Supertaro เอเจนซี่โฆษณายังก์เจน พร้อมสโลแกน “We Create the Super” นำเสนอทุกบริการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้ายุคใหม่

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

supertaro-1

นายทนงศักดิ์ ชูพงศ์วัฒนา เปิดตัว Supertaro ครีเอทีฟเอเจนซี่น้องใหม่แห่งวงการโฆษณา เดินหน้าชูกลยุทธ์หลัก “We Create the Super” ใส่ใจในทุกผลงาน เพื่อนำเสนอที่สุดแห่งครีเอทีฟไอเดีย โซลูชั่น แก่ลูกค้าทุกระดับพร้อมกลุ่มทีมงานยังก์ เจนเนอเรชั่นไฟแรง หัวคิดทันสมัย มั่นใจตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในทุกระดับ

supertaro-2

นายทนงศักดิ์ ชูพงศ์วัฒนา กรรมการบริษัท กล่าวว่า “Supertaro คือบริษัทเอเจนซี่ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อต้นปีที่มาผ่านมา ด้วยการมุ่งเน้นในเรื่องของความเป็นผู้นำในด้านครีเอทีฟ โซลูชั่น ด้วยกลยุทธ์ที่ว่า “We Create The Super” ที่ทุกคนในบริษัทไม่ว่าจะเป็นในระดับของผู้บริหาร หรือระดับลูกจ้างทั่วไป เราทุกคนจะทุ่มเททำงานอย่างหนัก เพื่อให้คุณภาพของผลงานชิ้นนั้น ออกมาในระดับที่เรียกได้ว่า “Super” เฉกเช่นเดียวกับชื่อบริษัท นอกจากนี้ เรายังไม่หยุดแค่เพียงบริการในด้านงานครีเอทีฟที่เราได้รับมาจากลูกค้าเท่านั้น แต่เรายังคิดหาหนทางบริการอื่นๆ ทั้ง อะเบิฟเดอะไลน์ (Above The Line) และบีโลว์เดอะไลน์ (Below The Line) อาทิ โปรดักส์ชั่น เฮาส์ และประชาสัมพันธ์ หรือพีอาร์ ไว้รองรับและตอบสนองความต้องการของลูกค้าไว้ในที่เดียวอีกด้วย ซึ่งเรียกได้ว่า Supertaro คือ ฟูลเซอร์วิส เอเจนซี่ (Full Service Agency) ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการทุกรูปแบบอย่างแท้จริง โดยในปัจุบันเรามีฐานของกลุ่มค้าในหลากหลายอินดัสทรี่ด้วยกัน

supertaro-5

ในด้านของการบริหารงาน ที่ Supertaro เราเน้นในเรื่องของอิสระในด้านการทำงาน และความคิดเป็นสำคัญ โดย แต่ละคนสามารถนำเสนอไอเดียได้อย่างเต็มที่ โดยไม่มีสิ่งไหนผิดหรือถูก เนื่องจากทุกๆ ไอเดียมักจะมีอะไรซุกซ่อนไว้เสมอ ไม่มีไอเดียไหนที่เรียกว่าใช้ไม่ได้ หรือไม่มีไอเดียไหนที่บอกว่าดีตั้งแต่ในครั้งแรก มีแต่ไอเดียที่เราทุกคนต้องช่วยกันหล่อหลอม และระดมความคิดกันเพื่อให้ไอเดียที่ว่านั้น คือไอเดียที่ดีที่สุด และตอบโจทย์สิ่งที่ลูกค้าต้องการได้มากที่สุด

ในส่วนของสถานที่ตั้งนั้น บริษัท Supertaro ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านชิดลม ซึ่งเป็นแหล่งรวมของบรรดาร้านค้า และกลุ่มธุรกิจ และผู้ประกอบการเกือบทุกรูปแบบ โดยโครงสร้างและบรรยากาศของออฟฟิศนั้นถูกรังสรรค์ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “ครีเอทีฟแวร์เฮาส์” (Creative Warehouse) โกดังของแหล่งคนสุดเจ๋งที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมือง สะท้อนผ่านคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มาพร้อมหัวคิดทันสมัยทุกคนของบริษัท Supertaro ขณะที่บรรยากาศถูกออกแบบใน สไตล์ ลอฟท์ เท่ๆ ให้ความรู้สึกถึงความโปร่งโล่ง สบาย และความสนุกสนานในเวลาเดียวกันโดยได้รับเกียรติจาก คุณสแตนลีย์ คว็อก สถาปนิกชื่อดัง เจ้าของบริษัท Stanley KC จากประเทศฮ่องกงที่มีประสบการณ์ในการออกแบบมากว่า 20 ปี มาเป็นผู้คิด และวางคอนเซ็ปต์ดังกล่าวให้ทั้งหมด

supertaro-6

supertaro-3

เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Supertaro ครีเอทีฟเอเจนซี่โฆษณาน้องใหม่นี้ จะกลายเป็น 1 ใน 5 เอเจนซี่ชั้นนำของเมืองไทยได้ภายใน 5 ปี ด้วยจุดเด่นในเรื่องของ We Create The Super ที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าด้วยความทุ่มเทและจริงใจ รวมถึงการมีพาร์ทเนอร์ในการทำงานที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ หัวคิดนำสมัย ที่คิดอะไรใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา”


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE