Toyota Fortuner รุกตลาดผู้หญิงยุคใหม่ ทำ 3 คลิป สนับสนุนความกล้าของผู้หญิง

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้ว ปัจจุบันมีการยอมรับในความสามารถของ “ผู้หญิง” มากขึ้น เราเห็นผู้หญิงเป็นได้ทั้งแม่และเป็นผู้บริหารไปพร้อมกัน และเราเห็นผู้หญิงเก่งๆ หลายคนอยู่ลำพังเป็นโสดได้อย่างแฮปปี้ และไม่จำเป็นต้องมีคู่ครองอย่างที่สังคมคาดหวัง

และด้วยศักยภาพและความสามารถรอบด้านของผู้หญิงที่เพิ่มขึ้น Toyota Fortuner เล็งเห็นและตัดสินใจที่จะขอยืนเคียงข้าง และส่งเสริมให้ผู้หญิงกล้าเก่งยิ่งๆ ขึ้นไป

fortuner1

นอกจากนั้น Toyota ยังพบว่า ผู้หญิง มีกำแพงกั้นมุมมองทางความคิดเรื่องการขับรถอเนกประสงค์ว่า รถคันใหญ่ ขับยาก และไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง Toyota จึงได้จัดทำ series 3 ตอน ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวว่า จริงๆ แล้วรถคันใหญ่นั้น นอกจากจะขับไม่ยากแล้ว ยังมีส่วนช่วยส่งเสริมให้ผู้หญิงแสดงความกล้ามากยิ่งขึ้นไปอีก  โดยนำเสนอเรื่องราวของผู้หญิงในบทบาทที่แตกต่างกันในแคมเปญ MY FORTUNER MY HERO ร่วมขับเคลื่อนทุกความกล้าของผู้หญิง

ซึ่งได้ปล่อยซีรี่ย์ชุดที่ 1 และ 2 ออกมาแล้ว ได้แก่ LUCKY IN GAME, UNLUCKY IN LOVE? “เมื่อความรักมาถึงจุดเปลี่ยน…คุณจะกล้าไปต่อไหม?” ในบทบาทของนักธุรกิจสาว และ ชุด SUPER MOM กล้าแค่ไหน… เพื่อคำว่าครอบครัว เรื่องราวของคุณแม่ที่ต้องการเอาชนะใจลูกชาย สร้างความประทับใจในมุมมองที่เข้าใจผู้หญิงสำเร็จมาแล้ว

toyota fortuner1

ล่าสุด กับชุดที่ 3 Love me Love My Dog“กล้าที่จะรัก…กล้าที่จะเลือก”  เป็นเรื่องราวของสาวน้อยเจ้าของฟาร์มสุนัข ซึ่งดูภายนอกแล้วอาจจะคิดว่าเธอเป็นคนอ่อนหวาน นุ่มนวล แต่จริงๆ แล้วเธอกลับเป็นคนที่เข้มแข็งและมีการตัดสินใจที่แน่วแน่ และอะไรคือสิ่งที่ทำให้เธอต้องตัดสินใจเลือกกันล่ะ ลองชมความหนักแน่นของเธอกัน

Love me Love My Dog “กล้าที่จะรัก…กล้าที่จะเลือก”

httpv://youtu.be/srYuQwzMTUs

คลิปนำเสนอเนื้อเรื่องให้ชวนติดตาม ในตอนแรกเรื่องราวอาจจะดำเนินไปอย่างปกติ แต่มาถึงจุดหนึ่งแล้วกลับหักมุมอย่างคาดไม่ถึง เพื่อทำให้เราเห็นความเข้มแข็งของผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ภายนอกอาจจะดูไม่รู้ว่าเธอหนักแน่นกว่าที่เราคาดคิดไว้เสียอีก ซึ่งตรงกับ Key message ที่ต้องการสื่อ MY FORTUNER MY HERO ร่วมขับเคลื่อนทุกความกล้าของผู้หญิง

และนอกเหนือจากเนื้อหาที่ชื่นชมในความสามารถของผู้หญิงแล้ว ตัวคลิปก็ยังสอดแทรก ฟังก์ชั่นการใช้งาน สิ่งอำนวยความสะดวก และศักยภาพต่างๆ ของรถได้อย่างแนบเนียน ไม่ hard sell จนทำให้เนื้อหาขาดอรรถรส ไม่ว่าจะเป็นเรื่องภายในที่กว้างขวาง ระบบเชื่อมต่อสัญญาณโทรศัพท์ในรถ ประตูท้ายอัตโนมัติ สมรรถนะการขับเคลื่อนที่คล่องตัวทุกสถานการณ์

สิ่งเหล่านี้เผยให้เห็นในคลิปวิดีโอทั้งสิ้น ซึ่งสามารถฉายภาพได้อย่างชัดเจนว่า รถToyota Fortuner เป็นผู้ช่วยชั้นดีให้กับผู้หญิงทุกบทบาทและยังตอบสนองทุกความต้องการได้ สมแล้วกับที่ชื่อว่าเป็น Hero ของคุณผู้หญิงทุกคน

fortuner3

กับตลาดของรถเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ ซึ่งโดยทั่วไปลูกค้าไม่ใช่กลุ่มผู้หญิงนั้น น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งกับการมุ่งเจาะ market women สำหรับ Toyota Fortuner ซึ่งเริ่มต้นก่อนใครนั้นจะช่วยขยายฐานลูกค้าให้กว้างมากยิ่งขึ้น และก็คงทำให้ตลาดรถยนต์กลับมาคึกคักและน่าจับตามองมากยิ่งขึ้นทีเดียว

Copyright © MarketingOops.com


  •  
  •  
  •  
  •  
  •