ทนกระแสเสียงเรียกร้องไม่ไหว Bar B Q Plaza เปิดให้สั่งซื้อ “พี่ก้อน” ได้แล้ว ผ่าน Facebook LIVE

  • 3K
  •  
  •  
  •  
  •  

ทนกระแสเสียงเรียกร้องไม่ไหว บาร์บีคิวพลาซ่า ประกาศข่าวดี ให้ทุกคนมีสิทธิ์เป็นเจ้าของ “ก้อนกล้าหาญ” ได้แล้ว! โดยตัดสินใจนำ “พี่ก้อน” ออกมาวางจำหน่ายอีกครั้ง ผ่านงาน Live สด #อร่อยชัวร์ครัวพี่ก้อน ครั้งที่ 5 ทาง Facebook Fanpage Bar B Q Plaza Thailand นอกจากนี้ ในการ Live ยังมีของแถมสุดพิเศษจาก Voucher “Bar B Gon & More” รวมทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้ม เกมแจกรางวัล และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ให้ได้เพลิดเพลินตลอดการรับชม เฝ้าหน้าคอมพ์รอดูได้เลย ศุกร์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 11.00 น. ผ่าน Facebook Bar B Q Plaza Thailand

ทนกระแสเสียงเรียกร้องไม่ไหว Bar B Q Plaza เปิดให้สั่งซื้อ “พี่ก้อน” ได้แล้ว ผ่าน Facebook LIVE
ทนกระแสเสียงเรียกร้องไม่ไหว Bar B Q Plaza เปิดให้สั่งซื้อ “พี่ก้อน” ได้แล้ว ผ่าน Facebook LIVE

บาร์บีคิวพลาซ่า จัดงาน Facebook Live #อร่อยชัวร์ครัวพี่ก้อน ทาง Facebook Fanpage Bar B Q Plaza Thailand อีกหนึ่งช่องทางที่จะนำเสนอข้อมูลดีๆ สินค้าเด็ด Rare Item และสินค้าลดราคาพิเศษจากแบรนด์มานำเสนอให้กับทุกท่าน โดยครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 5 แล้ว และนับเป็นการจัดครั้งแรกหลังมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 2 ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ภายใต้มาตรฐานความสะอาดแบบ “GON Standard” กับ 5 มาตรการเข้ม 20 ข้อปฏิบัติ ดังนั้น รูปแบบจะแตกต่างจากการ Live ในครั้งก่อนๆ ที่ผ่านมา โดยไฮไลท์สำคัญ ได้แก่ การเปิดจำหน่าย “ก้อนกล้าหาญ” ขวัญใจคนใหม่ของคนไทยทั่วประเทศ ที่บรรดาแฟนๆ ต่างเรียกร้องอยากจะได้เป็นเจ้าของ หลังจากสร้างกระแสความน่ารักและเป็นสีสันทำให้การทานปิ้งย่างไม่เหงาเปล่าเปลี่ยวอีกต่อไป วางจำหน่ายในราคา ตัวละ 149 บาท พร้อมค่าส่งออร์เดอร์ละ 50 บาท แต่ถ้าซื้อ 5 ตัวแบบยกลัง 745 บาท จัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ! สั่งซื้อได้เฉพาะช่วงเวลาที่ Live สดเท่านั้น! รีบเลยสินค้ามีจำนวนจำกัด
และอีกหนึ่งโปรโมชั่นเด็ดที่ไม่ควรพลาด กับของแถมสุดคุ้มจาก Voucher “Bar B Gon & More” บัตรกำนัลเงินสด ที่ใช้ได้ทั้งร้านบาร์บีคิวพลาซ่า จุ่มแซ่บฮัท และฌานา จะใช้จ่ายทานในร้านหรือสั่งซื้อกลับบ้านก็ได้ มูลค่า 2,500 บาท แถมฟรี! Voucher 300 บาท หมอนบาร์บีกอน ลิมิเต็ด 329 บาท และถุงผ้าพี่ก้อนลดโลกร้อน 129 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 758 บาท พิเศษจัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว! สั่งได้เลยผ่าน www.foodpassionsales.com เฉพาะช่วงเวลา 11.00 -24.00 น. วันที่ 22 พฤษภาคมนี้เท่านั้น บัตรกำนัลเงินสดนี้ใช้ได้ยาวๆ ถึงสิ้นปี 31 ธันวาคม 2563 ไปเลย

นอกจากนี้ ในช่วงการ LIVE ยังเผยโปรโมชั่นพิเศษจากชุดเมนู “ฉายเดี่ยว…เลี้ยวมา GON” ที่ให้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก “ก้อน แอนด์ เดอะ แก๊ง” รับส่วนลดสูงสุด 15% ทันที รวมทั้งยังมีเกมและของรางวัลให้ได้ร่วมลุ้นร่วมสนุกอีกมากมาย ดังนั้น ห้ามพลาดทุกนาทีกับทุกกิจกรรมของ #อร่อยชัวร์ครัวพี่ก้อน ครั้งที่ 5 ในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 11.00 น. ทาง Facebook Bar B Q Plaza Thailand ถ้าไม่อยากเสียใจก็ตั้ง See First ไปเลยนะ.


  • 3K
  •  
  •  
  •  
  •