GRAB x Marriot Marquis ครั้งแรกของการร่วมมือกันของ 2 ธุรกิจเพื่อนำร่องสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าที่เข้าพักในโรงแรม

 • 18
 •  
 •  
 •  
 •  

HL

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) ผนึกกำลังร่วมกับ แกร็บ (GRAB) มอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าอย่างเหนือระดับด้วยส่วนลด ค่าโดยสาร อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการให้บริการสปา เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการผนึกกำลังระหว่าง 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ในธุรกิจผ่านแอพพลิเคชั่น โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 31ตุลาคม2561

มร. บ็อบ ฟาบิอาโน 2

มร.บ็อบ ฟาบิอาโน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือเป็นพันธมิตรกับแกร็บ ซึ่งเป็นผู้นำตลาดการเรียกรถโดยสารผ่านแอพพลิเคชั่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถือเป็นการสร้างปรากฎการณ์ความพิเศษเป็นครั้งแรกของ 2 ธุรกิจยักษ์ใหญ่ด้านการบริการขนส่งสาธารณะและโรงแรม ในการสนับสนุนกลยุทธ์ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่จะพัฒนาการท่องเที่ยวในทุกรูปแบบ พร้อมทั้งยกระดับคุณภาพและมาตรฐานการเดินทาง เพื่อทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางได้อย่างสะดวกและได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด

โดยแมริออทมีจุดยืนที่แน่วแน่และมุ่งมั่นในฐานะผู้นำธุรกิจโรงแรมชั้นนำและบริการระดับโลก ดำเนินธุรกิจที่เน้นสร้างประสบการณ์สุดประทับใจกับลูกค้าที่มาใช้บริการ พร้อมทั้งสร้างสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งภายในห้องพัก ห้องรับรอง ห้องประชุมสัมมนาของโรงแรม ด้วยขนาดของโรงแรมและศักยภาพของการบริการ ตลอดจนความพร้อมที่สามารถรองรับลูกค้าได้หลากหลายประเภท ด้วยจำนวนห้องพักที่มีมากถึง 1,388 ห้อง และพื้นที่ประชุมกว่า 37 พื้นที่ รวมถึงประสบการณ์ในการจัดงานใหญ่ระดับประเทศมาแล้วมากมายจึงทำให้เรามั่นใจว่าโรงแรมจะได้รับความไว้วางใจจากนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวมาใช้บริการมากขึ้น สอดคล้องกับแนวโน้มของธุรกิจการท่องเที่ยวที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย โดยเฉพาะกลุ่มประชุม เช่นกัน”

คุณวีร์ จารุนันท์ศิริ 2

นายวีร์ จารุนันท์ศิริ กรรมการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือกันครั้งนี้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการขยายเครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่งของแกร็บกับแบรนด์ระดับโลกอย่างโรงแรมแบงค็อก แมริออท

มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค และเรายังมองถึงการขยายเป็นพันธมิตรกับเครือ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในระดับประเทศในอนาคต โดยแกร็บเชื่อมั่นว่าแพลตฟอร์มของเราจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มาใช้บริการโรงแรมในเครือแมริออทได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ การร่วมมือเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ ยังช่วยให้เราสามารถมอบการบริการให้เข้าถึงกลุ่มนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติที่มาเยี่ยมเยือนประเทศไทยมากขึ้น พร้อมสร้างความประทับใจทั้งจากบริการเดินทางที่สะดวกสบายและปลอดภัย รวมถึงสิทธิประโยชน์ที่มากมายจากแกร็บและโรงแรมชั้นนำอย่างแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค”

 

มร. บ็อบ ฟาบิอาโน และคุณวีร์ จารุนันท์ศิริ 2

สำหรับสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ แบ่งเป็นส่วนลดค่าโดยสาร และส่วนลดร้านอาหาร เครื่องดื่ม และบริการสปา โดยส่วนลดค่าโดยสารนั้น ผู้ใช้บริการแกร็บ เพียงใส่รหัสลงในแอปพลิเคชั่น(ตัวอักษร 10 หน่วย) ได้แก่ ผู้ใช้บริการใหม่รหัส BKKMARQUISผู้เคยใช้บริการแล้วรหัสMARQUIS และผู้ใช้บริการไปสนามบินรหัส GOMARQUIS โดยผู้ใช้บริการใหม่จะได้รับส่วนลด 100 บาท จำนวน 3 ครั้ง (ยกเว้น Grab Food)   และผู้เคยใช้บริการแล้ว ได้รับส่วนลด 60 บาท จำนวน 2 ครั้ง โดยต้องชำระเงินด้วย GrabPay (เดบิต หรือเครดิตการ์ด) ซึ่งจะต้องโดยสารไปและกลับจากแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เท่านั้น ส่วนการโดยสารไปสนามบิน สำหรับผู้ใช้ทุกประเภท รับส่วนลด 100 บาท จำนวน 1 ครั้ง

นอกจากนี้ในด้านส่วนลดร้านอาหาร เครื่องดื่ม และสปา ผู้ใช้บริการแกร็บ สามารถใส่รหัสในแอพพลิเคชั่น 4 หลักพร้อมแลกคะแนนแกร็บรีวอร์ดเพื่อใช้งาน จากนั้นแสดงรหัส ณ สถานที่ใช้บริการ พร้อมรับส่วนลดได้ทันที ได้แก่

 • ใช้ 400 คะแนนแลกรับส่วนลด 20% ที่ห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์และ ห้องอาหาร โซบะ แฟคทอรี่ (เฉพาะอาหาร)
 • ใช้ 400 คะแนนแลกรับส่วนลด 10% ที่ห้องอาหารสยามทีรูม และห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์ (เฉพาะอาหาร)
 • ใช้ 400 คะแนนแลกรับส่วนลด 500บาทที่ห้องอาหารอาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ เอบาร์ และเอบาร์ รูฟท็อป เมื่อจ่ายขั้นต่ำ 2,000 บาท ต่อหนึ่งใบเสร็จ
 • ใช้ 550 คะแนนแลกรับส่วนลด 500 บาท ที่ ควอน สปา เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 2,000 บาท ต่อหนึ่งใบเสร็จ (สำหรับเมนูสปาที่ไม่รวมแพ็กเกจราคาพิเศษ)

 • 18
 •  
 •  
 •  
 •