ของฟรียังมีในโลก ยาโยอิ แจกจริง! ฟรีจริง! ในแคมเปญ “ลุ้นฟิน กินฟรี ปี 2”

 • 27.4K
 •  
 •  
 •  
 •  

Yayoi_3

กิจกรรมลุ้นฟินกินฟรีปี 2 ณ ร้านยาโยอิ สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 26 เม.ย. 2560

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับแคมเปญลุ้นฟิน กินฟรี ของ ยาโยอิ (Yayoi) ที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าประทับใจไปเมื่อปีก่อน จนสามารถผลักดันยอดขายทะลุ 2,900 ล้านบาท และเติบโตขึ้น 15% ในปีนี้ยาโยอิไม่รอช้า ส่งแคมเปญ “ลุ้นฟิน กินฟรี ปี 2” มาต่อยอดความสำเร็จทันที พร้อมทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท สร้างปรากฏการณ์ที่สุดของที่สุดแห่งความเซอร์ไพรส์ เล่นเน็ตฟรี ลุ้นกินฟรี ดูหนังฟรี และเที่ยวญี่ปุ่นฟรี บอกเลยว่างานนี้จัดหนักจัดเต็มกว่าเดิมแน่นอน 

Yayoi_4

คุณสมชาย หาญจิตต์เกษม ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ (พัฒนา, การตลาด และธุรกิจอาหารญี่ปุ่น) บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ,คุณกิตติยา วรรณสุรีย์ ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลกิจการอาหารญี่ปุ่น บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)และผู้โชคดีจากกิจกรรม “ลุ้นฟิน กินฟรี ปี 2 

คุณสมชาย หาญจิตต์เกษม ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ (พัฒนา, การตลาด และธุรกิจอาหารญี่ปุ่น) บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากความสำเร็จของแคมเปญลุ้นฟิน กินฟรีในปีที่ผ่านมา ทำให้ยาโยอิเดินหน้าตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน และครอบครัวขนาดเล็กเพิ่มขึ้น ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่กล้าแจกจริง! ฟรีจริง! ให้ลูกค้าทุกคนแบบไม่จำกัดกลุ่ม นับเป็นแบรนด์แรกของไทยที่กล้าทำตลาดด้วยกลยุทธ์กินฟรีแจกฟรียกร้านตลอดปี จนสามารถสร้างการรับรู้และการจดจำในแง่ของแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จนกลายเป็นอีกหนึ่งซิกเนอเจอร์แคมเปญของยาโยอิ

Yayoi_1

ทางด้าน คุณกิตติยา วรรณสุรีย์ ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลกิจการอาหารญี่ปุ่น บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้ข้อมูลเพิ่มว่า ตอนนี้แคมเปญ “ลุ้นฟิน กินฟรี ปี 2” ได้เริ่มแจกความฟินไปแล้วตั้งแต่วันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา ณ ร้านยาโยอิ สาขาเซ็นทรัล เวสท์เกต โดยมีกิจกรรมไฮไลท์อย่าง “ฟรีทั้งร้าน ฟินสะท้านเมือง” ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสุดยอดช่วงเวลาความฟินสุดเซอร์ไพรส์ นำทีมโดย “ยาโยอิ เรนเจอร์” ที่เดินสายแจกความความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ฟรีทุกรายการ ทุกโต๊ะ ทุกใบเสร็จ พร้อมอัดความเซอร์ไพรส์กับช่วงเวลานาทีทองให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยแบบฟินๆ ฟรีๆ กับอาหารญี่ปุ่นหลากหลายสไตล์สูตรต้นตำรับจากยาโยอิ

ร่วมสัมผัสความฟินได้ง่ายๆ เพียงทานอาหารญี่ปุ่นยาโยอิครบ 500 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับคูปอง ได้ตั้งแต่วันนี้ –30 มิถุนายน 2560 ในร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ 160 ทั่วประเทศ

Yayoi_2

 • กินฟรี! ตลอดปี รับบัตรรับประทานอาหารที่ร้านอาหารยาโยอิ มูลค่าเดือนละ 2,000 บาท จำนวน 30 รางวัล รวมทั้งหมด 720,000 บาท
 • เน็ตฟรี! ตลอดปี ลุ้นรับแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต ทรูมูฟ เอช มูลค่าเดือนละ 1,000 บาท จำนวน 60 รางวัล รวมทั้งหมด 720,000 บาท
 • ดูหนังฟรี! ตลอดปี รับบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เดือนละ 6 ที่นั่ง มูลค่า 1,200 บาท จำนวน 60 รางวัล รวมทั้งหมด 720,000 บาท

และจะฟินมากขึ้นไปอีก เมื่อคุณชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีเที่ยวโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นฟรี! จำนวน 6 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 900,000 บาท

นอกจากมูลค่าของรางวัลมหาศาลแล้ว ด้านการประชาสัมพันธ์ ยาโยอิก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ในแคมเปญนี้ยาโยอิได้ส่งคลิปวิดีโอ “ลุ้นฟิน กินฟรี” ที่นำแสดงโดยสองดาราและพิธีกรสุดฮ็อตอย่าง ดีเจนุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และซาร่า – นลิน โฮเลอร์ มาร่วมสร้างประสบการณ์ความสนุกคู่ความอร่อยอย่างออกอรรถรส พร้อมวางแผนสื่อสนับสนุนในช่องทางออนไลน์ ที่พร้อมส่งต่อกิจกรรมความสนุกสุดเซอร์ไพรส์กับยาโยอิ เพื่อให้เกิดอินเตอร์แอคทีฟกับผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งแคมเปญ

ต้องบอกว่าแคมเปญนี้ปล่อยออกมาได้อย่างถูกเวลาอย่างมาก เพราะในฤดูที่การแข่งขันของธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นกำลังพุ่งสูงขึ้น ผนวนกับความคุ้นเคยของคนไทยที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่น ในราคาที่ไม่สูงเกินไป ทำให้ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิกลายเป็นตัวเลือกลำดับแรกๆ ที่คนไทยนึกถึง มาดูกันว่าแคมเปญนี้จะกระตุ้นยอดขายให้แบรนด์ได้ตามที่ตั้งไว้ 3,500 ล้านบาทได้หรือไม่

ติดตามรายละเอียด และข้อมูลสุดเซอร์ไพรส์เพิ่มเติมจากร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิกันแบบเรียลไทม์ได้ที่ www.facebook.com/YayoiRestaurantThailand


 • 27.4K
 •  
 •  
 •  
 •