แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป คว้า 2 รางวัล Gold Award จากเวที DAAT Awards 2016

  • 21
  •  
  •  
  •  
  •  

DAAT-1

แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป (Rabbit Digital Group) ประกอบด้วย บริษัท แรบบิทส์ เทลล์ จำกัด, บริษัท มูนช็อท ดิจิตอล จำกัด และบริษัท เดอะซีโร่ พับบลิชชิ่ง จำกัด โดยในปีที่ผ่านมาได้สร้างผลงานโดดเด่นมากมาย อาทิ รางวัล Bronze Award และ Silver Award จากเวที ADMAN Awards ในผลงาน Canon Redefine และ รางวัล Bronze Award จากเวที ADMAN Awards และ MAAT Awards ในผลงาน Designing Veranda เป็นต้น พร้อมตอกย้ำความสำเร็จอีกก้าว ด้วยการคว้ารางวัล Bronze Award จากเวทีต่างประเทศอย่าง ADFEST 2016 และล่าสุดได้คว้า 2 รางวัล Gold Award จากเวที DAAT Awards 2016

นายสโรจ เลาหศิริ Chief Marketing Officer บริษัท แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด คว้ารางวัล Gold Award สาขา Young Achiever รางวัลสำหรับคนโฆษณาสายดิจิทัลที่มีผลงานความสำเร็จ อายุไม่เกิน 30 ปี และนายนรนิติ์ ยาโสภา Executive Creative Director บริษัท แรบบิทส์ เทลล์ จำกัด ในเครือแรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป คว้ารางวัล Gold Award สาขา Creative รางวัลสำหรับคนครีเอทีฟที่มีผลงานความสำเร็จการพัฒนาบุคลากร รวมถึงความเป็นผู้นำด้านการออกแบบความคิดสร้างสรรค์ จากเวที DAAT Awards 2016 ซึ่งนับว่าเป็นความสำเร็จอันทรงเกียรติในความทุ่มเทสร้างสรรค์ผลงานจนเป็นที่ยอมรับ ทั้งนี้รางวัลดังกล่าวยังมีส่วนผลักดันให้ผลิตผลงานคุณภาพด้านงานโฆษณาที่ดีต่อไป

งานประกาศรางวัล DAAT Awards ซึ่งนับเป็นปีแรกที่ทางสมาคมโฆษณาดิจิทัลแห่งประเทศไทย หรือ Digital Advertising Association (Thailand) จัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติบุคคลในแวดวงโฆษณาและการออกแบบที่มีหัวใจดิจิทัล มอบรางวัลให้แก่ผู้นำทางความคิดที่ได้สร้างผลงานอันเป็นประโยชน์แก่สังคม และมีควาโดดเด่นน่าสนใจ โดยมีการตัดสินจากคณะกรรมการผู้บริหารองค์กรการตลาด และนักการตลาดอาวุโสผู้มากประสบการณ์ด้านธุรกิจระดับแถวหน้าของเมืองไทย แบ่งรางวัลออกเป็น 2 ประเภท 14 สาขา ได้แก่

ประเภทเอเจนซี่โฆษณา AGENCY OF THE YEAR

1. Digital Agency of the Year
2. Digital Media Agency of the Year
3. Small-size Digital Agency of the Year
4. Digital Creative Agency of the Year
5. Digital Specialist Agency of the Year

ประเภทบุคคล PEOPLE OF THE YEAR

1. Agency Head of the Year
2. Creative of the Year
3. New Business Development of the Year
4. Strategic/Brand Planner of the Year
5. Channel/Engagement/Digital Media Planner of the Year
6. Technology/Developer of the Year
7. Young Achiever of the Year
8. Client Service of the Year
9. Community Manager of the Year

โดยรางวัลสำหรับเอเจนซี่โฆษณาแบ่งออกเป็น 3 ประเภทดังนี้ คือ โกลด์ (Gold) ซิลเวอร์ (Silver) และบรอนซ์ (Bronze) ในส่วนของประเภทบุคคลจะให้รางวัลแก่ผู้ชนะ และผู้เข้ารอบสุดท้าย


  • 21
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE