“เฟมินี่” ยาสตรีเพื่อผู้หญิงยุคใหม่ สุขภาพดีจากภายใน จากต้นตำรับ “หมอมี” ส่งต่อรุ่น3

  • 147
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

Feminie_1
คุณสุรเกียรติ เกษมสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หมอมี จำกัด

“เฟมินี่” ยาสตรีสมุนไพรสำหรับผู้หญิงทุกวัย จากสูตรดั้งเดิมของบริษัทหมอมี ปรับโฉมและรสชาติให้ทันสมัยเหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ด้วยสรรพคุณหลักช่วยปรับฮอร์โมน ดูแลสมดุลภายใน เพื่อความสดใสของผู้หญิงทุกวัย มาพร้อมแพคเกจจิ้งสีสันสดใส  ขนาดกระทัดรัด และดื่มง่ายด้วยกลิ่นมิกซ์เบอรี่ เพียงวันละขวดเป็นประจำก่อนนอน (เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน)

บริษัท หมอมี จำกัด เป็นห้างขายยาดั้งเดิมอายุยาวนานถึง 117 ปี จำหน่ายยาที่รู้จักกันดีในตลาด และเป็นที่ยอมรับแพร่หลาย จากอดีตถึงปัจจุบัน เช่น ยานัตถุ์หมอมี ยาตรีนิสิงเห ยาปัถวี ยาอุทัยหมอมี ล่าสุดทายาทธุรกิจหมอมีรุ่นที่ 3 ได้เปิดตัวยาสตรีโฉมใหม่ในชื่อ เฟมินี่ (Feminie) ด้วยรูปลักษณ์ที่สดใส ทันสมัย และรสชาติที่ดื่มง่ายกลิ่นมิกซ์เบอรี่ เพื่อเจาะตลาดผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก

Feminie_2

คุณสุรเกียรติ เกษมสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หมอมี จำกัด ทายาทธุรกิจขายยา “หมอมี” รุ่นที่ 3 กล่าวว่า ยาสตรียังเป็นที่ต้องการในตลาด แต่เพื่อให้เหมาะกับยุคสมัย หมอมี จึงได้ปรับโฉมยาสมุนไพรสตรียุคใหม่ ด้วยการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ “เฟมินี่” ในบรรจุภัณฑ์สดใส รสชาติมิกซ์เบอรี่ เพื่อเจาะตลาดผู้หญิงยุคใหม่ที่หันมาใส่ใจการมีสุขภาพดีจากภายใน ทั้งสาววัยใส วัยฮอร์โมน วัยสาวและวัยหมดประจำเดือน

โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับประจำเดือน เช่น มีอาการปวดประจำเดือน ซึ่งประมาณ 5-10% เคยมีอาการปวดประจำเดือนหนัก การดื่ม “เฟมินี่” จะช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ ทำให้รอบเดือนของผู้หญิงมาเป็นปกติ ลดอาการประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ

สมุนไพรไทยและจีนกว่า 20 ชนิด คือส่วนผสมหลักของ “เฟมินี่” ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงเลือด ลดอาการปวดประจำเดือน และกำจัดประจำเดือนตกค้างที่อาจส่งผลต่อการเกิดซีสต์ โดยการดื่มเพียงวันละขวดเป็นประจำก่อนนอน (เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน) ช่วยให้เลือดลมหมุนเวียนดี ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดื่มง่ายด้วยกลิ่นมิกซ์เบอรี่

Feminie_3

“เฟมินี่” เกิดจากความคิดที่ต้องการเปลี่ยนมุมมองของผู้บริโภคที่มีต่อยาสตรีแผนโบราณ จากเดิมที่มองว่ายาสตรีเหมาะสำหรับคนสูงอายุ หรือสตรีหลังคลอดเท่านั้น เฟมินี่ ต้องการเข้าถึงผู้บริโภครุ่นใหม่ จึงพัฒนารสชาติ สรรพคุณ และรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับประจำเดือนของผู้หญิง โดยที่ยังเน้นคุณภาพ ใส่ใจผู้บริโภคเหมือน 100 กว่าปีที่ผ่านมาของหมอมี พร้อมปรับทัศนคติที่มีต่อยาแผนโบราณในแง่ของการสร้างเสริมสุขภาพดีอย่างค่อยเป็นค่อยไปจากภายในสู่ภายนอกด้วยยาแผนโบราณที่ปลอดภัย แตกต่างจากการใช้ยาแผนปัจจุบันที่เน้นการใช้ยาทางเคมีในการรักษา เพียงดื่มเป็นประจำวันละขวดก่อนนอน (เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน)

Feminie_4

ด้วยภาพลักษณ์ที่ทันสมัย “เฟมินี่” มีความเป็นสากลตั้งแต่ชื่อเรียก และรูปลักษณ์สินค้าที่สดใส เพิ่มสีสันดูสบายตา สอดรับการเปลี่ยนแปลงของตลาด และไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่  ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ของทายาทธุรกิจหมอมี ที่ต้องการกระจายสินค้าให้เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายและกว้างไกลขึ้น ประกาศคุณภาพหมอมี สู่ตลาดทั้งในช่องทางออฟไลน์และออนไลน์

ช่องทางการจำหน่าย “เฟมินี่” วางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป เช่น ร้านเพียว (ร้านขายยาใน Big C), ร้านเซฟดรัก (ร้านขายยาใน Lotus), ร้านฟาสซิโน่ ร้านยากรุงเทพ และสามารถสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์เฟมินีที่ www.feminieclub.com หรือ Line ID mohmee1898

โดยผู้บริโภคสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลต่างๆ ของเฟมินี่ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ เฟซบุ๊คเพจห้องน้ำหญิงเรื่องจริงม.ปลาย by Feminie , Instagram Feminie , เฟซบุ๊คเพจหมอมี

หมอมี 117 ปี พัฒนาคุณภาพสู่ระดับสากล

จากประสบการณ์เกือบ 30 ปีของทายาทธุรกิจหมอมีรุ่นที่ 3 ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับการผลิตระบบคุณภาพ และงานด้านบริหารกับบริษัทข้ามชาติ ทำให้มีโอกาสใช้ความรู้และความสามารถในการเข้ามาช่วยนำพาบริษัท หมอมี จำกัด ให้ไปสู่ความทันสมัย ยืนหยัดในโลกธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน

นอกจากรูปลักษณ์ที่ทันสมัยแล้ว หมอมี ยังได้ปรับปรุงโครงสร้างของโรงงาน เป็นไปตามมาตรฐานของ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มีการนำเครื่องจักรเข้ามาช่วยในการผลิตและบรรจุผลิตภัณฑ์ เพื่อคงคุณภาพที่ดีและสม่ำเสมอ คงความสะอาดปลอดภัยในทุกขั้นตอนการผลิต การฝึกอบรมพนักงานให้เรียนรู้ระบบคุณภาพ SOP (Standard  Operating  Procedure) ซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญ

Feminie_5

ล่าสุดภาครัฐมีนโยบายส่งเสริมสมุนไพรไทย โดยเน้นในการปรับปรุงคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นเพื่อการแข่งขันในตลาดโลก อย.ได้อัพเกรด GMP เป็น Version ใหม่ ทำให้บริษัท หมอมี ได้ปรับปรุงระบบคุณภาพและโรงงานให้สอดคล้องกับ GMP Version ใหม่ เนื่องจากถูกเลือกเป็นกลุ่มโรงงานนำร่องในการทำภารกิจนี้ให้สำเร็จลุล่วง ซึ่งเป็นการปรับมาตรฐาน และภาพลักษณ์ของหมอมีให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 147
  •  
  •  
  •  
  •