เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ประกาศความสมบูรณ์แบบครั้งยิ่งใหญ่ เผยโฉมโรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ แห่งแรกในประเทศไทย

  • 110
  •  
  •  
  •  
  •  

Park-Hyatt-1

ตอกย้ำความเป็น The retail beacon of Bangkok ของ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี พร้อมแล้วสำหรับการสร้างอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของกลุ่มเซ็นทรัล เตรียมสร้างความฮือฮาด้วยการประกาศความสมบูรณ์แบบระดับโลกอย่างเต็มขั้น ยิ่งใหญ่สมการรอคอย พร้อมกับการอวดโฉม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ โรงแรมลักชัวรีระดับพรีเมียมในเครือ พาร์ค ไฮแอทแห่งแรกในประเทศไทย แม่เหล็กชิ้นสำคัญที่ร่วมพลิกโฉมวงการลักชัวรี รีเทล และโรงแรมระดับไฮเอนด์ในประเทศไทย ก้าวขึ้นชั้นเวิลด์ คลาส เดสทิเนชั่น (World Class Destination) แห่งใหม่ ใจกลาง Central Bangkok ทุ่มงบกว่า 80 ล้านบาท เตรียมจัดงานเฉลิมฉลองสุดอลังการ The Completion of Central Embassy and The Opening of Park Hyatt Bangkok” เนรมิต แสง สี เสียง เต็มรูปแบบ ในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18:30 น. เป็นต้นไป และพบกับกิจกรรมและความพิเศษอีกมากมายที่เป็น “ครั้งแรก” ในประเทศไทย ต่อเนื่องตลอด 2 เดือนนับจากนี้

เริ่มต้นการเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่เพื่อมอบประสบการณ์นิวลักชัวรีตามแบบฉบับของเซ็นทรัล เอ็มบาสซีเตรียมเนรมิตความอลังการเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความสมบูรณ์แบบของสถาปัตยกรรมไอคอนิคบิลดิ้งระดับโลก ที่เป็น The MostIconic Retail Landmark โดยจะจัดพรมแดงสุดหรู เพื่อต้อนรับแขกระดับเอลิสต์ ทั้งดีไซเนอร์ระดับท็อปของโลก, นางแบบและนักแสดงที่เป็นสไตล์ไอค่อนชื่อดังของเอเชีย คิโกะ มิซูฮาระ (Kiko Mizuhara) ที่จะให้เกียรติบินตรงมาร่วมงาน พร้อมเชื้อเชิญเหล่าพันธมิตร ลูกค้าคนสำคัญ และเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย มาร่วมสัมผัสนิยามใหม่แห่งการเฉลิมฉลองสุดพิเศษระดับเวิล์ดคลาส

พร้อมชมการสร้างสรรค์โชว์พิเศษกับความมหัศจรรย์ของ แสง สี เสียง ผ่านการแสดงสดโดยวงออร์เคสตรากว่า 30 ชิ้น รวมถึงการแสดงดนตรีสุดสเปเชียลจากศิลปินระดับโลก อาทิ โรเบิร์ต กลาสเปอร์ (Robert Glasper) เจ้าของรางวัลแกรมมี่ สาขาอัลบั้มอาร์แอนด์บียอดเยี่ยมเมื่อปี 2013 พร้อมดื่มด่ำกับบทเพลงดังอย่าง “American Boy” จากนักร้องนักแต่งเพลงเสียงสวย เอสเตล (Estelle) ซึ่งเดินทางมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะในเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ซึ่งได้รับการรังสรรค์อย่างมีสไตล์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเมืองไทย

Park-Hyatt-5

Park-Hyatt-6

ไม่เพียงเท่านั้น ยังเตรียมมอบประสบการณ์พิเศษ 7 special experience programs” ให้กับลูกค้าทุกท่านด้วยกิจกรรมพิเศษต่อเนื่องตลอด 2 เดือนนับจากนี้ ไม่ว่าจะเป็น The Beach by Snarkitecture ครั้งแรกในเอเชีย กับผลงานอินเทอแอคทีฟ อินสตอลเลชั่นฝีมือ สนาร์คิเทคเจอร์ (Snarkitecture) สตูดิโอออกแบบจากนิวยอร์กที่ได้รับการจัดแสดงมาแล้วทั้งในทวีปอเมริกา ออสเตรเลีย และยุโรป  ตื่นตาตื่นใจไปกับลูกบอลพลาสติกรีไซเคิลสีขาวกว่า 2.5 แสนลูก เพื่อเปิดประสบการณ์อาร์ตอินสตอลเลชั่นในรูปแบบใหม่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความผ่อนคลาย ด้วยโครงสร้างสีขาวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตกแต่งด้วยเก้าอี้และร่มชายหาดขนาดโอเว่อร์ไซส์ชวนคิดถึงฤดูร้อนริมทะเลในวันพักผ่อน ที่บริเวณชั้น G ระหว่างวันที่ 18 พฤษภาคม –
18 มิถุนายน
นี้ พร้อมกันนี้ สนาร์คิเทคเจอร์ยังได้มาแชร์แนวคิดและวิธีออกแบบชายหาดลูกบอลแห่งนี้ด้วยตนเอง ในวันที่ 19 พฤษภาคม เวลา 14.00 – 15.00 น. ที่โอเพ่น เฮ้าส์ (Open House) ชั้น 6

