ESSO อัดแน่นเต็มพลังแต่ยังปกป้องเต็มเปี่ยม พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับบัตรเอสโซ่ สไมล์ส

  • 35.3K
  •  
  •  
  •  
  •  

ESSO_1

ไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันไม่ว่าจะทำงานหรือพักผ่อนล้วนเกี่ยวข้องกับรถยนต์ นั่นทำให้รถยนต์ต้องทำงานอย่างหนักกับสภาพการจราจรที่ติดขัดอย่างในบ้านเรา ผสมกับอากาศที่ร้อนได้ทุกฤดูกาล เครื่องยนต์หัวใจหลักของรถยนต์จึงต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ และต้องได้รับการปกป้องอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อให้ยังคงตอบสนองไลฟ์สไตล์การเดินทางในแต่ละวันได้อย่างไม่หยุดหย่อน

ยิ่งเครื่องยนต์ที่ใช้งานมานานโดยไม่ได้รับการดูแลและปกป้องก็คงจะอยู่ด้วยกันได้อีกไม่นาน หรือไม่ก็คงหมดแรงชนิดที่ต้องเรียกกันว่า “แรงตก” แม้ว่าจะมีน้ำมันเครื่องหลายแบรนด์ออกมาบอกว่า ช่วยให้เครื่องยนต์กลับมาแรงดังเดิมหรือช่วยปกป้องเครื่องยนต์ นั่นก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นเพราะสิ่งที่สำคัญคือน้ำมันเชื้อเพลิง หากเครื่องยนต์เผาไหม้น้ำมันเชื้อเพลิงทั่วไป เมื่อถึงจุดหนึ่งเครื่องก็จะสึกหรอตามการใช้งาน

จากข้อมูลของสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน กระทรวงพลังงาน พบว่าช่วง 8 เดือนแรกของปี 2560 มีการปรับตัวเพิ่มขึ้น โดยในส่วนของน้ำมันดีเซลมีปริมาณการใช้เฉลี่ยอยู่ที่ 64.19 ล้านลิตรต่อวัน ขณะที่น้ำมันเบนซินมีปริมาณการใช้เฉลี่ยอยู่ที่ 29.99 ล้านลิตรต่อวัน ซึ่งน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 มีสัดส่วนการใช้สูงสุดของการใช้น้ำมันเบนซินคิดเป็น 39.30%  และมีปริมาณการใช้เฉลี่ยอยู่ที่ 11.79 ล้านลิตรต่อวัน

ESSO_2

เมื่อความต้องการใช้น้ำมันดีเซลและแก๊สโซฮอล์ 95 สูงหมายถึงความสึกหรอของเครื่องยนต์ก็มากขึ้นเช่นกัน บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จึงได้เปิดตัวน้ำมันเกรดพรีเมียมภายใต้ตระกูล ซูพรีมพลัส ทั้งแก๊สโซฮอล์ 95 และดีเซล พร้อมจำหน่ายแล้วในสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ 134 แห่ง และจะขยายไปยังสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ทั่วประเทศมากกว่า 140 แห่งภายในสิ้นปี

สำหรับความพรีเมียมของน้ำมันซูพรีมพลัส แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่สารปกป้องที่เติมลงไปในน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ และเพิ่มการปกป้องเครื่องยนต์จากการทำงานหนักทั้งสารยับยั้งการกัดกร่อน สารปรับสมดุลอุณหภูมิน้ำมันสารกำจัดสิ่งเจือปนในน้ำมันสารช่วยให้เครื่องยนต์เดินเรียบ และสารทำความสะอาดช่วยขจัดคราบเชื้อเพลิงและตะกรัน

ESSO_3

ขณะที่น้ำมันดีเซลสูตรพรีเมียมจากเอสโซ่อย่างซูพรีมพลัส ดีเซล ที่นอกจากเพิ่มพลังการขับเคลื่อนให้กับเครื่องยนต์ดีเซลแล้ว ยังเพิ่มสารปกป้องเพื่อเครื่องยนต์ยังคงฟิตเต็มร้อย แรงทรงพลังทุกเส้นทาง ไม่หวั่นแม้ต้องแบกรับงานที่หนักและหิน นอกจากนี้ซูพรีมพลัส ดีเซลยังช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มสมรรถนะกว่าดีเซลสูตรมาตรฐานช่วยทำให้หัวฉีดน้ำมันสะอาดและป้องกันหัวฉีดอุดตันช่วยคืนพลังให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้เครื่องยนต์เดินเรียบ ช่วยเพิ่มการปกป้องพื้นผิวโลหะจากการสึกหรอ ช่วยลดคราบสนิมและลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้และประหยัดน้ำมัน

ซึ่งเอสโซ่เป็นผู้ผลิตน้ำมันที่มีโรงกลั่นเป็นของตัวเอง ทำให้การควบคุมคุณภาพน้ำมันเป็นไปตามมาตรฐานที่ได้กำหนด โดยน้ำมันทุกหยดได้ผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการจัดห้องแล็บเคลื่อนที่เพื่อสุ่มตรวจคุณภาพน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าน้ำมันของเอสโซ่เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพ และเพราะมีโรงกลั่นเป็นของตัวเองเอสโซ่จึงมีทีมวิจัยและพัฒนาน้ำมันเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมปกป้องเครื่องทุกสภาพการใช้งาน

ไม่เพียงแต่เรื่องของคุณภาพน้ำมันเท่านั้น เอสโซ่ยังเตรียมจัดโปรโมชั่นชุดใหญ่ไฟกระพริบ เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับสมาชิกบัตรสะสมคะแนน “เอสโซ่ สไมล์ส” ด้วยการเพิ่มสิทธิประโยชน์มากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าที่เป็นสมาชิกบัตรเอสโซ่ สไมล์ส เมื่อเติมน้ำมันซูพรีมพลัส แก๊สโซฮอล์ 95 และซูพรีมพลัส ดีเซล จะได้รับคะแนน 2 เท่า ตั้งแต่วันนี้ – 15 มีนาคม 2561

โดยสมาชิกบัตรสะสมคะแนนเอสโซ่สไมล์ส ซึ่งเป็นบัตรสะสมคะแนนจากการเติมน้ำมันที่เอสโซ่ทุกสาขาเพื่อใช้แทนเงินสดในการซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันจากทางเอสโซ่ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายโดยน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดจะได้รับ1คะแนนทุกๆ1ลิตรขณะที่น้ำมันดีเซลจะได้รับ1คะแนนเมื่อเติมน้ำมันครบ4ลิตรพิเศษ!!! โปรโมชั่นสำหรับน้ำมันซูพรีมพลัสเฉพาะน้ำมันซูพรีมพลัสแก๊สโซฮอล์95 จะได้รับ4คะแนนทุกๆ1ลิตรและน้ำมันซูพรีมพลัสดีเซลจะได้รับ1คะแนนเมื่อเติมน้ำมันครบ1ลิตร ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก www.fuels.esso.co.th

สามารถนำคะแนนในบัตรมาแลกเป็นส่วนลดโดย 250 คะแนนเอสโซ่ สไมล์ส สามารถใช้แทนเงินสดเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันมูลค่า 50 บาท และสามารถใช้ 500 คะแนนเอสโซ่ สไมล์ส ใช้แทนเงินสดซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมัน มูลค่า 100 บาท


  • 35.3K
  •  
  •  
  •  
  •