103.58.148.118

Brand Move

Ξ Leave a comment

เมพขิง! รีวิวร้านบุฟเฟ่ต์ KFC สาขาแรกของญี่ปุ่น‘ใหญ่ปัง’แค่ไหนไปดู

posted by  10,041 views

KFC

ทีมงาน RocketNews 24 ตามติดการเปิดตัวร้านบุฟเฟ่ต์ KFC สาขาแรกของญี่ปุ่นและพบว่าเมนูของพวกเขาช่างบรรเจิดและไม่ได้มีแค่ไก่ทอดอย่างเดียว แต่ยังมีพาสต้า ซุป ขนมปัง ของหวาน แถมเบียร์แบบบุฟเฟต์ให้ซื้อเพิ่มอีกด้วย!

พิกัดร้านอยู่ใน LaLaport Expo City Complex ในเมือง Suita จังหวัด Osaka เพียงก้าวแรกที่เดินเข้าไปในร้านทีมงานก็ตื่นเต้นกับดีไซน์หรูหราและแถวอาหารที่วางเรียงกันมากมายกว่า 60 เมนูทีเดียว

มีรูปปั้นผู้พันในเครื่องแบบที่แตกต่างอยู่หน้าร้านด้วยนะ

KFC2

พอเข้าไปในร้าน ทีมงานก็รู้ทันทีว่าร้านนี้ไม่เหมือนกับร้านอาหารจานด่วน KFC แน่นอนเพราะนอกจากการตกแต่งจะหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อดีแล้ว ยังมีแสงไฟโรแมนติกสาดส่องให้ความรู้สึกว่าอาหารสดสะอาดและรอบห้องสว่างไสวไปหมด

สำหรับอัตราค่าบริการ ผู้ใหญ่รวมน้ำอัดลมไม่จำกัด 1,880 เยน (ราว 550 บาท) แต่ถ้าเป็นช่วงเที่ยงราคาจะเพิ่มไปอีกราว 20 บาท ส่วนช่วงเย็นจะเป็นราคาราว 723 บาทแทน แต่ถ้าเด็กยังไม่เข้าโรงเรียนประถมราคาอยู่ที่ 480 เยน (ราว 140 บาท) เด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบกินฟรีส่วนหากอยากดื่มเบียร์ไม่จำกัดก็เพิ่มเงินอีกเพียง 1,070 เยน (ราว 312 บาท) เท่านั้น

ใครจะไปญี่ปุ่นแถบ Osaka ก็อย่ารอช้า จัดไปอย่าให้เสียนะฮาร์ฟ

KFC4 KFC7 KFC6 KFC5 KFC8 KFC10 KFC9 KFC11 KFC KFC12 KFC3

Source

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เตาะแตะในโรงเรียนชายล้วนแถวยศเส ก่อนเติบโตต่อในมหาวิทยาลัยริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ที่สุดจับพลัดจับผลูเข้าทำงานในนแวดวงสื่อสารมวลชนมาแล้วกว่า 4 ปี โต้ลมโต้ฝนทั้งในวงการข่าวต่างประเทศ เยาวชน ธุรกิจ การเมือง สังคม ฯลฯ แต่สุดท้ายกลับลำมาหลงรักวงการมาร์เก็ตติ้งที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปขี่จิงโจ้เรียนปริญญาโทมา เลยตัดสินใจหันหางเสือออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่อีกสักตั้ง

User Name: อุ้งทีนหมี

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


6 + five =

Recent Posts

Facebook