เพื่อเน้นย้ำความเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ร่วมสมัย โอเพ่น เฮ้าส์ (Open House) Co-living Space จับมือกับศิลปินนักออกแบบระดับโลกและศิลปินสัญชาติไทย ครีเอท 10 ซิกเนเจอร์ ทอล์ก และเวิร์คช็อป อย่างต่อเนื่อง อาทิ ArchitectureTalk โดย 2 สถาปนิกแห่ง Klein Dytham architecture (KDa) บริษัทออกแบบชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น ผู้ออกแบบโอเพ่น เฮ้าส์ในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และและร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเองไปกับ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ นักเขียนบทภาพยนตร์ นักเขียน และผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังในเวิร์คช็อปMovie Talk by Ter Nawapol” ที่พร้อมแชร์เบื้องหลังการผลิตภาพยนตร์อย่างหมดเปลือก

Park-Hyatt-2 Park-Hyatt-4

นอกจากนี้ ยังมีคราฟต์ เวิร์คช็อปที่น่าสนใจอีกมากมายอาทิ Hand-pull screenprint Workshop by The Archivist รังสรรค์ภาพขนาดโปสการ์ดจากเทคนิคสกรีนพริ้นท์แบบง่ายๆ ด้วยสีที่มีกลิ่นทั้ง 5 แบบ ในเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก The Archivist อาร์ท สตูดิโอเลือดไทย ผสมผสานทั้งการใช้สายตาและดมกลิ่น เพื่อครีเอทผลงานสร้างสรรค์ที่มีชิ้นเดียวในโลก, “Illustrate Workshop by Sunday Kids” ติดอาวุธทำความรู้จักเรื่องราวของภาพประกอบและลงมือสร้างลายเส้นด้วยตนเอง,Origami Workshop by PHANNAPAT” ปัดฝุ่นทักษะศิลปะในวัยเด็กด้วยเวิร์คช็อปพับกระดาษแบบญี่ปุ่นไปกับศิลปินไทยผู้ฝากผลงานศิลปะบนโลกโซเชียลให้กับแบรนด์ระดับโลก หรือจะลองสร้างลวดลายหินอ่อนด้วยเทคนิคการหยดสีลงบนน้ำเพื่อทำให้เกิดลายคลื่นจากญี่ปุ่นโดยนักวาดภาพประกอบมากฝีมือระดับนานาชาติใน Ceramic Marbling Workshop by Pomme Chan”

Park-Hyatt-3

อีกทั้ง ศิวิไล ซิตี้ คลับ (SIWILAI CITY CLUB) โซเชียลคลับที่ต้อนรับทุกคน บนพื้นที่ชั้น 5 พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนที่แสวงหาประสบการณ์พิเศษผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ วงดนตรีร่วมสมัย ดีเจชั้นนำ รวมถึงโปรแกรมภาพยนตร์สารคดีหาดูได้ยากที่คัดเลือกโดย Documentary Club รวมถึง ศิวิไล คาเฟ่ ที่ดีไซน์เมนูวาฟเฟิลแบบพิเศษเพื่อร่วมความสมบูรณ์แบบนี้

และพบกับเมนูอาหารสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ค.นี้เป็นต้นไป ณ Eathai ชั้น LG ที่สุดแห่งอาณาจักรอาหารไทยที่ครบครัน รวมถึงร้านอาหารชั้นนำต่างๆ ในศูนย์ฯ อาทิ ร้านฮินาตะ ชวนลิ้มลองเมนูโยโรโคบิที่มีความหมายอันแสดงถึงความยินดีและความสุข ขณะที่สมบูรณ์โภชนา จัดเซทเมนูพิเศษ โดยมีปูของทางร้านเป็นตัวชูโรง พร้อมด้วยอาหารที่เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน เฉพาะช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้เท่านั้น 

ส่วนร้านต่างๆ ในศูนย์ฯ นอกจากจะปรับดิสเพลย์หน้าร้านต้อนรับเทศกาลแห่งความยินดีนี้แล้ว แบรนด์ชั้นนำของไทย อาทิ Disaya และ Sretsis ร่วมด้วยแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Givenchy, Prada,Versace และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย ยังได้รังสรรค์ความพิเศษสำหรับเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น เอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่น, ข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ อีกมากมาย

เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ได้ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/centralembassy


  • 110
  •  
  •  
  •  
  •