แพนทีน เนรมิตลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยกทะเลทรายร้อนระอุ และโอเอซิสอันชุ่มชื้นมาไว้ใจกลางกรุง ครั้งแรกของโลกและแห่งเดียวในเมืองไทย

  • 8.7K
  •  
  •  
  •  
  •  

Pantene_1

Consumer Experience ที่แท้จริงต้องสัมผัสได้!! สาวๆ บ้านเรามักละเลยที่จะดูแลเส้นผม ส่วนใหญ่จะให้ความสนใจในการดูแลผิวพรรณมากกว่า จนลืมว่าเส้นผมก็สำคัญไม่แพ้กัน ก่อให้เกิดปัญหาผมแห้งเสียจนยากที่จะคืนสภาพ แพนทีนจึงสร้าง แพนทีน ซัมเมอร์ โดม” โดมขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ ช่วง 28-30 เมษายนที่ผ่านมา โดยเนรมิตสภาพอากาศ และรังสียูวีในฤดูร้อนของเมืองไทย ที่มีความรุนแรงพอๆ กับความร้อนและแสงแดดกลางทะเลทรายแบบเสมือนจริง พร้อมเทอร์โมมิเตอร์ยักษ์ใหญ่ โชว์องศาความร้อนระอุแบบเรียลไทม์ เพื่อให้กระตุ้นให้ทุกคนได้เห็นถึงอันตรายของแสงแดด ความร้อน และรังสียูวีที่ทำลายเส้นผมอยู่ในทุกขณะ โดยมาพร้อมกับแหล่งโอเอซิสแห่งเส้นผมอันชุ่มชื้นมาไว้เทียบเคียงกันภายในโดม

httpv://youtu.be/5cnieERC-eM

Pantene_2

แม้ว่าหลายคนอาจไม่ได้ทำผมด้วยเครื่องทำความร้อน แต่ในชีวิตประจำวัน สิ่งที่ทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้คือแสงแดดและรังสียูวี โดยเฉพาะในหน้าร้อนที่ทุกคนมักกังวลเรื่องผิวเสียจากความร้อนและรังสียูวี แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าอันที่จริง ‘เส้นผมของคนเราดูดซับความร้อนได้มากกว่าผิวถึง 3 เท่า’ อีกทั้งสีผมของผู้หญิงไทยส่วนใหญ่เป็นสีผมโทนเข้ม ซึ่งมีโปรตีนในเกล็ดผมที่ไวต่อแสงและรังสียูวีมากกว่าผมสีอ่อนหรือบลอนด์ ส่งผลให้เส้นผมเปราะบาง และเสี่ยงต่อการหัก และขาดได้ง่าย นอกจากนี้รังสียูวียังยังสามารถทำลายโปรตีนในเกล็ดผม ส่งผลให้ผมแห้งเสีย หยาบกระด้าง เปราะบาง เมื่อเทียบระดับความรุนแรงแล้วพอกันกับการฟอกสีผมด้วยสารเคมีเลยทีเดียว

Pantene_3

นอกจากนี้ภายในโดมสุดอลังการ แพนทีนยังได้มีการสอดแทรกความรู้ทุกแง่มุมเกี่ยวกับการดูแลเส้นผมให้สวยสตรองรับหน้าร้อน โดยแบ่งเป็น 3 โซนหลัก ได้แก่ Dry and Damage Zone , The Secret of Pro – V Zone และ Shining Hair by Pro-V Zone โดยดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของแพนทีน ยูริและซอฮยอน สองนักร้องสาวจากวงเกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) และแบรนด์แอมบาสเดอร์แพนทีนของไทย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ พร้อมดีเจชื่อดังอย่างดีเจนุ้ย มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การฟื้นบำรุงและปกป้องเส้นผมที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีในซัมเมอร์นี้ ด้วยการพาทัวร์แพนทีน ซัมเมอร์ โดม กันแบบเรียลไทม์ ผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ Pantene Thailand

