อิออน จับมือ บิ๊กซี เปิดตัว ก้อง สหรัถ ชวนช้อปผ่านบัตรเครดิต ลดเน้นๆ ทันที 3% ที่บิ๊กซี

  • 51
  •  
  •  
  •  
  •  

04

อิออน ไฟแนนเชียล เซอร์วิส จัดได้ว่าเป็นบริษัทด้านการเงินที่ใหญ่แห่งหนึ่งของญี่ปุ่น โดยเฉพาะบริการบัตรเครดิต บริการสินเชื่อส่วนบุคคล โดยได้ขยายธุรกิจมายังประเทศไทย จนกระทั่งปัจจุบันเปลี่ยนเป็น บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

อิออน เข้ามาสู่ประเทศไทยและเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อย ผ่านบริการบัตรสมาชิกที่ ให้บริการสินเชื่อเงินผ่อนและสินเชื่อเช่าซื้อสินค้า จึงไม่แปลกที่ อิออน จะเป็นแบรนด์ต้นๆ ในธุรกิจสินเชื่อแบบ Non-Bank ซึ่งเมื่อฐานผู้ใช้เดิมมีรายได้เพียงพอต่อการสมัครบัตรเครดิต อิออนจึงเริ่มเปิดให้บริการบัตรเครดิต เพื่อคงรักษาฐานลูกค้าเดิมที่เริ่มพัฒนารายได้ไปสู่เจ้าของธุรกิจ หรือเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ต้องควบคุมรายจ่ายภายในบ้านมากยิ่งขึ้น

03

การช้อปปิ้งจัดเป็นไลฟ์สไตล์อย่างหนึ่งที่ทุกคนไม่เคยขาด แม้แต่คนที่รักชีวิตสงบสุข ก็ต้องช้อปปิ้งแตกต่างกันที่ประเภท ปริมาณ มูลค่าและรูปแบบของการช้อปปิ้งเท่านั้น สุดท้ายแล้วการจับจ่ายใช้สอยก็ยังเป็นเรื่องสำคัญในชีวิตคนในยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว

อิออน จึงตอบสนองความต้องการของทุกคนที่เป็นนักช้อปด้วย บัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม เพย์เวฟ พร้อมจับมือห้างซูเปอร์เซ็นเตอร์ชั้นนำอย่าง บิ๊กซี ในการเพิ่มศักยภาพการช้อปให้สนุกด้วยสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าบัตรเครดิตทั่วไป พร้อมด้วยสิทธิพิเศษเฉพาะเมื่อช้อปภายในห้างบิ๊กซี

Big C Platinum PayWave Card and Big C Exclusive Card_01

จุดเด่นที่ทำให้บัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม เพย์เวฟ แตกต่างจากบัตรเครดิตรายอื่นๆ คือการให้ผู้ถือบัตรสามารถรับส่วนลด 3% ทันทีทุกๆ การชำระค่าสินค้าที่ร่วมรายการทุกช่องทาง ทั้งห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, บิ๊กซี มาร์เก็ต, มินิบิ๊กซีทุกสาขา และบิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งบัตรเครดิตรายอื่นๆ จะเน้นไปที่การคืนเงินหรือ Cash Back ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาในการดำเนินการ

Parking

อีกหนึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม เพย์เวฟ คือบริการที่จอดรถพิเศษกับบิ๊กซีทั้ง 10 สาขาในกรุงเทพฯ รวมไปถึงการได้รับประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางด้วยวงเงินประกันสูงสุดถึง 31 ล้านบาท  โดยบัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม เพย์เวฟ ยังคงสามารถแบ่งชำระสินค้าทุกชิ้นเมื่อซื้อสินค้าที่มีมูลค่าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือน

อย่างที่กล่าวไว้แล้วว่าอิออนเติบโตมาจากธุรกิจสินเชื่อเงินสด ซึ่งปัจจุบันยังคงเป็นฐานลูกค้ากลุ่มใหญ่อยู่ อิออน จึงได้เปิดบริการบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟอีกใบ โดยจุดเด่นของบัตรนี้อยู่ที่สามารถแบ่งชำระสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชิ้นในอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน เมื่อซื้อสินค้ามูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป หรือรับดอกเบี้ยพิเศษ 0.59% ต่อเดือนนานถึง 18 เดือน เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าราคา 10,000 บาทขึ้นไป และมือถือตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

Aeon

แถมยังเอาใจสาวๆ ขาช้อปด้วยการดึงดาราหนุ่มใหญ่ขวัญใจทั้งแม่บ้านสาวโสดอย่าง สหรัถ สังคปรีชา หรือ ก้อง นูโว ร่วมเป็น พรีเซ็นเตอร์ โดยรับบทเป็นตันแทนของนักช้อปในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่จะแสดงให้เห็นถึงสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม เพย์เวฟ พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนฉลาดช้อปไปกับบัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม เพย์เวฟ

httpv://www.youtube.com/watch?v=lcONVxU8N90


  • 51
  •  
  •  
  •  
  •