บาร์บีคิวพลาซ่าคลอดไอเดียใหม่สุดล้ำ! เปิดรับสมัครบัตรสมาชิกแนวใหม่ผ่านตู้ Vending Machine

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

BarBQ-3

บาร์บีคิวพลาซ่าเดินหน้าตอกย้ำสถานะความเป็นแบรนด์ผู้นำเทรนด์ด้านการสร้างสีสันทางการตลาดด้วยการดึงเอานวัตกรรมมาใช้ในการสมัครสมาชิกในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครครั้งแรกในประเทศไทย ผ่านตู้ “Vending Machine สมาชิกบาร์บีกอนคลับ” เพื่อสานต่อแนวทางกลยุทธ์ “สุข สนุก สบาย ใจป้ำ สำหรับเพื่อนสมาชิกคนพิเศษของก้อน” และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสร้างสีสันพร้อมกับอำนวยความสะดวกในการสมัครสมาชิกให้แก่ลูกค้าบาร์บีคิวพลาซ่า

นางสาวบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่า บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวว่า “บาร์บีคิวพลาซ่าเป็นแบรนด์ที่เลือกจับเอากระแสหรือเทรนด์ที่น่าสนใจทั้งในประเทศและต่างประเทศมาต่อยอดหรือปรับเปลี่ยนมาใช้ในการทำตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุด เราได้มีการเปิดตัวโปรโมชั่น “สูตรคุ้ม” โปรโมชั่นใหม่ที่เปิดตัวเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา เพื่อเอาใจลูกค้าค้าสมาชิกบัตรบาร์บีกอนคลับโดยเฉพาะ พร้อมเปิดตัวตู้  “Vending Machine สมาชิกบาร์บีกอนคลับ” ที่นำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสีสันสำหรับกิจกรรมความสนุกต่างๆ พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการสมัครสมาชิกใหม่ในช่วงโปรโมชั่นอาหารชุดสูตรคุ้ม ทั้งนี้ เพื่อตอบรับกับแนวทางกลยุทธ์การตลาดภายใต้คอนเซ็ปต์  “สุข สนุก สบาย ใจป้ำ สำหรับเพื่อนสมาชิกคนพิเศษของก้อน” สี่กลยุทธ์การตลาดหลักของบาร์บีคิวพลาซ่าเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าสมาชิกโดยเฉพาะ โดยตู้  “Vending Machine สมาชิกบาร์บีกอนคลับ” นี้ ตอบโจทย์คอนเซ็ปต์กลยุทธ์เรื่อง “สนุก” ทีมุ่งหมายให้ลูกค้าบัตรสมาชิกได้รับความสนุกสุดพิเศษจากการเป็นเพื่อนสนิทกับบาร์บีกอน และ “สบาย” ซึ่งเป็นการนำเอานวัตกรรมที่ทันสมัยมาใช้ในระบบการสมัครสมาชิกเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้แก่ลูกค้าสมาชิกไปพร้อมๆ กันด้วย นอกจากนี้ การนำเอาตู้  “Vending Machine สมาชิกบาร์บีกอนคลับ” มาใช้ ยังสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่าที่มีความทันสมัย เทรนดี้ ทันต่อเหตุการณ์ ซึ่งการจำหน่ายสินค้าผ่านตู้ Vending Machine เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น แต่สำหรับในเมืองไทย โดยทั่วไปแล้ว ตู้ Vending Machine จะถูกใช้สำหรับจำหน่ายสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเราก็มองเห็นโอกาสจากรูปแบบการทำงานของตู้ดังกล่าว จึงได้นำมาต่อยอดสร้างเป็นหนึ่งในสีสันทางการตลาด โดยเป็นเจ้าแรกในธุรกิจเชนร้านอาหารที่นำเอาตู้ Vending Machine มาให้บริการสำหรับการสมัครบัตรสมาชิก ซึ่งนอกจาก จะสามารถสร้างความสนุกสนานในการสมัครสมาชิกในรูปแบบใหม่ให้แก่ลูกค้าไปพร้อมๆ กับกิจกรรมความสนุกอื่นๆ ที่บาร์บีคิวพลาซ่าจัดเตรียมไว้ให้พร้อมกับโปรโมชั่นสูตรคุ้มแล้ว ยังตอกย้ำความชัดเจนของการเป็นแบรนด์ผู้นำแทรนด์ในการสร้างสีสันทางการตลาด โดยมีนวัตกรรมเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญที่มาช่วยขยายฐานสมาชิกลูกค้าของบาร์บีคิวพลาซ่าอีกด้วย”

BarBQ-2

BarBQ-1

สำหรับตู้ “Vending Machine สมาชิกบาร์บีกอนคลับ” ที่บาร์บีคิวพลาซ่านำมาให้บริการสำหรับการสมัครสมาชิกใน ครั้งนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเฉพาะในช่วงของโปรโมชั่นสูตรคุ้ม ที่จะหมุนเวียนไปให้บริการบริเวณหน้าร้าน บาร์บีคิวพลาซ่าและสถานที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 12 มิถุนายน 2559 โดยมีวิธีการสมัครบัตรสมาชิกผ่านตู้ Vending Machine สมาชิกบาร์บีกอนคลับ ได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ใส่ธนบัตรจำนวน 100 บาท สำหรับจ่ายค่าสมัครสมาชิกลงในตู้ กดเลือกหมายเลขที่ต้องการ ซึ่งจะปรากฎอยู่บริเวณหน้าตู้ จากนั้นชุดบัตรสมาชิกซึ่งประกอบด้วยบัตรสมาชิกและแพ็คเกจคู่มือการใช้งานก็จะตกลงมายังช่องรับบัตรทันที ติดตามรายละเอียดจุดให้บริการตู้ “Vending Machine สมาชิกบาร์บีกอนคลับ” เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/barbqplazathailand และ LINE Barbgon


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE