ฉีกกฎตลาดสิว! PEURRI ไลฟ์สิว 24 ชั่วโมง ครั้งแรกของโลก เล่าเรื่องอิ่มอารมณ์ให้ทุกคนมูฟออน ผ่าน insight ของคนมีสิว

  • 7.6K
  •  
  •  
  •  
  •  

เรียลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับแคมเปญ #เพียวรีไลฟ์สิวยุบ24ชั่วโมง” ครั้งแรกของโลกที่แบรนด์เจลแต้มสิวทำภารกิจไลฟ์สิว 24 ชั่วโมงในผู้ใช้จริง แถมไม่ได้ไลฟ์แค่คนเดียว แต่ PEURRI พิสูจน์ผ่านผู้ใช้หลากเพศ หลายคน และสารพัดเม็ดสิว

ความกล้านี้ฉีกกฏการโฆษณาที่เคยมีมาในตลาดผลิตภัณฑ์รักษาสิว เพราะนอกจากจะโชว์ความยุบและไม่แดง แคมเปญนี้ยังอิ่มไปด้วย emotion ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญในการชู insight ของคนมีสิวจนเพิ่มความต่างได้โดดเด่น กลายเป็นแคมเปญเยี่ยมที่ดันยอดขายออนไลน์ของ PEURRI ให้โตขึ้นได้ 25%

เพื่อกระตุ้นตลาดให้สดใสยิ่งขึ้น PEURRI จัดแคมเปญการตลาดที่ต้องยกนิ้วให้เรื่องความว้าวของไอเดีย เกิดเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับการ “ไลฟ์สิว 24 ชั่วโมง” เพื่อดูการเปลี่ยนแปลงของหัวสิว เป็นการพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แบบไลฟ์ทั้งวันและทั้งคืน

วิธี Execute ทั้งแปลกทั้งใหม่

PEURRI ถือเป็นแบรนด์แรกในตลาดที่พิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์รักษาสิวในแบบ “เรียลๆ” ด้วยการไลฟ์หัวสิว 24 ชั่วโมงในผู้ใช้จริงหลายคน เพื่อให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของสิวแบบชัดเจน ว่าใน 24 ชั่วโมงหลังทา เจลแต้มสิวเพียวรีสามารถช่วยให้สิวยุบลงได้ขนาดไหน ทั้งหมดนี้เป็นวิธีการ execute ที่แปลกใหม่และไม่เคยมีใครทำมาก่อน แคมเปญนี้จึงสะท้อนความกล้าของ PEURRI ที่ออกมาพิสูจน์ประสิทธิภาพสินค้าให้เห็นแบบที่คนอื่นไม่ทำกัน

ในวิดีโอ กลุ่มคนทดลองของ PEURRI ชี้นิ้วเลือก “เม็ดสิวที่ให้ไลฟ์” ตั้งแต่เช้าตรู่ 7:00 น. นางแบบและนายแบบ 8 คนจะได้รับหมวกติดกล้องสำหรับไลฟ์ 24 ชั่วโมง หมวกหนักที่ต้องใส่ทั้งวันและกลางคืนทำให้บางคนปวดคอ แต่ก็เป็นการทดลองที่ทุกคนอยากลองและเต็มใจไลฟ์

PEURRI ใส่ insight ของคนมีสิวรัวๆในวิดีโอ นางแบบบางคนเล่าถึงมุมลบที่ได้พบจากการสมัครงานแล้วได้รับแจ้งว่าบุคลิกภาพไม่เหมาะสม เพราะสิวดูสกปรกจนคนอื่นไม่อยากเข้าใกล้ บางคนถูกเพื่อนล้อว่าเป็นคางคก จนรู้สึกแย่กับการเกิดมาเป็นคนมีสิว นำไปสู่ความรู้สึกว่าทำไมเราต้องเกิดมาในหน้าตาแบบนี้ และการไม่อนุญาตให้ตัวเองเป็นตัวเอง

จน 8:00 น. 24 ชั่วโมงหลังทา PEURRI โชว์ความยุบของหัวหนองที่เห็นชัดเจนว่าความอักเสบหายไปแทบจะ 100 เปอร์เซ็นต์

ต้องมูฟออน! ไม่มีสิวเม็ดไหนอยู่กับเราตลอดไป!

ความพิเศษของแคมเปญนี้ไม่ได้อยู่ที่การโชว์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ว่าสิวยุบจริงใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น แต่อยู่ที่ Key Message ว่า “ไม่มีสิวเม็ดไหนอยู่กับเราตลอดไป” เพื่อสื่อสารให้คนมีสิวใช้ชีวิตเหมือนไม่มีสิว ด้วยการมองคนข้างตัวให้มากขึ้นจะรู้ว่าจริงๆแล้ว สิวไม่ได้มีผลอะไรเลยกับคนที่รักเรา และทุกคนมีวิธีที่จะสวยในแบบของตัวเอง

ถือว่า PEURRI ใช้แคมเปญนี้โชว์ความเข้าถึงจิตใจของคนมีสิวได้ดีมาก กลายเป็นแคมเปญที่โดดเด่นเรื่อง Emotional Marketing การตลาดเชิงอารมณ์ที่นักการตลาดทั่วโลกยกย่องว่าจะช่วยให้ผู้ชมสังเกตเห็น จดจำได้ รู้สึกอยากแบ่งปัน และซื้อสินค้านั้น

ตามหลักการแล้ว อารมณ์หรือ emotion จะมีอิมแพคสูงมากต่อการตัดสินใจของมนุษย์เรา พลังของ emotion สามารถสร้างได้ทั้งความประทับใจไม่รู้ลืม และทำให้เราปฏิบัติตามรูปแบบเดิมอีกครั้งในอนาคตด้วย สำหรับ PEURRI สามารถดึง insight ของคนมีสิวมาสนับสนุนให้คนออกไปใช้ชีวิตให้เหมือนไม่มีสิวได้ชัดเจน แถมยังจุดประกาย Message ทรงคุณค่าที่ทำให้ PEURRI คู่ควรกับการส่งคำท้าให้ทุกคนเป็นสิว ได้ดูวิดีโอไลฟ์เปลี่ยนชีวิตคลิปนี้

ใครที่มี (และไม่มี) สิว สามารถติดตามแคมเปญอิ่ม emotion ให้ทุกคนมูฟออนได้ที่ลิงก์นี้


  • 7.6K
  •  
  •  
  •  
  •