Magnum Thailand คัดสรรความคลาสสิค ส่ง “ใหม่ ดาวิกา” สู่อีเว้นท์ระดับเวิร์ลคลาส

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Magnum เป็นแบรนด์ไอศกรีมระดับโลก ที่ทำแคมเปญแต่ละชิ้นสร้างความฮือฮาอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นในระดับ local หรือระดับ global และล่าสุดกับงาน Magnum Global Event ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส อีเว้นท์ระดับโลกที่ปีนี้นับเป็นปีแรกที่มี Brand Ambassador ตัวแทนจากประเทศไทยไปร่วมในงานด้วย

ปีนี้ Magnum Thailand สร้างความพิเศษไปกว่าทุกปี ด้วยการพา “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” Brand Ambassador ตัวแทนจากประเทศไทยบินลัดฟ้าไปร่วมงาน Magnum Global Event ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส สร้างความภาคภูมิใจในฐานะตัวแทนคนไทยที่ได้ไปร่วมอีเว้นท์ใหญ่ระดับเวิร์ลคลาส โดยงานนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้ว

Magnum-1

ในปีที่ผ่านๆ มานั้น ก็มีเซเลบริตี้มากมายมาร่วมงาน อาทิ Miranda Kerr, 2manyDJs, Kylie Minogue และอื่นๆ อีกมาก โดยในปีนี้ “ใหม่-ดาวิกา” นางเอกนัยน์ตาคม ได้มีโอกาสกระทบไหล่คนดังระดับ A-List อย่าง Kendall Jenner หรือออนไลน์ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังระดับโลก ซุปเปอร์โมเดลจากฟินแลนด์ รวมทั้ง Brand Ambassador ของ Magnum จากประเทศอื่นๆ ด้วย

Magnum-2

Magnum-3

Magnum-4

นอกจากนี้ “ใหม่ ดาวิกา” ยังได้มีโอกาสครีเอทไอศกรีมซิกเนเจอร์เมนูเป็นของตัวเองที่ Magnum Dipping Bar พร้อมทั้งมีรูปถ่ายประดับบน Hall of M เคียงคู่ไปกับ Brand Ambassador จาก Magnum ประเทศอื่นๆ

Magnum-5

Magnum-6

Magnum-7

Magnum-8

ที่สำคัญคือ Magnum ในฐานะที่เป็นไอศกรีมพรีเมียมเคลือบช็อคโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม และเป็นคลาสสิคไอเท็มที่ช่วยดับร้อนได้อย่างดีนั้น มีส่วนร่วมในการเลือกชุดที่จะใส่ร่วมงานให้กับ “ใหม่ ดาวิกา” ให้สวยสง่า คลาสสิคสมกับที่เป็น Brand Ambassador ของเมืองไทย ที่สำคัญคือ ทาง Magnum ตั้งใจที่จะเลือกดีไซน์เนอร์ไทยเท่านั้น ในการที่จะมาดีไซน์ชุดให้กับ Brand Ambassador เนื่องจากเล็งเห็นในศักยภาพของดีไซน์เนอร์ไทยที่เก่งไม่แพ้กับต่างประเทศ และที่สำคัญที่สุดคือเป็นการส่งเสริมผลงานของคนไทยเพื่อคนไทยสู่เวทีระดับโลก

ทั้งนี้ สำหรับชุดที่ “ใหม่ ดาวิกา” ได้สวมใส่นั้น มีแรงบันดาลใจมาจากไอศกรีม แม็กนั่ม อัลมอนด์ และแม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์ ซึ่งเน้นการดีไซน์ในลุคส์เรียบหรู ดูคลาสสิค แพงระดับพรีเมียม นั่นเอง

นอกจากนี้ ยังได้ “คุณฟอร์ด – กุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Vogue ประเทศไทย” มาช่วยคอนโทรลลุคส์ในภาพรวมให้ดูแกลมสมกับความตั้งใจของ Magnum Thailand ที่ตั้งใจจะให้ “ใหม่ ดาวิกา” เป็นตัวแทนของคนไทยอย่างภาคภูมิที่สุด

Magnum-9

แม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์ by ASAVA

แบรนด์ ASAVA ที่ได้ inspiration มาจากชุดสุดคลาสสิคในช่วง 1950 ดีไซน์ที่เน้นเส้นโครงชัดเจน แบบเกาะอก new look ตามแบบฉบับของ ASAVA ทำให้ขับส่วนโค้ง ส่วนเว้า รวมถึงเส้นกราฟฟิค และเคพออกมาให้ดูกลมกลืน และเข้ากัน เหมือนกับรสชาติไอศกรีม Magnum White Almond รสชาติคลาสสิคของไวท์ช็อกโกแลต ที่มีอัลมอนด์โรยผสมผสานได้อย่างลงตัว ทำให้ชุดนี้เหมาะกับมู้ดที่ชิวๆ สบายๆ แต่สง่างาม ที่ริมชายหาดของงานแม็กนั่ม

Magnum-10

แม็กนั่ม อัลมอนด์ by VATANIKA

แบรนด์ VATANIKA ได้ inspiration มาจากสีน้ำตาลอ่อน ของไอศกรีมแม็กนั่ม อัลมอนด์ เอามาทำเป็นชุด maxi dress แฝงความเย้ายวนตามแบบฉบับของ VATANIKA ผ่านคัตติ้งเฉียบคม และยังมีอะไหล่สีทอง เพิ่มลูกเล่นให้ชุดสมบูรณ์แบบ ตามมู้ดของรสชาติ แม็กนั่ม อัลมอนด์ ที่กินแล้ว รู้สึก fun with a twist เหมาะกับการมาร่วม exclusive party ในค่ำคืนนี้

Magnum-11

และทั้งหมดนี้เป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความพรีเมียม ระดับเวิร์ลคลาสของ Magnum ที่สามารถนำคนไทย และผลงานของดีไซน์เนอร์ไทย ไปเฉิดฉายได้ในงานหรูระดับโกลบอล ถึงเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

ณ ตอนนี้แล้วยังหาแบรนด์ของหวานที่ไหนเดินตามกลยุทธ์ทางการตลาดของ Magnum ได้ยากมาก และที่สำคัญคือมักจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้เราอยู่ตลอดเวลาจริงๆ และหากคุณต้องการติดตามความเคลื่อนไหวแบรนด์ระดับโลกแบบนี้ สามารถติดตามได้ที่ www.magnumth.com #ClassicinCannes #MagnumThailand

Magnum-12

Magnum-13

Magnum-14

Magnum-15


  •  
  •  
  •  
  •  
  •