“ทรู จับมือ ออปโป้ ส่ง OPPO R15 Pro มอบส่วนลดสูงสุด 4,000 บาท” พร้อมรับสิทธิ์ดูฟรี TrueID Unlimited HD นาน 12 เดือน

  • 545
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

OPPO_1

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่คนไทยทุกคนตั้งตารอคอยจากแบรนด์ OPPO คือ “OPPO R15 Pro” ถึงแม้จะเป็นรุ่นใหม่ แต่คุณภาพคับคั่งเต็มเปี่ยมสมกับเป็นสมาร์ทโฟน จากซีรีย์  R และครั้งนี้มาพร้อมกับแพ็กเกจโปรโมชั่น ส่วนลดค่าเครื่อง จากทางทรูมูฟ เอช ที่จัดหนักจัดเต็มเช่นเดียวกัน ซึ่งมอบให้เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอชเท่านั้น

ทรูมูฟ เอช 4G HD Network ครอบคลุมทั่วไทย คมชัดสุดทั้งภาพและเสียงระดับ HD นำโดย นายทวนทอง ศรีวิเชียร ผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือ คุณชานนท์ จิรายุกุล Executive Vice President บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ส่ง OPPO R15 Pro ลงตลาดประเทศไทย ผลักดันสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากซีรีย์ R คือ OPPO R15 Pro ที่มาพร้อมสโลแกน “Your World in Focus”

OPPO_2 OPPO_3

โดยทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการเครือข่าย 4G HD Network ที่ครอบคลุมทั่วไทย คมชัดสุดทั้งภาพและเสียง มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ส่วนลดค่าเครื่อง 4,000 บาท เหลือ 15,990 บาท (ปกติ 19,990 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G+ FUN Unlimited 899 ขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท หรือมอบส่วนลดค่าเครื่อง 2,000 บาท เหลือ 17,990 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G+ FUN Unlimited 599 ขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท ระยะสัญญา 12 เดือน พร้อมรับสิทธิ์ดูฟรี TrueID Unlimited HD นาน 12 เดือน และพิเศษ รับทรูพอยท์ 1 คะแนนเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 100 บาท

สำหรับ OPPO R15 Pro มาพร้อมกับกล้องคู่ (Dual Camera) 20+16 MP พร้อม AI Portrait Mode และกลับมาอีกครั้งกับ VOOC Flash Charge ชาร์จเพียง 5 นาที โทรได้นาน 2 ชั่วโมง รวมถึง CPU Snapdragon 660 AIE เล่นเกมส์ ROV ได้ด้วยเฟรมเรทลื่น 60fps เล่นเกมส์ได้สนุก ลื่น และดูหนังเล่นเกมส์ได้เต็มตาเต็มจอกับ Super full screen 6.28 นิ้ว และระบบปฏิบัติการ Color OS 5.0 บน Android 8.1 และรุ่นนี้มาพร้อมกับ RAM 6 GB ROM 128 GB

OPPO_4

อีกหนึ่งฟีเจอร์เด่นของรุ่นนี้คือดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ OPPO R15 Pro มาพร้อม 2 สีคือ Ruby Red และ Cosmic Purple ที่ด้านหลังสมาร์ทโฟนเป็นการไล่เฉดสี สวยงาม เข้ากับเทรนด์ตอนนี้ที่กำลังเป็นที่นิยม และสร้างความแปลกใหม่ให้ผู้ที่ได้เห็น เพราะเป็นการนำแฟชั่นมาผสมผสานกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ซึ่งได้ดีไซน์ร่วมกับดีไซเนอร์ระดับโลกอย่าง Karim Rashid ผู้ได้รับฉายาว่าเป็น “เจ้าชายแห่งพลาสติกและราชาแห่งสีสัน”

OPPO_5

และพิเศษสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ OPPO R15 Pro ด้วย ออปโป้ พรีเมี่ยม เซอร์วิส บริการหลังการขายที่ไม่เหมือนใคร ที่มีนโยบายเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันที ไม่ต้องรอซ่อม กรณีหากพบปัญหาที่ตัวเครื่อง ที่เกิดจากผลิต

อยากรู้จักกับ OPPO R15 Pro มากขึ้น เข้าไปชมความน่าสนใจต่อได้เลยที่คลิปนี้ OPPO R15 Pro “Your World in Focus”

httpv://www.youtube.com/watch?v=BHjVSP_RF40

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ออปโป้ แบรนด์ ช็อป และทรูช้อปทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือเว็ปไซต์หลัก https://www.oppo.com/th/

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 545
  •  
  •  
  •  
  •