OPPO ฉลองครบรอบ 10 ปี ปล่อยเรื่องราวสุดอบอุ่น อยากให้ทุกคนอย่าลืมคนที่อยู่เคียงข้างคุณ

  • 649
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนนี้เป็น Advertorial]

OPPO_1

นอกจากความสำเร็จด้านการเติบโตของธุรกิจแล้ว OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของประเทศไทย ยังคงมีการวิจัย การพัฒนา และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ ตลอดระยะเวลา 10 ปี ส่งผลให้ สมาร์ทโฟนออปโป้ ครองตำแหน่งเป็นอันดับ 2 ด้านยอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนสูงสุดของประเทศไทย

และครั้งนี้ ออปโป้ ครบรอบ 10 ปี ได้สร้างหนังสั้น ที่จะกระตุ้นความทรงจำที่ดีของคุณและคนที่คุณรัก กลับมาอีกครั้ง เพราะไม่อยากให้คุณลืมคนที่คอยอยู่เคียงข้างคุณ กับเรื่อง “Remember Me”

OPPO_3

เรื่องราวสุดซึ้งเรื่องหนึ่งที่กล่าวถึง คู่รักที่คบกันมานานกว่า10ปี ซึ่งคบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย มีความทรงจำร่วมกันหลายอย่าง แต่ถ้าถามถึงการใช้ชีวิตคู่ก็เหมือนใช้ชีวิตเหมือนคู่รักทั่วไปคือ ไปดูหนัง กินข้าว และดูคอนเสิร์ตที่ชอบ

แต่เรื่องราวความรักก็ไม่ใช่จะสวยหรูเสมอไป เมื่อ คู่รักคู่นี้เกิดอุบัติเหตุ ทำให้ผู้ชายชื่อ “กล”ความจำเสื่อมไปบางส่วน หลายๆเหตุการณ์ลืมไปแล้ว โดยเฉพาะเหตุการณ์ที่มีคนรักอย่างคนชื่อ “แพร”อยู่ด้วย

ซึ่งเรื่องราวนี้ ออปโป้ อยากกระตุ้นให้คนทุกคน อย่าลืมคนที่คอยอยู่เคียงข้างคุณ ในทุกๆความทรงจำของ “กล” เลยจะมี “แพร” มาช่วยกระตุ้นความทรงจำอยู่เสมอ และในทุกๆช่วงเหตุการณ์ของคู่รักคู่นี้ยังมีมือถือ OPPO อยู่ในกิจกรรมทุกส่วน คอยอยู่เคียงข้างมาตลอดทุกยุคทุกสมัย เสมือนเป็นเพื่อนแท้อีกคนที่จะอยู่กับคุณไปตลอด

สำหรับใครที่อยากติดตาม เรื่องราวกระตุ้นความรักความทรงจำ หรือเรื่องราวของกลและแพร ได้ที่คลิปนี้ “Remember Me” แล้วคุณจะไม่อยากลืมใครไปเลย

httpv://youtu.be/PXeQI-gybPc

ครั้งนี้ OPPO ครบรอบ 10 ปี มาพร้อมสโลแกน Always Beside You อยากให้ทุกคนตระหนักว่า OPPO เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณไปตลอด ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ซึ่งแบรนด์ออปโป้ ได้จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปีอย่างยิ่งใหญ่ อลังการไปเป็นที่เรียบร้อย ณ วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ภายใต้ธีม “Red Carpet” ที่เต็มไปด้วยเหล่ากองทัพเซเลบริตี้มากมาย

10 year

และเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยกับ OPPO Find X ที่มาพร้อม 2 สี คือ Bordeaux Red และ Glacier Blue และรุ่นพิเศษ OPPO Find X Automobil Lamborghini Edition ที่ร่วมมือกับแบรนด์รถยนต์สัญชาติอิตาลี ลัมโบร์กีนี ที่โดดเด่นด้วยงานดีไซน์สวยงามได้รับแรงบันดาลใจจากแรงขับเคลื่อนอันรวดเร็วและหรูหรารุ่นนี้มาพร้อมกับ Super VOOC Flash Charge ชาร์จไวที่สุดในโลก ชาร์จเพียง 35 นาที แบตเตอรี่เต็ม 100%

OPPO_4

OPPO Find X จะเปิดให้จอง วันที่ 28 กรกฎาคม ถึง 4 สิงหาคม 2561 แบรนด์ออปโป้ยังเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ10 ปี หลายรุ่นด้วยกัน ร่วมสัมผัสนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำจากสมาร์ทโฟนออปโป้ สอบถามรายละเอียดทุกรุ่นเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์: www.oppo.com/th

[บทความนนี้เป็น Advertorial]


  • 649
  •  
  •  
  •  
  •