10 ปี Aim Star ย้ำความมั่นใจในคุณภาพสินค้าและแบรนด์ที่แข็งแกร่ง

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Aim-Star-2

ตลอดระยะเวลา 10 ปี ที่ “เอมสตาร์” ธุรกิจเครือข่ายของคนไทย ก้าวลงสู่สนามการแข่งขันในตลาดเครือข่ายขายตรง เอมสตาร์ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จ และแนวทางการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนและมั่นคง ซึ่งทั้งหมดสะท้อนมาจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อสินค้าคุณภาพของเอมสตาร์ และแบรนด์ที่แข็งแกร่ง

ในวาระฉลอง 10 years anniversary ครั้งนี้จึงมีนักธุรกิจระดับผู้นำของเอมสตาร์กว่า 600 คน มาร่วมแสดงความยินดี ภายใต้คอนเซ็ป Light and Sound เนรมิตให้อาคารเอมสตาร์ สำนักงานใหญ่ กลายเป็นเวทีพรมแดงสุดอลังการ นับเป็นค่ำคืนที่สร้างความฮือหาบนถนนสุขุมวิท 59 อีกทั้งยังเป็นการการันตีว่า ธุรกิจขายตรงสัญชาติไทย มีคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ต่างชาติ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าเพื่อสุขภาพของเอมสตาร์ ที่ผ่านการคิดค้น วิจัยและพัฒนาอย่างพิถีพิถัน มีส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนจากผู้บริโภค นับเป็นจุดเด่นที่ทำให้ธุรกิจเอมสตาร์ก้าวสู่ปีที่ 10 ได้อย่างมั่นคงนั่นเอง

Aim-Star-3

นอกจากนี้ รูปแบบการทำธุรกิจที่แตกต่าง เน้นการเปลี่ยนวิถีชีวิตประจำวันอย่างง่ายๆ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เปลี่ยนการใช้จ่ายสินค้า ให้กลายเป็นรายได้ ด้วยแผนธุรกิจที่ทันสมัย ไม่มุ่งเน้นการทำธุรกิจขายตรงที่สร้างรายได้แบบขั้นบันได ทำให้นักธุรกิจเอมสตาร์ สามารถเติบโตขึ้นอย่างยั่งยืนมาจนถึงทุกวันนี้

ทญ.ลพา วัชรศรีโรจน์ ประธานกรรมการผู้จัดการ และ นพ.พนินทร์ ชนเลอเกียรติ์ กรรมการผู้จัดการ ของ เอมสตาร์ ได้ถือโอกาสการฉลองครบรอบ 10 ปี พร้อมกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อสุขภาพ 2 รายการใหม่ ภายใต้แบรนด์ ไวทอลสตาร์ ที่มีชื่อผลิตภัณฑ์ว่า ดาล และ แทยาง

โดยเป็นนวัตกรรมโสมเกาหลีแดงสกัดเข้มข้น ด้วยสูตรพิเศษจากเกาหลี ประสิทธิภาพเหนือกว่าโสมชนิดอื่น ด้วยเทคโนโลยี High Fermented Red Ginseng (HFRG) ชะลอความแก่ ต้านมะเร็ง ปรับสมรรถภาพทางเพศ และอารมณ์ทางเพศให้ดีขึ้น ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

Aim-Star-1

ดาล…โสมเกาหลีแดงสกัดสูตรพิเศษสำหรับผู้หญิง มีส่วนผสมที่โดดเด่นของ EstroG-100 สารสกัดโสมตังกุยจากเกาหลีสูตรพิเศษ ผสมด้วยโสม 3 สายพันธุ์ ปรับฮอร์โมนในเพศหญิง ชะลออาการวัยทองทั้ง 10 ประการ รวมทั้ง เซราไมด์จากญี่ปุ่น กระตุ้นการสร้างไฮยารูโรนิค แอซิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่งให้กับผิว อีกทั้งยังมีฟิช คอลลาเจน เปปไทด์ ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวกระชับเต่งตึง นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี และวิตามิน บี 1 และ 2 อีกด้วย

แทยาง…โสมเกาหลีแดงสกัดสูตรพิเศษสำหรับผู้ชาย มีส่วนผสมของถั่งเช่า แอล-อาร์จินีน และหอยนางรม รักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้คอลลาเจน กระดูกและกล้ามเนื้อ และมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย รวมทั้งยังมีไบโอติน, วิตามิน บี 1 และ 2 ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเซลลือีกด้วย

[ บทความนี้เป็น Advertorial ]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •