ครั้งแรกในไทยกับการจองพื้นที่เล่นกิจกรรมกีฬาทุกประเภทผ่าน HOTUM เว็บเดียว

  • 9.3K
  •  
  •  
  •  
  •  

cats-700

ว่ากันว่าการจะทำธุรกิจให้สำเร็จนั้น ต้องมาจากความตั้งใจ มองเห็นปัญหา และพร้อมแก้ไข เหมือนกับเว็บไซต์ “HOTUM” (โฮทั่ม) บริการใหม่สำหรับหาและจองพื้นที่เล่นกีฬาหลายประเภท ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากแก๊งเพื่อนผู้ชายจากรั้วสถาบันเดียวกัน ชอบออกกำลังกายเหมือนกัน และพบปัญหาในการออกกำลังกาย นั่นคือ การจองสนามกีฬา บางครั้งโทรไปจองไปแล้ว พอถึงหน้างานกลับไม่มีที่ให้เล่นซะอย่างนั้น รวมไปถึงบริการจองพื้นที่เล่นกีฬาผ่านออนไลน์ที่อื่นๆ มีข้อจำกัดในการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น การจำกัดสิทธิ์ในการเลือกประเภทของกีฬาอีกทั้งมีกีฬาให้เลือกไม่หลากหลายซึ่งไม่ครอบคลุมต่อความต้องการ นั่นทำให้พวกเขาตัดสินใจสร้าง HOTUM ขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ

จากเดิมที่ต้องโทรจอง หรือต้องไปลุ้นว่าจะมีที่ว่างหรือไม่ HOTUM จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางด้านข้อมูลและจองพื้นที่เล่นกีฬาที่แรกและที่เดียวในไทย โดยผู้ใช้สามารถเลือกประเภทกีฬาที่ต้องการได้หลากหลายผ่านเว็บไซต์ www.hotum.co.th โดยจองล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมั่นใจว่ามีที่เล่นแน่นอน ในส่วนของผู้ประกอบการ HOTUM ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น และยังช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการให้บริการ รวมถึงเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบออกกำลังกาย

httpv://youtu.be/AMw2zoc6uXo

2

เพื่อให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ยุค 4.0 ทางทีมพัฒนาได้ออกแบบให้ HOTUM ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เริ่มจากสมัครสมาชิก, เลือกประเภทกีฬา แล้วระบบจะจัดหาสถานที่ที่ใกล้ที่สุด เลือกวัน-เวลาที่ต้องการ และชำระเงินพร้อมรับ Coin เพื่อสะสมแต้มสำหรับการรับสิทธิพิเศษต่างๆ

2017-12-03_170127 2017-12-03_170226

นอกจากลูกค้าจะได้รับบริการจองพื้นที่สำหรับเล่นกิจกรรมได้สะดวก แม่นยำ มีให้เลือกหลากหลายประเภทกีฬา มีอิสระในการเลือกแบบไร้ข้อจำกัด การมีสุขภาพที่ดีจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

แล้วทางฝั่งของผู้ประกอบการหรือเจ้าของสถานที่ จะสามารถดูแลกิจการได้ง่ายขึ้น จะได้ทราบข้อมูลและสถิติต่างๆ ของลูกค้า เช่น เวลาที่ลูกค้าเข้า-ออก และยอดขาย แบบ real-time เพื่อนำข้อมูลเหล่านี้ไปต่อยอดในการทำตลาดได้ในอนาคต อีกทั้ง HOTUM ยังมีระบบคำนวณรายได้ โดยที่ผู้ประกอบการไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆในการใช้ระบบ

ทั้งหมดนี้คือความตั้งใจของ HOTUM ในการสร้างคอมมูนิตี้ของคนรักกีฬา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและผู้ประกอบการ ภายใต้เป้าหมายสู่การเป็นคำตอบแรกของทุกๆ คำถามด้านการจองพื้นที่เล่นกีฬาทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมถึงสร้างประสบการณ์การมีสุขภาพที่ดีในยุคดิจิทัล ตามสโลแกนของ HOTUM ที่ว่า “GETTING HEALTHY HAS NEVER BEEN THIS EASY.”

3

ตอนนี้ โฮทั่มมี แคมเปญ “พักสมอง มาลองใช้กำลัง” เพื่อกระตุ้นให้ชาวออฟฟิสอย่างเราๆ ที่ทำงานกันหนักมาทั้งปี ได้ปล่อยคีบอร์ด แล้วมาขยับตัวกันบ้าง

โดยเมื่อสมัครสมาชิกที่เว็บไซต์ : https://www.hotum.co.th
รับส่วนลดทันที 100 บาท ภายในวันที่ 31 มค 61
รีบๆหน่อยนะคะ เพราะจำกัดเพียง 1,000 คนแรกเท่านั้น

4

สามารถติดตามข่าวสารโฮทั่ม ได้ที่ FB page : facebook.com/hotumactive และบนแอปพลิเคชั่นเร็วๆ นี้


  • 9.3K
  •  
  •  
  •  
  •