Dailymotion แพลตฟอร์มพรีเมียมวิดีโอสตรีมมิ่งจับมือ Yazle Media โซลูชั่นเทคโนโลยีสื่อโฆษณาดิจิตอลระดับโลก พร้อมให้บริการแล้วในประเทศไทย

  • 119
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เดลี่โมชั่น (Dailymotion) ผู้นำเทคโนโลยีวิดีโอสตรีมมิ่ง เข้ามาบุกตลาดประเทศไทยอย่างเต็มตัวแล้ว หลังจับมือกับ ยาเซล มีเดีย (Yazle Media) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสื่อโฆษณาดิจิตอลที่มีสาขาอยู่ใน 9 ประเทศทั่วโลกและมีสำนักงานใหญ่ที่นครดูไบ และเป็นผู้ตัวแทนของเดลี่โมชั่นแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้นในประเทศไทย ที่ขยายธุรกิจบุกตลาดไทย

ยาเซล มีเดีย ได้เปิดทำการแล้วในประเทศไทย โดยคุณพลาตรี สีทา Country Manager ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการตลาดและโฆษณาที่ให้คำปรึกษาแบรนด์สินค้าระดับโลกมาแล้วมากมาย เป้าหมายของเราคือการยกระดับการสร้างสรรค์แคมเปญโฆษณาผ่านแพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำระดับโลกของเดลี่โมชั่น เรามั่นใจว่า เดลี่โมชั่นคือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ ผู้บริหารการตลาด นักโฆษณา เอเจนซี่ และแบรนด์ ที่มองหาแพลตฟอร์มโฆษณาแบบวีดีโอสตรีมมิ่งที่สามารถเผยแพร่แคมเปญให้ตรงสู่กลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ชมที่มีคุณภาพผ่านพรีเมี่ยมคอนเทนต์

นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัยของแบรนด์ (Brand Safety) เป็นอันดับหนึ่ง โดยเดลี่โมชั่นได้ติดตั้งเครื่องมือซึ่งใช้เทคโนโลยีซึ่งเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมดิจิทัล เช่น IAS, MOAT และ WhiteOps เรามีระบบติดตั้งอยู่ในแพลตฟอร์มเพื่อคอยตรวจสอบคอนเทนต์ว่าเนื้อหามีความเหมาะสมและเกี่ยวข้องกับแคมเปญโฆษณาหรือไม่ รวมถึงการบล็อกไม่ให้มีการโกงตัวเลขซึ่งชี้วัดความสำเร็จในการโฆษณา และยังมีเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมใหม่คอยสนับสนุนด้านความปลอดภัยของแบรนด์อย่างละเอียด ข้อสำคัญที่สุดคือจะไม่มีการเผยแพร่โฆษณาบนวิดีโอคอนเทนต์ที่สร้างขึ้นโดยผู้ใช้ทั่วไป (User Generated Content) เพื่อรักษาภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์และมั่นใจได้ว่าโฆษณาจะถูกเผยแพร่ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีคุณภาพและตรงกับที่แบรนด์ต้องการนำเสนอเท่านั้น ทั้งนี้เรามีทีมงานพร้อมที่จะทำงานกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด รวดเร็ว ทุกที่ทุกเวลา”

เดลี่โมชั่นร่วมมือกับสื่อชั้นนำกว่า 20 ราย อาทิเช่น GMM25, MCOT, Kapook โดยเรามีความประสงค์ที่จะเป็นทางเลือกในเทคโนโลยีวิดีโอ ให้กับสื่อต่างๆในประเทศไทย ให้สามารถจัดการและควบคุมการสตรีมมิ่งวิดิโอให้เป็นไปตามความต้องการของตนเอง และยังช่วยเผยแพร่วิด๊โอของสื่อต่างๆทั้งบนเว็บไชต์ และบนแพลตฟอร์มชั้นนำของเดลี่โมชั่นเอง

คุณณิชาพรรณ ทองพุ่ม Country Manager ประจำประเทศไทยของเดลี่โมชั่น กล่าวว่า เดลี่โมชั่นได้ร่วมมือกับผู้นำทางด้านคอนเทนต์แพลตฟอร์มและเว็บไซต์สื่อชั้นนำอันดับต้นๆ ของประเทศไทย และเราเชื่อมั่นว่ายาเซลมีเดียพร้อมและเต็มที่ในการช่วยบุกตลาดประเทศไทย และเรายังคงจะขยายความร่วมมือกับสื่อหลักรายใหญ่ๆให้มากขึ้นไปอีกในปี 2563 นี้

เดลี่โมชั่นและยาเซลมั่นใจว่า การบูรณาการเทคโนโลยีสื่อโฆษณาดิจิตอลระดับโลกและเครือข่ายพันธมิตรวิดีโอสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มระดับประเทศ จะเป็นทางเลือกที่แตกต่างอย่างเหนือชั้นในด้านรูปแบบการนำเสนอโฆษณา ประกอบกับกลยุทธ์ในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายของเดลี่โมชั่นและยาเซล มีเดีย จะช่วยยกระดับแคมเปญโฆษณาให้มีประสิทธิภาพและได้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมสื่อโฆษณาในประเทศไทยอย่างแน่นอน

ทั้งนี้หากผู้บริหารด้านการตลาด นักโฆษณา ดิจิตอลเอเจนซี่หรือแบรนด์สินค้ามีความสนใจและต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดการให้บริการ รวมถึงแพ็คเกจทดลองใช้ สามารถติดต่อทีมงานเพื่อรับคำแนะนำและปรึกษาได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ : 092-953-6139

อีเมล : thailand@yazle.com

Facebook : Yazle Thailand

LinkedIn : Yazle Thailand

หรือเยี่ยมชมเว็บไชต์ที่ thailand.yazle.com

 

เกี่ยวกับเดลี่โมชั่น 

เดลี่โมชั่น ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2548 และให้บริการในการทำวิดีโอสตรีมมิ่งทั่วโลก ซึ่งเรามีผู้ใช้กว่า 250 ล้านคนที่เป็นกลุ่มคนที่ชอบเรื่องบันเทิง เราได้สร้างเทคโนโลยีวิดีโอเพลย์เยอร์ (Video Player) อันชาญฉลาด มีระบบการเรียนรู้แบบ Algorithm และมีการนำเสนอวิดีโอที่น่าสนใจ ซึ่งได้รับการเลือก และกลั่นหรองจากผู้เชี่ยวชาญที่ชอบวิดีโอจริงๆ เดลี่โมชั่นเป็นที่ๆคนจะได้มีความสุขกับเรื่องราวผ่านสื่อวิดีโอ ปัจจุบันวิเวนดิ (Vivendi) เป็นเจ้าของของเดลี่โมชั่น และเรามีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงปารีส และออฟฟิศที่กรุงนิวยอร์ก, สิงคโปร์ และเมืองมาร์แซย์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 119
  •  
  •  
  •  
  •