บีซี เดินหน้ากระตุ้นตลาดครึ่งปีหลัง รวบ 100 โครงการกว่า 2,000 ยูนิต ทั่วกรุงเทพฯ ประเดิมจัดงานแรก CITI CONDO EXPO by BC

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

CITICONDO_FB-AD_700

บีซี โบรกเกอร์มือหนึ่งในเครือ เอพี ฉายภาพเรียลดีมานด์ตลาดคอนโดมิเนียมในเมืองขยาย เดินหน้าจัดงาน CITI CONDO EXPO by BC ครั้งแรก ยกทัพคอนโดมิเนียมบนทำเลที่ดีที่สุดกว่า 100 โครงการ 2,000 ยูนิต ทั่วกรุงเทพฯ พร้อมอัดโปรโมชั่นสุดแรงเขย่าตลาดครึ่งปีหลัง “ลดทุกยูนิต ต่อติดชีวิตเมือง” เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม – 2 สิงหาคมนี้

ที่ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน มั่นใจกำลังซื้อตอบรับ คาด 3 วัน กวาดยอดขายรวมมูลค่ากว่า 500 ล้านบาท

ขยล ตันติชาติวัฒน์ (กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงเทพ ซิตี้สมาร์ท จำกัด)(Mr.Kayon Tantichatiwat, General Manager, BANGKOK CITISMART Co., Ltd.) บริษัทผู้นำที่ปรึกษาด้านการซื้อ ขาย เช่า และ ลงทุนอสังหาริมทรัพย์ใจกลางเมืองในเครือ เอพี เปิดเผยว่า ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยทั้งคนรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ต่างให้การยอมรับการอยู่ในเมืองมากขึ้น โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมตามแนวรถไฟฟ้า ซึ่งกว่า 85 เปอร์เซ็นต์ ของคอนโดพร้อมอยู่ เป็นเรียลดีมานด์ที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง อีก 15 เปอร์เซ็นต์ ลงทุนเพื่อนให้เช่า และเพื่อให้สอดรับกับดีมานด์ที่เกิดขึ้นจริงในตลาด บีซี ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท จัดงาน CITI CONDO EXPO by BC โดยการคัดสรรคอนโดมิเนียมจำนวนกว่า 2,000 ยูนิต จาก 100 โครงการ บนทำเลที่ดีที่สุดจากทั่วกรุงเทพฯ มาให้เลือกซื้อเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของการอยู่อาศัยในเมืองภายใต้สโลแกน ลดทุกยูนิต ต่อติดชีวิตเมือง

Picture430

“โดยทุกโครงการที่ บีซี เลือกมาภายในงานนั้น นอกจากเรื่องทำเลซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกที่อยู่อาศัยแล้ว เรื่องบประมาณก็ยังเป็นโจทย์สำคัญอีกประการหนึ่ง ดังนั้นเราจึงทำการแยกโซนราคาออกเป็น 4 โซน ได้แก่ โซน 3 ล้านบาท ซึ่งจะรวมโครงการราคาสุดฮอต แถมยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบนดิน (BTS) หรือรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) เช่น แอสปาย สุขุมวิท 48 (Aspire Sukhumvit 48), โซน 5 ล้านบาท ทุกท่านสามารถหาโครงการที่เป็นมัลติเพิล คอนเนคชั่น คือติดทั้งรถไฟฟ้าใต้ดิน หรือ รถไฟฟ้าบนดิน และ แอร์พอตลิงค์ (ARL)อาทิริธึ่ม อโศก (RHYTHM Asoke), ไลฟ์ รัชดาภิเษก (Life Ratchadapisek), โซน 9 ล้านบาท เบส อินเวสเมนต์ เช่น ริธึ่ม สาทร (Rhythm Sathorn), ริธึ่ม สุขุมวิท 36-38 (Rhythm 36-38), ริธึ่ม รางน้ำ (Rhythm Rangnam) และโซนซูเปอร์พรีเมี่ยม ที่จะรวม 24โครงการระดับไฮเอนของกรุงเทพอาทิ นิมิต หลังสวน (Nimit Lungsuan), มหานคร (Mahanakorn), XXXIX สุขุมวิท 39 ทั้งนี้เพื่อให้ทุกท่านที่มาให้งานสามารถเลือกที่อยู่อาศัยได้ตรงความต้องการของตัวเองจริงๆ

พร้อมกันนี้ บีซี เดินหน้าสร้างการรับรู้เพื่อประชาสัมพันธ์งานครบ 360 องศา ทั้งสื่อออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งเราคาดการณ์ว่าจากการจัดงาน CITI CONDO EXPO by BC ตลอดระยะเวลา 3 วันจะสามารถกวาดยอดขายได้มากกว่า 100 ยูนิต หรือคิดเป็นมูลค่า 500 ล้านบาท”

สำหรับการจัดงาน CITI CONDO EXPO by BC พบคอนโดฮอตบนทำเลฮิตกว่า 100 โครงการ รวม 2,000 ยูนิต จากทั่วกรุงเทพฯ พร้อมโปรโมชั่นสุดแรงแห่งปี ลดทุกยูนิต ต่อติดชีวิตเมือง พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดกว่าล้านบาท พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ที่กำหนดรวมมูลค่าสูงสุดในแต่ละวันภายในงานรับ MacBook Air รุ่น 13 นิ้ว ขนาด 128 GB มูลค่า 34,900 บาท จำนวน 1 เครื่อง หรือเมื่อจองยูนิตรีเซลในงานรับ Paragon Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท และยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายจากพันธมิตรทางการเงิน พร้อมร่วมฟังสัมมนาเรื่อง “ซื้อคอนโดอย่างไรไม่ให้เสี่ยง” โดยกูรูอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง “Mr.Oe” จาก Thinkofliving.com ฟรี เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2558 ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เพียง 3 วันเท่านั้น

“ผมมองว่าคอนโดมิเนียมเป็นทางออกของคนที่ต้องการที่อยู่อาศัยในเมือง และผมเชื่อมั่นว่าถ้าทุกคนได้มาเดินภายในงาน CITI CONDO EXPO by BC จะได้พบข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่คุณต้องการว่าโครงการไหนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และเหมาะกับงบประมาณในกระเป๋าของคุณมากที่สุด ซึ่งที่นี้เราจะมีทีมงาน พรอพเพอตี้ คอนเซาท์แทนท์ ( Property Consultant )ที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องอสังหาฯ ที่สำคัญทุกคนสามารถตอบคำถามของคุณได้หมดแบบมืออาชีพ และมี

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ http://goo.gl/tKtZOd

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02.661.8999 หรือทางเว็บไซต์ www.bkkcitismart.com

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •