Mindshare แต่งตั้ง ปัทมวรรณ สถาพร ดำรงตำแหน่ง CEO คนใหม่ และพิทักษ์ อินทรทูต CCO ของ Mindshare ประเทศไทย มีผล 1 มกราคม 2565

  • 649
  •  
  •  
  •  
  •  

 

ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ปัทมวรรณจะดูแลการขับเคลื่อนโซลูชั่นต่างๆผ่านทางการบริการและผลิตภัณฑ์ต่างๆของมายด์แชร์เพื่อสร้าง Good Growth ให้กับลูกค้า และบริหารความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านขององค์กรเพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงกลยุทธ์ให้เกิดขึ้นจริง

โดยในปี 2564 ภายใต้การนำทัพของคุณปัทมวรรณ มายด์แชร์คว้าสองเหรียญทองสำหรับเอเจนซี่แห่งปีทั้งในด้านสื่อและดิจิทัลเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของบริษัท และมายด์แชร์ยังขึ้นแท่นมีเดียเอเจนซีอันดับ 1 ของประเทศไทย โดยมีส่วนแบ่งตลาดที่ 20%

 

 

ปัทมวรรณ หรือลินดาที่เป็นที่คุ้นเคยของลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน ได้เข้าร่วมงานกับมายด์แชร์ในปี 2549ในตำแหน่ง Insights Director และได้รับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการในเดือนเมษายน 2557 โดยอาชีพของคุณลินดาเริ่มต้นที่ Lintas (ปัจจุบันคือ Lowe) ในปี 2533 ในตำแหน่ง Trainee AE และเธอได้เป็น Account Director จนกระทั่งร่วมงานกับ Bates ประเทศไทยในปี 2538  และในปี 2540 คุณลินดาได้กลับมาที่โลว์ในตำแหน่งรองผู้อำนวยการ โดยรับตำแหน่งรองประธานเป็ฯตำแหน่งสุดท้ายที่ Lowe ก่อนจะย้ายมาเป็นนักวางแผนกลยุทธ์

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา คุณลินดามีประสบการณ์มากมายกับแบรนด์ที่หลากหลายตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภคไปจนถึงแบรนด์หรูระดับโลก

คุณปัทมวรรณจะมุ่งเน้นไปที่การขับเคลื่อนคุณค่าของมายด์แชร์อันได้แก่ Speed, Provocation และ Teamwork เพื่อช่วยให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจและขับเคลื่อนความสามารถในการทำกำไรที่ยั่งยืน และใช้สื่อเพื่อเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้น

 

 

ความรับผิดชอบของคุณพิทักษ์คือการดูแลให้มายด์แชร์สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า โดยการสร้างคอมมูนิตี้เพื่อเชื่อมต่อความต้องการในเรื่องของมีเดียของลูกค้าทั้งหมดให้เข้ากับบริการของ GroupM และความสามารถ WPP เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงบริการและความสามารถที่หลากหลายที่จำเป็นได้ดีที่สุด เพื่อขับเคลื่อน Good Growthในยุคการเปลี่ยนแปลงนี้

พิทักษ์เป็นที่รู้จักในหมู่คนส่วนใหญ่ในชื่อ พี่เอก เป็นผู้มากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมีเดีย โดยเริ่มทำงานในแผนกสื่อของ Ogilvy & Mather Thailand ในปี 2553 และได้เป็น Regional Group Account Director ของ Euro RSCG Hong Kong ในช่วงต้นปี 2543 และปัจจุบันได้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของมายด์แชร์ ประเทศไทยในปี 2565

ในฐานะที่เป็นผู้มีความสามารถและร่วมทำงานกับมายด์แชร์และกรุ๊ปเอ็มมากว่า 20 ปี คุณพิทักษ์ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม pitch ในการดำเนินธุรกิจของ Unilever ในปี 2546 และได้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการหมวดผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน อาหาร & ไอศกรีม และสารระงับกลิ่นกาย คุณพิทักษ์ได้รับการยกย่องในฐานะหุ้นส่วนธุรกิจหลักสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจค้าปลีก ความหรูหรา บริการทางการเงิน รวมไปถึงสินค้าอุปโภคบริโภค คุณพิทักษ์มีบทบาทสำคัญที่ทำให้มายด์แชร์มีผลกำไรสูงขึ้นว่าสองเท่า ภายในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา และเป็นหัวหน้าทีมนักวางแผนด้านการสื่อสารและผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลจำนวน 70 คน ผลงานที่โดดเด่นของทีมคุณพิทักษ์ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ได้แก่ AIA, AIS, Amway, Café Amazon, KCG, Line BK, PTTEP และ PTTOR

คุณปัทมวรรณ สถาพร ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารของมายด์แชร์กล่าวว่า “โดยส่วนตัวแล้วรู้จักพี่เอกมาตั้งแต่ในวันที่พี่เอกยังดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการหมวดหมู่ดูแลทีมยูนิลิเวอร์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนที่ดิฉันจะได้มาทำงานกับมายด์แชร์เสียอีก และยังคงซาบซึ้งในความทุ่มเทและความเป็นผู้นำของพี่เอกในการนำทัพทีม Aubergine ที่ดูแลลูกค้ารายใหญ่ของมายด์แชร์มาด้วยดีโดยตลอด ด้วยผลงานที่ผ่านมาจึงมีความยินดีอย่างยิ่งในการในการเลื่อนตำแหน่งของพี่เอกในครั้งนี้”


  • 649
  •  
  •  
  •  
  •