#London vibes ทรงพลังขนาดไหน? ถอดรหัส Product Image บ้าน Britania ทำเล บางนา กม.17 เติมเต็มชีวิตคนเมืองด้วยความเป็น London

 • 297
 •  
 •  
 •  
 •  

 

สินค้าชิ้นหนึ่งจะโดนใจผู้บริโภคหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับ Product Image วันนี้ครั้งแรกของอสังหาฯ ของประเทศไทยกำลังมีกรณีศึกษาน่าสนใจของทำ Product Image ที่ตีความง่ายและใกล้ตัวผู้บริโภค นั่นคือ “Britania” บ้านบริทาเนียในเครือ ORIGIN ที่เลือกดึงความเป็น London มาเติมเต็มชีวิตคนเมือง ต่อยอดให้สโลแกนที่ Britania ตั้งไว้ยิ่งเด่นขึ้นไปอีก

จุดแกร่งของ Britania สะท้อนได้ชัดมากจาก Concept Design ที่ไม่ธรรมดาของ 2 โครงการใหม่ล่าสุด บ้านและทาวน์โฮมซีรีย์ใหม่ที่ขายดีที่สุด พร้อมทำเลดีที่หาได้ยาก “บางนา กม.17 ”

ทั้งคอนเซปต์การออกแบบส่วนกลางที่ดึงบรรยากาศและความรู้สึกของการอยู่อาศัย #London vibes  มาใส่ในโครงการ และการออกแบบบ้านที่ได้แรงบันดาลใจจากหน้าร้านหรูหรือ Luxury Brand Shop ในอังกฤษที่มีความเรียบง่ายและไม่เคยล้าสมัย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในทำเลทองโซนบางนา-ตราด

 

 

ทำไมต้อง #London vibes ?

ไอเดียตั้งต้นของ Britania คือการมองเห็นว่าอังกฤษเป็นจุดหมายที่คนส่วนใหญ่รู้สึกว่าต้องไปสักครั้งในชีวิต และหนึ่งในเมืองที่เป็น check point ของอังกฤษก็คือ London เสน่ห์ทรงพลังของ London ที่ใครหลายคนอยากไปสัมผัสคือภาพความเป็นเมืองเก่าแก่ที่ผสมผสานกับความทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว ตั้งแต่สถาปัตยกรรมทรงคุณค่าอย่างพระราชวังบักกิงแฮม ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย Tate Modern รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอีกมาย เช่น London Eye, หอนาฬิกา Big Ben, Tower Bridge, St.James’s Park และมหาวิหารเซนต์พอล

 

 

เมื่อ London เป็นพื้นที่ซึ่งผสมผสานวัฒนธรรมหลากหลาย จนกลายเป็นแหล่งรวมประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรมยิ่งใหญ่ ศิลปะ แฟชั่น อาหาร และที่สำคัญคือระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แบรนด์อสังหาฯ อย่าง Britania จึงสกัดเอา “ความเป็น London” มาเติมให้โครงการ มี Product Image ที่ชัดเจนและจับต้องได้จริง

พลังของ #London vibes มีผลให้บ้าน Britania มีภาพ Product Image ที่ผู้บริโภครับรู้ได้ถึงดีไซน์และความครีเอทีฟที่ลงตัวไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคสมัย พลังนี้เสริมภาพผู้นำในกลุ่มโครงการบ้านที่มีกลิ่นอาย Modern British ของแบรนด์ Britania ได้อีก เป็นแรงดึงดูดสำคัญให้คนรุ่นใหม่สนใจโครงการบ้านและทาว์นโฮมซีรีย์ล่าสุด 2 โครงการ อย่าง

 

 

บริทาเนีย โฮม บางนา กม.17

บ้านแฝด BRIXTON (บริกซ์ตัน)

ที่ดินเริ่มต้น 35.40 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม.

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น ที่จอดรถ 2 คัน

บ้านเดี่ยว REGENT (เลจ’เจินดฺ)

ที่ดินเริ่มต้น 50.10 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น ที่จอดรถ 2 คัน

 

 

บริทาเนีย ทาวน์ บางนา กม.17

ทาวน์โฮม BROMLEY (บรอมลีย์)

ที่ดินเริ่มต้น 18.10 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.50 ม.

2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน

ทาวน์โฮม Bolney (โบลเน่)

ที่ดินเริ่มต้น 25 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. หน้ากว้าง 8.00 ม.

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน

 

 

Concept Design Facility + Product เหนือกาลเวลา

สำหรับ จุดเด่นของบ้านดีไซน์ใหม่นี้อยู่ที่แนวคิดการออกแบบ Timeless Combination แรงบันดาลใจหลักมาจากหน้าร้านหรูหรือ Luxury Brand Shop ในอังกฤษที่มีความเรียบง่ายและไม่เคยล้าสมัย ซึ่งนำมาปรับให้เกิดการเปิดพื้นที่ให้กว้างที่สุด เพื่อผสานความโมเดิร์น ควบคู่กับการแบ่งปันความสุขให้กันและกันในครอบครัว

