พลิกเขาหัวโล้นให้เขียวชะอุ่ม! ‘สวอนเลคฯ’ เฟสสุดท้าย เนรมิตแหล่งฟอกปอดที่เขาใหญ่

  • 142
  •  
  •  
  •  
  •  

เพราะ “ที่อยู่อาศัย” เป็นหนึ่งในสี่ปัจจัยสำคัญต่อการดำรงชีวิต และโดยเฉพาะบ้านที่ทั้งสวย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และสามารถตอบสนองการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใครล่ะจะไม่ต้องการ…! ลองจินตนาการดูสิ บ้านที่ทำให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ออกแบบอย่างลงตัว แถมยังทิ้งตัวสู่ธรรมชาติได้แทบทุกกิจกรรม มันฟินขนาดไหน

หากคุณชื่นชอบและกำลังมองหาที่อยู่อาศัยหรือสถานที่พักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ เราจะพาคุณไปทำความรู้จัก “สวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่” บอกไว้ก่อนว่าไม่ได้มีดีที่ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ทุกอย่างถูกออกแบบมาอย่างหรูหราและลงตัว!

2

“ผู้ที่มาพักผ่อนที่เขาใหญ่จะนิยมออกมาใช้ชีวิตนอกบ้านเฉพาะช่วงเช้าและเย็น ช่วงกลางวันจะอยู่ในบ้านเปิดเครื่องปรับอากาศ แต่สวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเช่นนั้น เรามีพื้นที่ธรรมชาติทั่วโครงการ รอให้คุณออกมาใช้ชีวิตนอกบ้านอย่างมีความสุข” มานิต อุดมคุณธรรม ประธานกรรมการ บริษัท อีลิเชี่ยน ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด อธิบายเป้าหมายของโครงการ พร้อมแนะนำแคมเปญสวอนเลค สวอนเดอร์แลนด์ ว่า…

หลังจากเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ระดับเอ็กซ์คูลซีฟ สวอนเลคฯ เฟส 1-2 ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริษัทได้ตัดสินใจเปิดแคมเปญสวอนเลค สวอนเดอร์แลนด์ เป็นเฟสสุดท้ายของโครงการ เนื่องจากต้องการให้ลูกบ้านในเฟสแรกได้เข้าอยู่โดยไม่ได้รับเสียงรบกวนจากการก่อสร้างอาคารในเฟสต่อๆ ไป โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์เป็นซูปเปอร์สตาร์ของประเทศไทยอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย มานำเสนอความพิเศษของสวอนเลค สวอนเดอร์แลนด์

สำหรับสวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ เฟสสุดท้ายมีห้องพักจำนวน 170 ยูนิต จากทั้งโครงการ 282 ยูนิต โดยเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ระดับเอ็กซ์คูลซีฟ ซึ่งตั้งอยู่บนเนื้อที่ขนาดใหญ่ 68 ไร่ ณ เขาใหญ่ ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 3,000 ล้านบาท

3

“เราดำเนินการก่อสร้างด้วยความแตกต่างจากโครงการอื่น ด้วยการนำเสนอพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่เปรียบเสมือนเป็นวนอุทยานส่วนตัว จากการเปลี่ยนพื้นที่ซึ่งเคยเป็นภูเขาหัวโล้นให้เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่โดยใช้เวลาดำเนินการกว่า 12 ปี เพื่อความตั้งใจที่เราอยากพาลูกบ้านไปใกล้ชิดกับธรรมชาติและใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว”

เอาแบบนี้ เราขอสรุปความพิเศษของ สวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ ที่รับรองว่ารู้แล้วต้องว้าว! ให้คุณได้จินตนาการตามเป็นข้อๆ รับรองว่าอยากจับจองเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียว…!

4

1. ถ้าคุณนึกไม่ออกว่าพื้นที่สีเขียวที่โครงการสวอนเลคฯ ตั้งใจสร้างความแตกต่างเพื่อมอบให้ลูกบ้านนั้นมากมายสักแค่ไหน ลองจินตนาการพื้นที่ขึ้นมาส่วนหนึ่ง แทนพื้นที่ทั้ง 68 ไร่ของโครงการ แล้วคิดดูว่าประมาณ 3 ใน 4 ส่วนของพื้นที่นั้นเป็นโซนสีเขียวทั้งหมด นั่นแหละต้นไม้ที่มีอยู่ในโครงการ!

2. เห็นภาพตามมากขึ้นหรือเปล่า? ถ้ายัง…ลองจินตนาการถึงต้นไม้ขนาดใหญ่ 40,000 ต้น ซึ่งโครงการฯ ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการเปลี่ยนพื้นที่ดังกล่าวจากภูเขาหัวโล้นเป็นพื้นที่สีเขียว คิดเป็นมูลค่าเท่าไหร่น่ะเหรอ ลองคูณด้วยมูลค่าต้นไม้ราว 10,000-20,000 ต่อต้นดูสิ

3. ความอลังการของพื้นที่ธรรมชาติจากสวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะภายในโครงการฯ​ ยังมีอุโมงค์ต้นไม้ยาว 4 กม. ทะเลสาบรวม 7 แห่ง สระบัว น้ำตกอีก 4 แห่ง และยังมีสวนหินอีกนับ 10,000 ก้อนตกแต่งอยู่โดยรอบ รวมถึงสัตว์ต่างๆ อาทิ ปลาคาร์ฟ ฝูงหงส์ ฝูงเป็ดแมนดาริน อลังการงานธรรมชาติแบบนี้ถูกใจคุณหรือยัง

5

4. ไม่ใช่มีแค่ธรรมชาติจนลืมเอาใจคนรักสุขภาพ! ภายในโครงการฯ​ ยังมีเลนจักรยาน 2 ชั้น รวมระยะทางกว่า 5 กม. เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้การขี่จักรยานสนุกและตื่นเต้น สระว่ายน้ำกลางทะเลสาบ สนามเด็กเล่น และฟิตเนสกลางจ้างอีกด้วย

5. ขาดไม่ได้กับเรื่องที่พัก! เพราะสวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ ออกแบบให้ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้อย่างสวยงามแบบพาโนรามา เรียกว่าไม่บดบังวิวสวยๆ จากห้องของคุณอย่างแน่นอน โดยแต่ละห้องจะมีพื้นที่ตั้งแต่ 67-200 ตร.ม. กับคอนโดแบบ 1-3 ห้องนอน หรือเพนต์เฮ้าส์ มีเฟอร์นิเจอร์พร้อมให้คุณไปใช้ชีวิตหรือพักผ่อนได้ตามต้องการ

6

สำหรับคอนโดสวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ จะใช้เวลาก่อสร้างราว 24 เดือน จึงพร้อมให้เข้าอยู่อย่างเป็นทางการ ถ้าสนใจก็รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้ตั้งแต่ 14-18 มิถุนายนนี้ ในงานสวอนเลค สวอนเดอร์แลนด์ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน.

 

httpv://www.youtube.com/watch?v=JRui5-pLHhY

 

ที่มาภาพ

 


  • 142
  •  
  •  
  •  
  •  
Ms.นกยูง
เมื่อโลกไม่เคยหยุดหมุน เราก็ไม่ควรหยุดเรียนรู้... ชวนคุณมาทำความรู้จักหลากหลายเรื่องราว ทั้งสาระและสีสันบนโลกดิจิทัลไปพร้อมกัน