ญาญ่า พาทัวร์แพนทีน ซัมเมอร์ โดม:

 

ยูริและซอฮยอน และดีเจนุ้ย พาทัวร์แพนทีน ซัมเมอร์ โดม:

 

Pantene_4

ความน่าสนใจของงานนี้ คือ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของแพนทีน สูตรเฉพาะในการบำรุงผมจาก “โปร-วิตามินบี5” ที่ก่อเกิดเป็น “แพนทีน โปร-วี” สูตรการบำรุงผมอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีมูลค่าของแบรนด์  โดยในทุกผลิตภัณฑ์ของแพนทีนนั้นจะมี “โปร-วี” ผสมอยู่ ซึ่งภายในงานได้มีการเปิดตัวเซ็ตผลิตภัณฑ์ที่เวิร์คที่สุดสำหรับผมในหน้าร้อนนี้ อย่าง “แพนทีน ซัมเมอร์ ซีรี่ส์” ที่คิดค้นขึ้นเพื่อสภาพเส้นผมที่ต้องเจอกับอากาศร้อนและแดดที่แรงอย่างในเมืองไทย ซึ่งแน่นอนว่าถ้าตอบโจทย์จริงนอกจากบำรุงและปกป้องแล้ว ต้องไม่ทิ้งความเหนอะหนะในสภาพอากาศแบบนี้ด้วยเช่นกันในเซ็ตประกอบด้วย แชมพู แพนทีน อะควา เพียว ไอคอนิค แพ็ค ลิมิเต็ด เอดิชั่น และ ครีมนวด แพนทีน โปร-วี ทรี มินิท มิราเคิล โททัล แดมเมจ แคร์ 10 ที่จะช่วยทำความสะอาดผมอย่างหมดจด ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่มัน ไม่ลีบแบนระหว่างวัน พร้อมฟื้นบำรุงและปกป้องผมเสียจากความร้อนและรังสียูวี โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะบนเส้นผมให้รำคาญใจ ให้เส้นผมยิ่งสตรองยิ่งสวย ไม่ว่าอุณหภูมิจะสูงขึ้นกี่องศา

Pantene_5

นอกจากนี้ผู้ที่เข้าไปเยี่ยมชมยังสามารถร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ อาทิ Detangle Demonstration ทดสอบผมลื่นไม่พันกันจากการคลายตัวของผมที่ถูกถักเปีย Feather Demonstration วัดความเบานุ่มของขนนกที่ทำความสะอาดด้วยแพนทีน อะควา เพียว รวมทั้งการตรวจเช็คสภาพเส้นผมด้วยเครื่องตรวจสภาพผม (Hair Analyzer) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากแพนทีน

ซึ่งคอนเซ็ปต์ทั้งหมดที่ถูกนำมาเล่าผ่าน “แพนทีน ซัมเมอร์ โดม” คือการสร้างความตระหนักให้ทุกคนได้กลับมาให้ความสำคัญในการปกป้องเส้นผมของตัวเองจากแสงแดด ความร้อน และรังสียูวี ที่ทำลายเส้นผมของคุณได้ไม่ต่างจากการทำลายผิว อีกทั้งเส้นผมยังดูดความร้อนได้ดีกว่าผิวถึง 3 เท่าอีกด้วย

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์แพนทีนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเส้นผมที่เหมาะสำหรับหน้าร้อน เพื่อให้ผมสวยสตรองได้ทุกสถานการณ์ สามารถเป็นโอเอซิสสำหรับเส้นผมได้อย่างแท้จริง!!

#PanteneSummer #PanteneTHxGirlsGeneration

 

ภาพบรรยากาศภายใน แพนทีน ซัมเมอร์ โดม

Pantene_6

Pantene_7

Pantene_8

Pantene_9

Pantene_10


  • 8.7K
  •  
  •  
  •  
  •