Bangchak Marketplace ตอบโจทย์ทุก Lifestyle การเดินทางยุคดิจิทัลในที่เดียว

  • 13.4K
  •  
  •  
  •  
  •  

ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ช่วยให้ Lifestyle การใช้ชีวิตง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นช่วยให้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ธุรกิจบริการหลายอย่างจึงต้องสร้างความสะดวกสบายในการให้บริการ โดยเฉพาะการให้บริการในรูปแบบ One Stop Service นี่คือเทรนด์ที่บางจากเห็นและพร้อมตอบโจทย์ Lifestyle คนยุคใหม่แล้วด้วยบางจาก Marketplace

Bangchak Marketplace (www.bangchakmarketplace.com) เว็บไซต์ที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญกับชีวิตบนท้องถนน และสนุกไปกับไลฟ์สไตล์กิน เที่ยว ช้อป ได้อย่างเพลินเพลิน ในเว็บไซต์มีพร้อมทั้งข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเชื้อเพลิงและสถานีบริการน้ำมันบางจาก, อินทนิล คอฟฟี่, บัตรสมาชิกบางจาก, ซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานยุโรป SPAR, น้ำมันหล่อลื่นบางจากและบางจากคาร์แคร์

Bangchak

จะไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ขอแนะนำว่าต้องพกบัตรสมาชิกบางจากไว้ก่อน เพราะได้สิทธิพิเศษมากมาย สะสมแต้มง่ายแนะนำให้มีพกไว้เลย สมัครฟรีได้ทั้งทางออนไลน์และที่ปั๊มน้ำมันบางจาก โดยสามารถเข้าดูโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ได้เลยที่ www.bcpgreenclub.com

Member

ส่วนสายขับรถต้องมาทางนี้ บางจากกรีนเอส (http://greens-revolution.bangchakmarketplace.com) จะเป็นที่รวบรวมข้อมูลคุณสมบัติของน้ำมันเชื้อเพลิงประเภทต่างๆ ที่บางจากจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นน้ำมัน Hi Premium Diesel S น้ำมันดีเซลสูตรพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดจากบางจาก หรือ Green S Revolution น้ำมันเบนซินตระกูลแก๊สโซฮอล์ เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี ทำความสะอาดล้ำลึกระดับ DIG แรงกว่า สะอาดกว่า รวมทั้งเช็คราคาน้ำมันขายปลีก ที่สำคัญบางจากยังใส่ใจเรื่องความสะอาดโดยเฉพาะพื้นที่ให้บริการที่ต้องสะอาดเสมอ

Green Renovation

และเพื่อให้ทุกเส้นทางเป็นการเดินทางที่ราบรื่น บางจากจึงมีศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องได้มาตรฐาน (www.bcpcarcare.com) ด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและบริการล้างรถระดับพรีเมียมด้วยทีมงานมืออาชีพ มีน้ำมันหล่อลื่น (www.bangchaklubricants.com) ที่ได้มาตรฐานระดับโลก แรง สะอาดคุณภาพสูง สำหรับเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ซึ่งในเพจได้รวบรวมทั้งข้อมูลสินค้าและบริการ โปรโมชั่น ไว้พร้อมสรรพ

CCLBC

ไม่เพียงแต่เรื่องของการขับขี่ ในส่วนของเครื่องดื่มอย่างกาแฟอินทนิล (www.inthanincoffee.com) ด้วยการออกแบบหน้าเว็บเพจให้เข้ากับบรรยากาศความอบอุ่น รวมไปถึงโปรโมชั่นและเมนูทั้งเครื่องดื่มและอาหารว่างแสนอร่อยที่หลากหลาย พร้อมมอบสัมผัสและรสชาติเฉพาะจากกาแฟออร์แกนิคดีต่อสุขภาพ นอกจากเรื่องของกาแฟแล้วอินทนิลยังมีมุมนั่งทำงานพร้อม Free WiFi อีกด้วย

Inthanin

ให้ความครบครันทุกความต้องการ ด้วยซูเปอร์มาร์เก็ต มาตรฐานยุโรป ที่มีสินค้าให้เลือกมากมายภายใต้ชื่อ “สพาร์ (SPAR)” (www.sparthailand.com) นำเข้าจากประเทศเนเธอแลนด์ เพียบพร้อมด้วยสินค้าสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเบเกอรี่ ผัก ผลไม้ รวมไปถึงอาหารต่างๆ ที่คัดสรรและปรุงสดใหม่ให้ทุกวัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีมุมอาหารสดให้ได้รับประทานทันที เรียกว่าถ้าหิวมา SPAR จัดให้เต็มอิ่ม

SP

Bangchak-10

เรียกว่าเว็บเดียวครอบคลุมทุกข้อมูลของสินค้าและบริการ ที่สำคัญยังสามารถติดตามข้อมูลที่เป็นประโยชน์และโปรโมชั่นมากมาย ขณะที่ตัวสถานีบริการก็มีความพร้อมทั้งในเรื่องของเนื้อที่กว้างขวางที่จอดรถสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ช่วยให้การเดินทางสะดวกและสามารถวางแผนการเดินทางได้เป็นอย่างดี เรียกว่าบางจากครบถ้วนทุกอย่างทั้งเรื่องดูแลรถยนต์และไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเครื่องดื่ม หรือสินค้าต่างๆใน SPAR และยังรักษ์สิ่งแวดล้อมควบคู่ไปกับเทคโนโลยีน้ำมันที่ทั้งแรง สะอาด ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

 

Bangchak-05

Bangchak-02

Bangchak-12


  • 13.4K
  •  
  •  
  •  
  •