Purra ก้าวข้ามขีดจำกัด สู่การเป็น Fashion Brand ผ่านการดีไซน์แพ็กเกจพิเศษ Purra Collection 2017 ที่สามารถ Mix&Match กับทุก Style ของคุณ

  • 253
  •  
  •  
  •  
  •  

ต้องยอมรับว่า Purra เป็นแบรนด์น้ำแร่ที่ก้าวมาไกลฉีกออกจากกลยุทธ์การตลาดของธุรกิจประเภทเดียวกัน ก่อนหน้านี้กับการ Collaboration ร่วมกับ 4 ดีไซน์เนอร์แถวหน้าของไทย ก็ประสบความสำเร็จทำให้ต่างประเทศเห็นฝีมือดีไซน์เนอร์ไทยผ่านในอีกมุมมองหนึ่งของการดีไซน์ (คลิกอ่านเพิ่มเติม)

ในปีนี้ Purra ยังมาเหนืออีกครั้งด้วยการจับเทรนด์แฟชั่น ผ่าน Insight ของผู้หญิงยุคใหม่ ที่ไม่เพียงแต่จะต้องสวยเท่านั้นแต่ยังต้องเก่งและฉลาดเลือกอีกด้วย จึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์การ Collaboration ใหม่ในปีนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ว่า Purra Collection 2017 #GrabItInStyle”

Purra_1

แคมเปญ Purra Collection 2017 #GrabItInStyle คือการกลับมาสร้างสรรค์แพ็กเกจใหม่ Limited Editions ที่สวยงามอีกครั้งของน้ำแร่ Purra ที่มีความลึกซึ้งมากขึ้นกว่าเดิม โดยการเจาะลึกไปยัง Insight ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ช่างเลือก ทุกๆ ดีเทล์ของการแต่งตัว Accessories ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า สร้อยแหวน ฯลฯ พวกเธอจะพิถีพิถันคิด ดีไซน์ และคัดสรรทุกอย่างให้เข้ากับชุดแมทช์กับลุคส์เสื้อผ้าที่สวมใส่ และน้ำแร่ก็เช่นกันสามารถเป็นหนึ่งใน Accessories ที่พวกเธอนำมาแมทช์เข้ากับชีวิตประจำวันได้ และด้วย Insight ที่เข้าใจแบบนี้นี่เองทำให้ Purra ได้ก้าวเข้าสู่ความเป็น Fashion Brand

โดยร่วมมือกับ 4 ดีไซน์เนอร์ไทยชื่อดัง ได้แก่ Poem,Vickteerut, Vatanika และ La Boutique เพื่อรังสรรค์ให้แพ็กเกจพิเศษ ปี 2017 นี้กลายเป็นอีกหนึ่ง Accessories ที่เข้ากันได้กับทุกความต้องการทุกสไตล์ของการแมทช์ลุคส์ของผู้หญิงยุคใหม่ ก็ในเมื่อน้ำแร่ Purra คือการสร้างความสวยงามจากภายในผ่านคุณประโยชน์ของแร่ธาตุดีๆ มากมายไปแล้ว (จากแหล่งน้ำอายุกว่า 35,000 ปี และเป็นน้ำแร่แบรนด์แรกในประเทศที่ได้มาตรฐาน NSF จากสหรัฐอเมริกา) มันคงดีมากขึ้นถ้าจะช่วยเสริม ความสวยงามดูดีจากภายนอกไปพร้อมๆกัน ผ่านขวดน้ำแร่  Purra Collection 2017ที่จะสามารถถือติดตัวไปกับเราในทุกๆที่ และทุกๆ วัน  นี่จึงเป็นที่มาของการดีไซน์แพ็กเกจ Purra ให้สามารถเข้ากับทุกสไตล์ของเสื้อที่ผู้หญิงสวมใส่นั่นเอง

และเพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนขึ้น Purra ยังได้จัดทำหนังออนไลน์ เพื่อเปิดตัว Limited Editions ในปี 2017 นี้ ซึ่งสะท้อนความเป็นแฟชั่นแบรนด์ของน้ำแร่ Purra ได้ดีทีเดียว

