มีเงินแบบสตรองกับ LTF & RMF ที่เลือกมาแล้วว่า “ดี”

  • 7.7K
  •  
  •  
  •  
  •  

ชีวิตมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ นั้นต้องสตรอง! เพราะมีเรื่องต้องจัดการมากมายหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องเงินทองที่ต้องบริหารจัดการให้ดีๆ ช่วงปลายปีนี้ก็เป็นวาระสำคัญที่ต้องมานั่งไล่เรียงกันว่ามีตัวช่วยไหนบ้างที่จะเอามาลดหย่อนภาษีได้ อย่าลืมว่า ถ้าบริหารจัดการภาษีของเราให้ดีๆ จะได้ทั้งกำไร ได้เงินออมเพิ่ม หรือเอาเงินลดหย่อนที่ได้กลับมา ไปใช้บริหารต่อยอดอย่างอื่น หรือนำไปลงทุนเพื่อให้เงินได้ทำงานอย่างต่อเนื่อง และมีเงินก้อนโตไว้ใช้ในวันที่เราต้องเกษียณจากงาน

1

ตัวช่วยยอดฮิตคือกองทุน LTF & RMF ทั้ง 2 ตัวได้ทั้งเรื่องลงทุนและลดหย่อนภาษี ยิ่งถ้าเลือกลงทุนดีๆ กับทั้ง 2 กองทุนนี้ และลงทุนอย่างถูกวิธี รับรองได้ว่าเราจะมีเงินเพิ่มขึ้น และมีเงินก้อนใหญ่ไว้ใช้เพื่อชีวิตที่สุขสบายในวันข้างหน้าด้วย

แล้ว LTF และ RMF ที่มาแรงในเวลานี้?

ปีนี้มีกองทุน LTF และ RMF ที่โดดเด่นอยู่ด้วยกัน 2 กองทุน และเลือกมาให้แล้วว่า “ดี” คือ กองทุน K 20 Select LTF (K20SLTF) และ กองทุน K Mid Small Cap Equity RMF (KMSRMF) จาก บลจ.กสิกรไทย ซึ่งเบื้องหลังผลตอบแทนอันดับหนึ่งของ K20SLTF และ KMSRMF คือกลยุทธ์ “คัดเลือกหุ้น – วิเคราะห์เจาะลึก – เน้นการให้น้ำหนักและจังหวะลงทุน” โดยคัดเลือกหุ้นปัจจัยพื้นฐานดีที่ยังมีมูลค่าไม่แพง และมีโอกาสเติบโตที่ดี จากนั้นจะมีการกำหนดน้ำหนักการลงทุนที่เหมาะสม รวมถึงเข้าลงทุนระยะยาวแต่ก็หาจังหวะที่เหมาะสมขายทำกำไรบ้าง ที่สำคัญคือมีการทบทวนหุ้นในพอร์ตการลงทุนอย่างใกล้ชิดและสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่ากองทุนสามารถหาโอกาสทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง

2

ลงทุนระยะยาวด้วย LTF ทั้งที ต้องเลือกที่ดีอันดับ 1 เลือกให้แล้วว่าดี กับ K20SLTF

1. มีดีที่ผลตอบแทนอันดับ 1 ในช่วง 3 ปี และ 1 ปีย้อนหลังจาก LTF ทั้งหมด 57 กองทุนในตลาด ข้อมูลจาก Morningstar® วันที่ 28 ต.ค. 59
2. มีดีที่คัดหุ้นมาแบบเน้นๆ ไม่เกิน 20 บริษัท เลือกเฉพาะหุ้นเด่นศักยภาพแกร่ง เพื่อโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีให้พอร์ตลงทุน
3. มีดีที่มีนโยบายจ่ายเงินปันผล (ไม่เกิน 2 ครั้งต่อปี)

ลงทุนสร้างวัยเกษียณด้วย RMF ทั้งที ต้องเลือกที่ดีอันดับ 1 เลือกให้แล้วว่าดี กับ KMSRMF

1. มีดีที่ผลตอบแทนอันดับ 1 ทั้งช่วง 6 เดือนและ 1 ปีย้อนหลัง ในกลุ่ม RMF หุ้น Small Cap และ Medium Cap (หุ้นขนาดเล็กและขนาดกลาง) ข้อมูลจาก Morningstar® วันที่ 28 ต.ค. 59
2. มีดีที่ลงทุนในหุ้นขนาดกลางและเล็ก โดยคัดเฉพาะหุ้นที่มีปัจจัยพื้นฐานดี มีสภาพคล่อง มีแนวโน้มที่จะให้ผลตอบแทนสูงกว่าหุ้นขนาดใหญ่ในระยะยาว
สนใจลงทุนกับกองทุน LTF และ RMF กสิกรไทย สามารถซื้อง่ายผ่าน K-Mobile Banking Plus หรือบริการ K-Cyber Invest บนเว็บไซต์และที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา เริ่มต้นซื้อได้เพียง 500 บาท อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่เลย

1. เงื่อนไขของการลงทุน อยากรู้คลิกที่นี่
2. คำนวณภาษีและประเมินการลงทุนใน LTF/RMF ได้ที่นี่
3. เลือกกองทุน LTF/RMF ที่เหมาะสมกับตัวคุณได้ที่นี่

ที่สำคัญอย่าลืมว่าผลการดำเนินงานในอดีตมิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต เพราะการลงทุนในหุ้นทุกประเภทอาจมีราคาผันผวนตามภาวะตลาด ฉะนั้นขอให้ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยงและศึกษาข้อมูลภาษีในคู่มือการลงทุนก่อนตัดสินใจลงทุน #กองทุนกสิกรไทย


  • 7.7K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE