4 วิธีอยู่สบายๆ กับบ้านนวัตกรรม 4.0 จาก Property Perfect ช่วยให้อากาศภายในเย็นขึ้นด้วย Active Airflow

 • 82
 •  
 •  
 •  
 •  

PF_9

อากาศที่ร้อนขึ้นและนานขึ้น ทำให้บ้านที่ร่มรื่น เย็นสบาย อากาศถ่ายเท เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกลายเป็นบ้านที่ใครๆ ก็อยากอยู่ กลับบ้านจากที่ทำงานก็พักผ่อนสบายๆ ลดภาวะเสี่ยงเป็นภูมิแพ้ และที่สำคัญประหยัดเงิน ไม่ต้องเร่งเครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ในบ้านก็ใช้ได้นานขึ้น ด้วยแนวคิด Eco Cool นวัตกรรมแห่งการอยู่อาศัยสมัยใหม่ 4 อย่าง คือ 1. เทคโนโลยี Active Airflow™ จาก SCG, 2. วัสดุประหยัดพลังงาน และทดแทนวัสดุธรรมชาติ, 3.การออกแบบคำนึงถึงทิศทางแดดและลม, 4.ทันสมัยด้วย Perfect Digital Village by AIS

และนี่คือ 4 วิธีดีๆ ที่จะทำให้บ้านของคุณร่มรื่นและประหยัดพลังงานในหน้าร้อน

1. นำนวัตกรรม “Active Airflow™” มาใช้ในบ้าน: ช่วยเร่งระบายอากาศและความร้อนสะสมในตัวบ้านและโถงหลังคาได้อย่างดีด้วยวิธีธรรมชาติและแบบเชิงกลโดยเฉพาะอากาศในเมืองไทย ปลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ที่สร้างความอึดอัดได้เยี่ยม

Active AIRflow™ ทำงานโดยใช้พลังงานโซลาร์เซลส์ บ้านจึงเย็นขึ้น มีอากาศถ่ายเทตลอดเวลา แม้ปิดบ้านทั้งวัน ตัวบ้านก็ไม่อบอ้าวหรืออับชื้น รู้สึกปลอดโปร่งเวลาอยู่บ้าน ช่วยประหยัดพลังงานจากการใช้เครื่องปรับอากาศลงได้ถึง 16-20%

2. ใช้วัสดุที่ช่วยประหยัดพลังงานและลดความร้อน: อย่างอิฐมวลเบาแบบ Q-CON ป้องกันความร้อนเข้าบ้านถึง 97%, ฉนวนใยแก้วกันความร้อน, ฝ้าเพดานแบบ Low Thermal Bridge Ceiling System เพื่อหน่วงนำความร้อนเข้าตัวบ้าน, ฝ้าเชิงชายระบายอากาศ, ฝ้ายิบซั่มฟลอยด์กันความร้อน, กระจกตัดแสง, หลอดไฟ LED เป็นต้น

3. ออกแบบบ้านแนว Green Landscape: คำนึงถึงทิศทางลม ความเย็นสบาย แสงสว่างจากธรรมชาติ สร้างความร่มรื่นรอบตัวบ้าน ช่วยประหยัดพลังงาน ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

4. ทันสมัยด้วยการควบคุมระบบภายในตัวบ้าน: ควบคุมและ Monitoring ผ่าน Application ภายใต้ Concept Perfect Digital Village

PF_2

และบ้านในแบบฉบับของ “Innovative Living” จะต้องมี 8 อย่างนี้

 1. SRTV = ช่องระบายความร้อนจากหลังคา
 2. CV = พัดลมระบายอากาศ ดึงอากาศเย็น ไล่อากาศร้อนใต้หลังคา
 3. Solar Panel = ผลิตไฟฟ้า เพื่อใช้กับระบบ Active AIRFlow พลังงานเหลือสามารถใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้
 4. Low Thermal Bridge Ceiling = Stay Cool ฉนวนสะท้อนความร้อน
 5. Q-Con = ผนังที่สามารถกันความร้อนได้ดี
 6. Green Landscape = อากาศบริสุทธิ์กับสวนรอบบ้าน
 7. Fresh Air Intake Grille = ช่องรับอากาศบริสุทธิ์จากภายนอก
 8. Mobile App = สั่งการผ่าน Application

นวัตกรรม “Active AIRflow™” ยังใช้ Smart Mobile Application ควบคุมการทำงานให้ระบายอากาศง่ายๆ

PF_3

หากใช้ 4 วิธีที่ว่ามานี้ รับรองว่าบ้านเย็นขึ้นแน่นอน  และถ้ากำลังหาบ้านเย็นๆ สักหลังไว้อยู่แล้วล่ะก็ ลองเลือกบ้านทั้ง 12 แบบทันสมัยที่ “พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค” เปิดตัวไปล่าสุดโดยจับมือ “เอสซีจี” นำระบบ Active Airflow™ นวัตกรรมความสบายใหม่ล่าสุดมาใช้กับบ้านทุกแบบ ภายใต้แนวคิด Eco Cool นอกจากนั้น ยังใช้วัสดุที่ช่วยในการสะท้อน และระบายความร้อน เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้อยู่แบบสบายๆ มีความสุขกับคุณภาพอากาศดีๆ ภายในบ้าน แถมประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

PF_8

ซึ่งตัวบ้านรุ่นใหม่ทั้ง 12 แบบที่พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟคเปิดตัวไปนั้น มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 106 – 530 ตร.ม. ให้เลือกได้ทั้งรูปแบบและทำเล เน้นความเรียบง่าย ทันสมัย มีจุดเด่น ภายในที่มีพื้นที่กว้างใช้สอยได้ครบถ้วน อยู่สบายๆ โปร่งโล่งด้วยเพดานสูง ห้องรับแขกและห้องอาหารเป็นพื้นที่โล่งกว้างเชื่อมถึงกัน ส่วนในบ้านขนาดใหญ่และขนาดกลางก็เพิ่มห้องนอนชั้นล่าง ห้องพักผ่อนชั้นบน และห้องทำงาน และสำหรับแบบบ้านขนาดเล็กออกแบบพื้นที่ให้ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลายตามต้องการ ส่วนภายนอกใช้เฉดสีกลมกลืนกับธรรมชาติ ตกแต่งเพิ่มความหรูหรา อีกทั้งยังช่วยกันแดดและความร้อน

ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนในปัจจุบันที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน ให้กลับมาได้อยู่ในบ้านเย็นๆ แม้ถูกปิดไว้ทั้งวัน

PF_7

หากสนใจบ้านดีๆ แบบนี้ เริ่มต้นราคาที่ 6 ล้าน พร้อมสิทธิพิเศษทางการเงินให้กับผู้ซื้อบ้านทุกโครงการ ด้วยข้อเสนออัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% นาน 2 ปี ผ่อนต่ำสุดเพียง ล้านละ 3,000 บาท ภายใน มิ.ย. 60 นี้เท่านั้น

ดูรายละเอียดได้ที่นี่ www.pf.co.th/th/promotion/PerfectPlace


 • 82
 •  
 •  
 •  
 •  
CLOSE
CLOSE