103.58.148.118

[expired]-Brand

Ξ Leave a comment

League of Legends เผยเทรเลอร์ใหม่ตระการตา-กวาดยอดวิว 3 ล้านภายในหนึ่งวัน

posted by  4,600 views

league_of_legends_cinematic_hed_2014

LOL หรือ League of Legends เป็นเกมแนว MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ที่ให้ผู้เล่นจัดทีม 5-5 ท้าดวลกันเพื่อกำชัยชนะเหนือคู่แข่ง ซึ่งในโหมดหลักตัดสินแพ้ชนะกันด้วยการทำลาย Nexus (ฐานทัพใหญ่) ของฝ่ายตรงข้าม (ด้านความคืบหน้าแบรนด์ LOL Thailand เพิ่งจัดงานฉลองครบรอบ 2 ปีไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา) แม้ในประเทศไทย LOL อาจะไม่โด่งดังเทียบรัศมี Hero of Newerth (HON) แต่ในระดับโลกพวกเขามีผู้เล่นมากกว่า 27 ล้านคนเล่นเกมนี้ทุกวัน

ส่วนใหญ่ทีมผู้พัฒนาของ LOL จะมีการอัพเดทแพทช์เพื่อแก้ไขบักรวมทั้งเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามามากมาย Trailer “A New Dawn” เป็นอนิเมชั่นล่าสุดที่ทีมสร้างขึ้นและมันดูน่าตื่นเต้นพอๆ กับหนังใหญ่ที่เราดูในโรงภาพยนตร์ซะอีก

ในแง่ของมาร์เกตเตอร์ LOL ถือว่าเป็นเกมดาวรุ่งที่น่าจะมีฐานผู้เล่นส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น 14-23 ปี และอาจไล่เลยมาถึงวัยทำงานตอนต้น เนื่องจากตัวเกมนั้นมีการวางแผนค่อนข้างเยอะและต้องอาศัยการทำงานเป็นทีมในการเล่น LOL จึงไม่ใช่เกมประเภท “จับปืนขึ้นแล้วซัดกันให้หงาบเงิบ” แต่ต้องเซตกลยุทธ์เพื่อเอาชนะคู่แข่งโดยผู้เล่นแต่ละคนต้องกำหนดบทบาทการสู้รบของตัวเองและทำหน้าที่นั้น เช่น Mage, ADC, Support, Jungler, Tank หรือ Assassin แถมในแง่ความนิยม คลิปนี้เพิ่งอัพเมื่อวาน (22 ก.ค.)แต่ตอนนี้มียอดวิวไปแล้วเหยียบ 3 ล้านกว่าวิว แสดงว่าแฟนคลับของพวกเขามีจำนวนเยอะไม่ใช่เล่นเลยนะครับ

ทั้งนี้ trailer นี้ไม่ใช่ trailer แรกที่น่าตื่นเต้นของพวกเขา ลองดู trailer ข้างล่างแล้วคุณอาจอยากเล่นเกมนี้ขึ้นมาก็เป็นได้ :)

A New Dawn

เบื้องหลัง A New Dawn

คลิปก่อนหน้านี้

Get Jinxed! – มิวสิควีดีโอเปิดตัวฮีโร่ใหม่ Jinx

A Twist of Fate

Source

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เตาะแตะในโรงเรียนชายล้วนแถวยศเส ก่อนเติบโตต่อในมหาวิทยาลัยริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ที่สุดจับพลัดจับผลูเข้าทำงานในนแวดวงสื่อสารมวลชนมาแล้วกว่า 4 ปี โต้ลมโต้ฝนทั้งในวงการข่าวต่างประเทศ เยาวชน ธุรกิจ การเมือง สังคม ฯลฯ แต่สุดท้ายกลับลำมาหลงรักวงการมาร์เก็ตติ้งที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปขี่จิงโจ้เรียนปริญญาโทมา เลยตัดสินใจหันหางเสือออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่อีกสักตั้ง

User Name: อุ้งทีนหมี

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 6 = thirteen

Recent Posts

Facebook