เป๊ปซี่โค เปิดตัวเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งแนวใหม่ “อควาฟิน่า วิตซ่า” คว้า “เจมส์จิ” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก

  • 40
  •  
  •  
  •  
  •  

Aquafina-Vit-Zaa-F

บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มชั้นนำระดับโลกในเครือเป๊ปซี่โค อาทิ เครื่องดื่ม เป๊ปซี่ ประกาศเปิดตัว “อควาฟิน่า วิตซ่า” (Aquafina Vit Zaa) เครื่องดื่ม สปาร์คกลิ้งใสผสมวิตามินแนวใหม่ ที่ให้ทั้งความอร่อยซ่า สดชื่น หอมกลิ่นผลไม้ และผสานคุณประโยชน์จากวิตามินบี 3 และบี 6 โดยแต่งตั้ง “เจมส์จิ – จิรายุ ตั้งศรีสุข ” ซุปตาร์หนุ่มหน้าใสเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ในงานเปิดตัว “อควาฟิน่า วิตซ่า อร่อยซ่า…มีดีกว่าที่คิด” ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเตรียมขนขบวนคาราวานไปแจกความอร่อยซ่าสดชื่นถึง 1 ล้านขวดทั่วประเทศ!

Aquafina-Vit-Zaa-3

นายสมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเอาใจผู้บริโภคที่มองหาเครื่องดื่มทางเลือกใหม่ที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นแบบมีรสชาติ เราจึงได้เปิดตัว ‘อควาฟิน่า วิตซ่า’ (Aquafina Vit Zaa) เครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งใสผสมวิตามินแนวใหม่ ที่ให้ทั้งความอร่อยซ่า หอมกลิ่นผลไม้ และผสานคุณประโยชน์จากวิตามินบี 3 และบี 6 ไว้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มพลังความสดชื่น พร้อมเติมเต็มความกระฉับกระเฉงและความมีชีวิตชีวา มี 2 กลิ่นผลไม้ให้เลือก ทั้งกลิ่นแอปเปิ้ลเขียวและกลิ่นส้ม”

“อควาฟิน่า” ถือเป็นแบรนด์น้ำดื่มชั้นนำระดับโลกในเครือเป๊ปซี่โค ซึ่งเริ่มทำตลาดในประเทศไทยในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ การเปิดตัว “อควาฟิน่า วิตซ่า” ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของแบรนด์ “อควาฟิน่า” เพื่อขยายสินค้าไปในกลุ่มเครื่องดื่มที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่น โดยคำว่า “วิตซ่า” มาจากการประสมคำว่า “วิต” ซึ่งหมายถึงการมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และบี 6 และคำว่า “ซ่า” ที่สะท้อนความซ่าสดชื่นของผลิตภัณฑ์ จนกลายเป็นเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งใสผสมวิตามินแนวใหม่ไม่ซ้ำใคร

“สำหรับในแคมเปญเปิดตัว เราได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง ‘เจมส์จิ’ – จิรายุ ตั้งศรีสุข มาร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก พร้อมแสดงนำในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ด้วยบุคลิกที่สดใสร่าเริง สะท้อนภาพลักษณ์ของความสดชื่นและคนที่มีสุขภาพดี ซึ่งสอดคล้องกับภาพลักษณ์และความโดดเด่นของเครื่องดื่ม ‘อควาฟิน่า วิตซ่า’ ที่เราต้องการนำเสนอสู่ผู้บริโภค นอกจากนี้ เรายังเตรียมขนคาราวานความสดชื่นไปสร้างประสบการณ์ ‘อร่อยซ่า…มีดีกว่าที่คิด’ ด้วยการแจกผลิตภัณฑ์ให้ผู้บริโภคได้ทดลองชิมกันถึง 1 ล้านขวดทั่วประเทศทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด” นายสมชัย กล่าวเสริม

โดยงานเปิดตัว “อควาฟิน่า วิตซ่า อร่อยซ่า…มีดีกว่าที่คิด” จัดขึ้นในบรรยากาศโดมใสขนาดมหึมาที่สะท้อนความใสของเครื่องดื่ม “อควาฟิน่า วิตซ่า” อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมความสนุกต่างๆ พร้อมแจกความอร่อยซ่าสดชื่นของเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งใสทั้งสองรสชาติให้ทุกคนได้สัมผัส โดยไฮไลท์สำคัญของงานอยู่ที่ “เจมส์จิ” แบรนด์ แอมบาสเดอร์หนุ่มหน้าหยกที่พกออร่าความหล่อใสมาร่วมโชว์ Interactive Dance ที่สื่อถึงละอองความใสซ่าและกลิ่นหอมหวานของแอปเปิ้ลเขียวและกลิ่นส้มในแบบตระการตา พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเป็นที่แรก แถมท้ายด้วยการสวมมาดนักร้องโชว์ลูกคอในมินิคอนเสิร์ตเอาใจแฟนคลับและสื่อมวลชนแบบเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น

Aquafina-Vit-Zaa-4

เจมส์จิ – จิรายุ ตั้งศรีสุข แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเครื่องดื่ม “อควาฟิน่า วิตซ่า” กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากครับที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ ‘อควาฟิน่า วิตซ่า’ ซึ่งถือเป็นเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งแนวใหม่ที่ไม่ได้แค่ช่วยเพิ่มความสดชื่นจากความอร่อยซ่าของเครื่องดื่มใสที่มาพร้อมกลิ่นหอมของผลไม้ แต่ยังเพิ่มคุณประโยชน์จากวิตามินบี 3 และบี 6 ที่ช่วยเติมเต็มความมีชีวิตชีวาและความกระฉับกระเฉงให้ผมได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มทางเลือกใหม่ที่เหมาะสำหรับคนในยุคนี้ที่หันมาใส่ใจในสุขภาพ เห็นใสๆ แต่ไม่น่าเบื่อนะครับ อยากให้ทุกคนได้ลอง ‘อควาฟิน่า วิตซ่า’ ครับ แล้วคุณจะรู้ว่าอร่อยซ่า…มีดีกว่าที่คิดจริงๆ”

สัมผัสความ “อร่อยซ่า…มีดีกว่าที่คิด” กับ “อควาฟิน่า วิตซ่า” (Aquafina® Vit Zaa) ได้แล้ววันนี้ในรูปแบบขวดพีอีที 2 ขนาดคือ 345 มล. และ 445 มล. ทั้งในช่องทางเทรดดิชันนอลเทรด (ร้านค้าปลีก-ส่ง) และช่องทางโมเดิร์นเทรด (ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า และซูเปอร์-ไฮเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ)

Aquafina-Vit-Zaa-5

Aquafina-Vit-Zaa-6

ติดตามความอร่อยซ่าสดชื่นในแบบ “อควาฟิน่า วิตซ่า” ได้ทาง www.facebook.com/AquafinaThailand


  • 40
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE