Black List ปาร์ตี้ที่ Celeb ยกนิ้วให้

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เหล่าเซเลบชั้นนำของเมืองไทยยกย่องให้  “Black Planet presents THE BLACKLIST” เป็นงานปาร์ตี้ที่สุดของความหรูหราอลังการ

สายฝนโปรยปราย ไม่ได้ทำให้เหล่าเซเลบชั้นนำของเมืองไทยที่ได้รับเชิญไปร่วมงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  Black Planet presents THE BLACKLIST ต้องไหวหวั่นแม้แต่น้อย เพราะต่างคนต่างก็แต่งองค์ทรงเครื่องกันเต็มยศแล้วตบเท้าเข้ามาร่วมงานปาร์ตี้สุดหรูหราครั้งนี้ จนพื้นที่อันกว้างขวางบริเวณสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาของโรงแรมระดับห้าดาวอย่างแมนดาริน โอเรียนเต็ลดูคับแคบไปถนัดตา

งานนี้แม้แต่เซเลบขาประจำปาร์ตี้ระดับเอลิสต์ยังต้องยกนิ้วให้ในความหรูเลิศอลังการกับทุกรายละเอียดของปาร์ตี้แบล็กลิสต์ในครั้งนี้  ที่ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล  ทุ่มงบประมาณมหาศาลนำบรรยากาศ “แอมเบอร์ เล้าจ์” อาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดเริ่ดที่เป็นแหล่งรวมของดารา นางแบบ และนักแข่งรถฟอร์มูล่าวันมาให้เหล่าเซเลบเมืองไทยได้ลิ้มรสเป็นครั้งแรก

นางสาว สมรวรรณ รัตตกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยนายอิศเรศ สุนทราวรกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด 2 หัวเรือใหญ่ของการจัดงานปาร์ตี้ Black Planet presents THE BLACKLIST Blacklist ร่วมกันต้อนรับแขกผู้มีเกียรติจากแวดวงสังคมชั้นนำและเหล่าเซเลบถึงบน “แบล็กคาร์เพ็ท” อาทิ คุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี และ คุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล, ปอ -ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และ ณชนก รัตนทารส, ปลาทู-ดิษฐวัฒน์ อิสสระ, พาที สารสิน, ภัทรียา ณ นคร, มนตร์ลดา และ วัชริศ พงษ์พานิช, แจน   ศิรินุช โรจนเสถียร, นัท สารสาส, ชาลิสา วีรวรรณ, ทาทา ยัง, คริส หอวัง, วู้ดดี้–วุฒิธร มิลินทจินดา, มาริโอ้ เมาเร่อ, ณัฐวุฒิ  อมรวิวัฒน์, ปิ๊บ-รวิชญ์ เทิดวงส์, ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม และสามี มร. เอ็ดเวิร์ด ชาร์พเพิล, พิม-ซอนย่า วัชรสินธุ์ และสามี มร. วิน โปล โดมินิก, ซินดี้ – สิรินยา บิชอฟ, เวย์ และ เดย์ ไทเทเนี่ยม ฯลฯ

ปาร์ตี้คราวนี้ยังถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 131 ปีของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ที่ปิดพื้นที่ริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาทั้งฝั่งพระนครและฝั่งธนบุรีของโรงแรม และทุกตารางนิ้วถูกเนรมิตให้มีบรรยากาศคล้ายกับ “แอมเบอร์ เลาจ์” โดยธีมฝั่งตะวันออกสื่อถึงความคลาสสิคและหรูหรา ห้องรีเจนซี่อันเลื่องชื่อของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ถูกเนรมิตให้เป็น Hamilton’s Lounge  และบริเวณสวนภายนอกริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้กลายเป็น McLaren Garden ให้ผู้มางานได้สูดบรรยากาศริมแม่น้ำได้อย่างเต็มอรรถรส ส่วนธีมของฝั่งตะวันตกคือความทันสมัยและความเป็น urban hip   โดยมีชื่อคลับสุดเก๋อย่าง Button’s Club และนอกจากนั้นยังมี Paddock Bar และครั้งแรกในประเทศไทยกับ Pit Stop บาร์จอทัชสกรีนสุดล้ำที่ใช้เพียงปลายนิ้วสัมผัสเลือกเครื่องดื่มและมิกเซอร์ได้ตามต้องการ   เสน่ห์ของการแบ่งบริเวณจัดงานแบ่งออกเป็นสองฝั่งทำให้ผู้ร่วมงานสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างกันได้ภายในปาร์ตี้เดียว  โดยเรือข้ามฟากแม่น้ำของโรงแรมโอเรียนเต็ลให้บริการรับส่งผู้ร่วมงานระหว่างฝั่งตะวันออกและฝั่งตะวันตกตลอดทั้งคืน

ส่วนโชว์ต่างๆ ที่ได้จัดเตรียมไว้สำหรับทั้งสองฝั่งแม่น้ำก็ล้วนสร้างความประทับใจให้แขกในงานได้ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นโชว์โอต์กูตูร์จากแฟชั่นเฮ้าส์ชั้นนำของประเทศไทย เช่น Issue, ASAVA, Muse, Alisa, Milin และ Realistic โดยได้รับเกียรติจากนางแบบกิติมศักดิ์อย่าง ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล,  คริส หอวัง, วรรณพร โปษยานนท์,  อรอาภา พูนทรัพย์มณี, วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, ลีลา สุนทรวิเนตร, เพชร บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล, อัญชิสา วัชรพล และ นภัสนันท์ พสวงค์ ที่สวมใส่จิวเวลรี่จากแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ “โรเช่ย์ ดูบุยส์” (Roger Dubuis) ด้วย ทั้งนี้ แฟชั่นโชว์ถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งที่สำคัญของแอมเบอร์ เลาจ์ปาร์ตี้ เพราะเป็นโครงการการกุศลในพระราชดำริของเจ้าชายอัลเบิร์ตที่ 2 แห่งโมนาโคเพื่อหารายได้เข้ามูลนิธิต่างกันไปในแต่ละปี อีกหนึ่งไฮไลต์ในบริเวณ McLaren Garden ที่เรียกเสียงปรบมือจากคนดูได้มากมายคือการแสดงดนตรีจากเซเลบแบนด์ นำโดย ปวีณ ลิมปิชาติ,  บดินทร์ บุญวิสุทธิ์ และมัดหมี่ พานิชสมัย ที่รวมกันเฉพาะกิจและซักซ้อมกันมาหลายเดือนเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ในส่วนฝั่งตะวันตกนั้นโชว์เลเซอร์สุดอลังการ    ลีลาการสแครทช์แผ่นเสียงจากดีเจชื่อดังตลอดคืนประกอบกับลีลาอันเร้าใจของนักเต้น สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานอย่างมากแต่ไฮไลต์ที่สร้างความมันส์ได้มากที่สุดคือสามหนุ่มชาวเดนิชแห่งวงโซบิคจากประเทศเดนมาร์คกับเพลงร็อคสุดมันส์ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาจริง ๆ

และในฐานะที่เป็นงานของแบรนด์วิสกี้ชั้นนำระดับโลก งานนี้จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล จึงเปิดโอกาสให้นักผสมเครื่องดื่มระดับปรมาจารย์ได้สร้างสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลสุดล้ำที่ไม่เคยมีมาก่อนมาเสิร์ฟกันเต็มที่ สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้ร่วมงานไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทลสีแดงสดอย่าง Chicane Dance หรือค็อกเทลมาดเข้มอย่าง Johnnie Julep ที่ดูจะเป็นที่โปรดปรานของเหล่าสุภาพบุรุษเป็นพิเศษ ส่วนอาหารในงานก็ไม่ยอมแพ้กัน เพราะงานนี้มีแต่เมนูระดับมิชลินสตาร์ที่ทำให้บรรดาเหล่าเอลิสต์ต้องร้องว้าว เพราะอาหารแต่ละชนิดไม่ใช่จะหารับประทานกันได้ง่าย ๆ หลายเมนูต้องบินไปไกลถึงยุโรปแถมยังต้องรอ waiting list นานเป็นเดือน ๆ ถึงจะได้ลิ้มรส

งานนี้ทำเอาเหล่าเซเลบต่างยกนิ้วให้กับความหรูหราและอลังการในทุก ๆ รายละเอียดของปาร์ตี้ Black Planet Presents the Blacklist ไม่เสียชื่อแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม อย่าง “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล” เลยจริง ๆ  มาดูภาพกันดีกว่า

อิมพอร์ตดีเจ

มีค็อกเทลสูตรพิเศษให้ด้วย

พร้อมเสริฟ…ค็อกเทลสูตรพิเศษ

อิศเรศ สุนทราวรกุล  ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ดิอาจิโอ

ผู้บริหารดิอาจิโอให้การต้อนรับ  คุณณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์

กลาง-มร.แกรม-ฮาร์โลว

ปิยะดา อักษรานุเคราะห์  ผู้จัดการผลิตภัณฑ์  จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็คเลเบิ้ล

เวย์ ไทเทเนี่ยม

ผู้บริหารดิอาจิโอให้การต้อนรับ  ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล

นิกรเดช และ ภูมจิตร พลางกูร

 

นคร สัมพันธารักษ์  อาภาศิริ  นิติพน และเพื่อนๆ

ศักดิ์วุฒิ  วิเศษมณี  ชลิต นาคพะวัน  วสันต์ ผึ่งประเสริฐ

บรรยากาศความสนุกในงาน

เอื้อง สาลินี  ออกสเต็ปมันส์สุดขีด

นางแบบกิตติมศักดิ์ในงาน


  •  
  •  
  •  
  •  
  •