ต้องยอมรับว่าภาพการแบ่งปันความสุขในครอบครัวของบ้าน Britania นั้นชัดมาก เพราะการออกแบบบ้านด้วยพื้นที่ใช้สอยแบบ Open Space เกิดเป็นไอเดียเชื่อมต่อในส่วนรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ โดยสามารถดัดแปลงเพื่อรองรับการใช้งานตามความต้องการ Working space เป็นการดีไซน์พื้นที่เพื่อรองรับการทำงานที่บ้าน พร้อมห้องนอนที่สร้างความเป็นส่วนตัว และพื้นที่ส่วนกลาง ทำให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน

 

 

ที่สำคัญ ดีไซน์นี้เน้นรองรับการปรับเปลี่ยนฟังก์ชันตามไลฟ์สไตล์ครอบครัวรุ่นใหม่ ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายของ product ทั้ง 2 รูปแบบในโครงการ Britania Bangna KM.17 นั่นคือ Britania Home Bangna KM.17  (บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด) และ Britania Town Bangna KM.17 (ทาวน์โฮม) ไฮไลท์เด่นของโครงการคือ RTB ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 8 เมตร 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ 130 ตร.ม. ซึ่งไม่เพียงคุ้มค่าและให้ได้มากกว่า แต่นี่คือทาวน์โฮมที่มีรูปแบบบ้านสไตล์ลอนดอนที่มีพื้นที่สวนสีเขียวส่วนกลางขนาดใหญ่ และคลับเฮ้าส์ที่จะเป็นพื้นที่ให้ทุกคนออกกำลังกายได้ทุกวัน บนสิทธิพิเศษผ่อนเริ่ม 2,790 บาทต่อเดือน

ในส่วนบ้านเดี่ยวฟังก์ชันใหญ่ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมมุม Work From Home บนพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. ฟังก์ชั่นที่ถือเป็นแม่เหล็กดึงดูดคนรักบ้านคือ “ครัวไทย” เพราะ Britania ตกผลึกให้เป็นพื้นที่ความสุขที่คิดจากการใช้ชีวิตจริง ถือเป็นฟังก์ชันที่จำเป็นของวิถีชีวิตคนไทย สามารถรองรับการทำอาหารทั้งการผัด การตำ และการทอดบนการออกแบบให้ระบายอากาศได้ดี โดย “ครัวฮาร์ดคอร์” ของ Britania ถูกเพิ่มเข้ามาโดยไม่ทิ้งครัวฝรั่งหรือ Pantry ภายในที่เน้นเรื่องของการเตรียมอาหาร ซึ่งหากครอบครัวไหนไม่ทำอาหารไทย จะสามารถใช้เป็นโซนซักล้างได้ด้วย

นอกจากนี้  2 โปรเจคใหม่ จากบริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) ดีไซน์สวยจากลอนดอน ทั้งเดียวและทาว์นโฮม ยังมีบ้านซีรีย์ใหม่ที่ขายดีที่สุด พร้อมทำเลดีที่หาได้ยาก “บางนา กม.17” ใกล้ห้าง Community เบอร์ 1 ของคนเมืองรอบด้านทั้งเมกาบางนา, มาร์เก็ตวิลเลจ และเซ็นทรัล บางนา ราคาเริ่มต้น 2.79 – 4.89 ล้านบาท (จำนวนจำกัด)

 

🏡 27-28 ส.ค.นี้ | PRE-SALE ครั้งแรก

#Promotion  รับโปรพิเศษครั้งแรก!

 • จองปั๊บ รับเลย 1,000,000 บาท*
 • อยู่ฟรี นาน 2 ปี*
 • ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน*
 • ข้อเสนอที่ดีที่สุดจากธนาคารชั้นนำ

Britania เปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ Vip เพียง 50 ท่านแรกที่จองสิทธิ์ผ่านทั้งเว็บไซต์ Britania Town ที่ www.britania.co.th/britania-town-bangna-km17/ และผ่าน LINE OA : https://lin.ee/yf66r0t (แผนที่โครงการ : https://goo.gl/maps/gFgyxbNgzShYzaUy7) รวมถึงเว็บไซต์ Britania Home ที่ https://www.britania.co.th/britania-home-bangna-km17/ และ Line OA : https://lin.ee/QZOUGGD

(แผนที่โครงการ : https://goo.gl/maps/xNmAJLgv15oXa7459)

 

 

บทสรุปของคำถามว่า “#London vibes ทรงพลังขนาดไหน?” คือภาพลักษณ์ความเป็นบ้านและทาวน์โฮมที่ถูกคิดอย่างเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ Britania สามารถเติมเต็มพื้นที่ทุกตารางเมตรสำหรับการใช้ชีวิตทั้งการทำงานและครอบครัว ได้ผ่านพื้นที่ภายในบ้าน ฟังก์ชันและ Facility ที่ครบครัน ใครสนใจโครงการบ้านที่ใส่ใจดีไซน์เหมือนงานศิลปะแบบนี้ สามารถสอบถามข้อมูลโครงการบริทาเนียทาวน์ บางนา กม.17 เพิ่มเติมได้ที่เบอร์  : 065 120 1120 และโครงการบริทาเนียโฮมบางนา กม.17 ได้ที่เบอร์ 065 081 1119


 • 297
 •  
 •  
 •  
 •