันดีงามเผยแพร่แก่สายตาคนทั่วโลก และอีกทั้งเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ บริเวณ ลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา, วัดอรุณราชวราราม, วัดพระเชตุพรวิมลมังคลาราม,เอเซียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ วันที่ 13 เมษายา 2558 เวลาตั้งแต่ 09.00-23.00 น.การประชาสัมพันธ์ในส่วนอื่นๆนอกเหนือจากช่องทางออนไลน์ ทางบริษัทได้ขอความอนุเคราะห์ขจากสำนักข่าวในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ภาพของงานออกไปแก่สู่สายตาคนทั่วโลกโดยผ่านช่องทางดังนี้ได้แก่ ช่อง NBCNEWS, NHK, NATIONAL GEOGRAPHIC, CTH, AMARIN CHANNEL

httpv://youtu.be/O0IXHAXqe-0

Songkran Warfare

ช่อง: DANUTT Channel
Danut (Idea) เป็นนักสร้าง Creative บน YouTube ที่มักจะนำเนื้อหาของเกมไปผสมผสานเป็นหนังสั้นได้อย่างลงตัว เทศกาลสงกรานต์นี้ Idea มาพร้อมกับ video อวยพรปีใหม่คนไทยด้วย content สนุกๆ อย่างสงครามปืนฉีดน้ำ

httpv://youtu.be/kgRgN4ihc5Q

คู่มือมนุษย์ EP.24 ท่าเต้นสงกรานต์ (ผู้หญิง), ผู้ชาย (ภาค2)

ช่อง: Bie the Ska
บี้ เเละคณะ ออกมาพร้อมวิดีโอใหม่ล่าสุด ที่เอาใจคนไทยรักสนุกในช่วงสงกรานต์ โดยมีการทำวิดีโอเเนะนำท่าเต้นสงกรานต์ ทั้งของชายเเละหญิง ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะเเละรอยยิ้มให้กับคุณ

แต่งหน้ากันน้ำช่วงสงกรานต์

httpv://youtu.be/MTWwChasR5A

แต่งหน้ากันน้ำ ต้อนรับสงกรานต์ (Waterproof makeup)

ช่อง: Archita Station
บล็อกเกอร์สาวหน้าใสชื่อดัง สาธิตการแต่งหน้าต้อนรับวันสงกรานต์ให้สวยเป๊ะ ติดทนนาน แม้จะโดนสาดน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้เวลาที่คุณเดินทางไปว่ายน้ำ ดำน้ำในช่วงซัมเมอร์

httpv://youtu.be/ZLX5rJZPkwo

How to : แต่งหน้าไปเล่นน้ำสงกรานต์ ด้วยคสอ ราคาไม่สูง ถึงเปียกก็อยู่ทน

ช่อง: Florence room beauty
สาว ‘ฟลอ’ บิวตี้กูรูที่มีผู้ติดตามเกือบ 20,000 ราย ชวนแต่งหน้าไปเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยเครื่องสำอางค์ราคาประหยัด โดยไม่ทำให้หน้าพัง

แต่งหน้าเล่นสงกรานต์ เปียกสะท้านทรวง

ช่อง: Spsaypan Saypan
สายป่านบล็อกเกอร์สาว เจ้าของกระทู้พลีชีพ ที่มีแฟนคลับมากมาย ครั้งนี้เธอมาโชว์เทคนิคแต่งหน้าสำหรับเริงร่าสงกรานต์ ท้าพิสูจน์ด้วยการนำฝักบัวมาฉีดน้ำอัดเข้าหน้าพร้อมมือปาดรอบใบหน้า 15 รอบ เพื่อให้ผู้ชมมั่นใจถึงคุณสมบัติติดแน่นขงเครื่องสำอางค์ที่เธอนำมาโชว์

httpv://youtu.be/SN8BQyIhzWs

แต่งหน้าสงกรานต์ 2015

ช่อง: nutties11311
จากกระแสตอบรับสาธิตการแต่งหน้าต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ในปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ในปีนี้มีแฟนคลับขอให้นัตตี้ทำคลิปสาธิตแต่งหน้าสงกรานต์ที่มีความแปลกใหม่จากเดิม สนใจที่สุดเธอก็สามารถเฟ้นหาเครื่องสำอางค์กันน้ำที่ดีที่สุด ในราคาไม่แพง และหาซื้อง่ายมาแนะนำแฟนคลับได้ชมกัน

httpv://youtu.be/HvR61CnNLbg

How to แต่งหน้ากันน้ำเล่นสงกรานต์อึดและถึกทึน

ช่อง: Tangmo Maworld
คลิปสอนแต่งหน้าวันสงกรานต์เอาใจสาวๆ ด้วยแป้งที่ติดทนนาน นอกจากนี้เพื่อความมั่นใจแก่ผู้ชมแตงโมยังได้ทดลองเอาน้ำมาราดที่หน้า แล้วใช้มือลูบหน้าหลายๆ รอบ

 

 


  • 8
  •  
  •  
  •  
  •