httpv://youtu.be/aO0dF1v8l-w

นอกจากนี้ เพื่อทำให้ผู้บริโภคได้ร่วมเอ็นเกจกับ Purra Collection 2017 มากขึ้นแบรนด์ก็ยังได้จัดกิจกรรมผ่านโซเชียลมีเดีย #PurraLimited #GrabItInStyle เพื่อชักชวนให้สาวๆ เปิดตู้เสื้อผ้าหยิบจับชุดมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคส์ แล้วถ่ายรูปคู่กับน้ำแร่ Purra คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด แล้วโพสต์รูปใต้โพสต์ตามลิงค์นี้ได้เลย Facebook Purra คัดเลือกว่าใครสามารถแมทช์ชุดให้เข้ากับขวดลิมิเต็ด ออดิชั่น คอลเลคชั่นใหม่ได้ดีที่สุด ซึ่งกรรมการที่คัดเลือกรูปคือ 4 ดีไซน์เนอร์แถวหน้าของไทย ได้แก่ คุณอรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ ดีไซเนอร์แบรนด์ Vickteerut คุณวทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์แบรนด์ Vatanika คุณพัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ดีไซเนอร์แบรนด์ La Boutique และ คุณชวนล ไคสิริ ดีไซเนอร์แบรนด์ Poem ชิงกิฟท์ เวาเชอร์ ช้อปเสื้อผ้า Collection ใหม่จากแบรนด์สุดโปรดที่คุณเลือก มูลค่า 15,000 บาท จำนวน 4 รางวัล โดยผู้บริโภคสามารถมาร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ถึงวันที่ 15 กันยายน 2017

นอกจากผู้บริโภคที่มาร่วมสนุกกับกิจกรรมแล้ว บรรดาศิลปินดารา OnlineInfluencer หลายคน ก็สนใจเข้าร่วมกิจกรรมมากมายไม่แพ้กัน อาทิ ยิปโซ อริย์กันตา มหพฤกษ์พงศ์, น้องมุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, น้องเบล สวรรยา เลี่ยงประสิทธิ์, น้องสนุ๊ก ธันย์ชนก สายสวัสดิ์ รวมถึงเพจชื่อดังต่างๆ ด้วย เช่น ช่า บันทึกของตุ๊ด, ผู้หญิง (Girls Thai), ผู้หญิง Beauty Community, ผู้หญิง Salaryman Thailand, Vogue Thailand

Purra_2 Purra_3 Purra_4 Purra_5 Purra_6

และทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นถึงการคิดนอกกรอบของ Purra ที่ก้าวข้ามความเป็นแค่แบรนด์น้ำแร่ธรรมดา สู่การเป็น Fashion Brand ที่โดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่งในตลาดน้ำแร่แบรนด์อื่นๆ ซึ่งน่าจะเป็นอีกมุมมองใหม่ที่น่าจับตา สำหรับการสร้างสรรค์การตลาดที่ไม่ปิดกั้นแค่ในกรอบเดิมๆ

Design Concept

Purra X Vickteerut

ขวดน้ำแร่ Purra x Vickteerut ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้หญิงในยุคปัจจุบันที่ล้วนมั่นใจ เก่งรอบด้าน มีความสามารถหลากหลาย และสามารถสวมบทบาทได้หลายบทบาทในเวลาเดียวกัน จึงได้ตีความออกมาเป็นลายพิมพ์ฉลากขวดน้ำที่ได้รับอิทธิพลจากงานศิลปะแบบ Cubism ที่โดดเด่นด้วยการถ่ายทอดหลากหลายมุมมองของวัตถุต่างๆ ลงในชิ้นงานชิ้นเดียวกัน (Multiple perspectives)

Purra_7

Purra X VATANIKA

แรงบันดาลใจในการออกแบบลายขวดน้ำในครั้งนี้นำการเล่นแสงของการสะท้อนของผิวน้ำมาผสมผสานรูปทรง Geometric สื่อความรู้สึกแข็งแกร่งแต่แฝงความอ่อนโยน ตามแบบฉบับของหญิงสาว VATANIKA สำหรับสีที่ใช้คือ ‘แดงอมม่วง’ สื่อแทนพลังความเป็น Femininity ในยุค Modern World

Purra_8

Purra X LA BOUTIQUE

ที่มาในการออกแบบขวดน้ำแร่เพอร์ร่าได้มาจากหนึ่งในลาย Signature ของ LA BOUTIQUE COLLECTION ประจำฤดูหนาว 2017 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากศิลปะ Art Deco ผสมผสานกับความพลิ้วไหวและฟุ้งฝันในแบบฉบับของ LA BOUTIQUE เปรียบผู้หญิงทุกคนเช่นดวงดาวที่สามารถฉายแสงและเปล่งประกายตัวเองได้ หากเธอได้รับมนต์วิเศษ การทำเสื้อผ้าสำหรับ LA BOUTIQUE จึงเปรียบเสมือนการร่ายมนต์เพื่อเติมเต็มความสว่างไสวให้กับพวกเธอ

Purra_9

Purra X POEM

แรงบันดาลใจในการออกแบบลายขวดน้ำแร่เพอร์ร่ามาจาก Snow Globe POEM 10th Anniversary ที่ทางแบรนด์ออกแบบและสั่งทำพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของ POEM ดาวสีทองเป็นเหมือนสัญลักษณ์แห่งการเฉลิมฉลอง 1 ทศวรรษแห่ง Glamour ของ POEM เป็นองค์ประกอบเดียวจาก Snow Globe ถูกนำมาจัดวางร้อยเรียงอย่างเรียบง่ายให้ตรงกับแนวทางการออกแบบของ POEM ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาคือ Modern Glamour

Purra_10


  • 253
  •  
  •  
  •  
  •