New Balance จับ “ปาปี้เจี้ยง”เน็ตไอดอลฮอตสุดของจีน มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ โชว์ด้านซีเรียสของชีวิต

  • 68
  •  
  •  
  •  
  •  

2017-03-05_11-21-05

ชื่อของ ปาปี้ เจี้ยง (Papi JIANG (papi酱))  อาจจะไม่คุ้นหูกับคนไทยเลย แต่สำหรับเด็กวัยทีนในเมืองจีน เธอคือ เน็ตไอดอลคนดังแห่งยุค โด่งดังจากการใช้มือถือเซลฟี่เล่าเรื่องราวตลกๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของตัวเองเธอเองให้คนทั้งแดนมังกรรู้ ปีที่ผ่านมาเธอรับทรัพย์หลายร้อยล้านจากการดีลสัญญากับค่ายผู้ผลิตเนื้อหาออนไลน์ และแบรนด์สินค้าต่างๆ เพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์

ดูคลิปวิดีโอของ ปาปี้ เจี้ยง ที่หยิบเรื่องราวใกล้ตัวมาเล่าและโพสต์ลงโซเชี่ยลจนเป็นที่โด่งดังไปทั่วแดนมังกรที่นี่

httpv://youtu.be/vfShccmZd6o

ล่าสุด New Balance ได้จับ “ปาปี้เจี้ยง”มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยครั้งนี้เน้นการพูดถึงที่มาเบื้องหลังของการเป็นเน็ตไอดอลในวันนี้! เพื่อให้สอดคล้องกับแคมเปญ #myfutureself ที่ต้องการโปรโมทหนักๆ ในปีนี้

มาดูคลิปวิดีโอโฆษณารองเท้า New Balance โดย “ปาปี้เจี้ยง” ได้ที่นี่

httpv://youtu.be/-X4as8bmw94

2017-03-05_11-21-59 2017-03-05_11-25-34 2017-03-05_11-26-22 2017-03-05_11-27-12

ตลอดเนื้อหาโฆษณา ไม่มีมุมไหนเลยที่ตลกโปกฮาเหมือนคลิปที่ผ่านๆมาของ ปาปี้ เจี้ยง เพราะ แคมเปญ #myfutureself ของ New Balance ต้องการให้เธอเล่าถึงที่มาของการมาเป็นคนดังในโลกออนไลน์ โดยเธอเล่าว่า 12 ปีก่อน เธอมาปักกิ่ง เพื่อเรียนหนังสือ ชีวิตวันนี้ของเธอ ไม่ใช่อย่างที่คาดไว้เลยแม้แต่น้อย

เธอเริ่มต้นจากตั้งคำถามกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัว และนึกสนุกว่าหากนำทัศนคติและคำถามนี้ไปถามกับคนแปลกหน้าก็น่าจะได้ความเห็นมากมายที่หลากหลาย ว่าแล้วเธอจึงใช้ไม้เซฟถ่ายคลิปตัวเองที่เล่าเรื่องงงๆ ตลกๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เพื่อโพสต์ขึ้นเว็บ และกลายเป็นคนดังในที่สุด

ทั้งหมดนี้เธอต้องการจะบอกกับเด็กวัยทีนทั่วจีน ที่กำลัง งง สับสน และไม่ว่าอนาคตวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร (เพราะครั้งหนึ่งเธอก็เป็นแบบนี้) แต่ที่เธอมีทุกวันนี้ได้เพราะรู้ว่า “ชีวิต คือ การเดินทาง” ดังนั้นทุกๆ วันจะต้องเดินไปข้างหน้า โดยไม่รู้ว่าต้องไปอีกไกลแค่ไหน หรือนานแค่ไหน แต่หากใจยังไปต่อไหวก็แสดงว่าได้เริ่มต้นใช้ชีวิตแล้ว ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไร? ใช้อนาคตของตัวเองเป็นคนตอบดีที่สุด

หลังจากทุกคนที่รู้จัก ปาปี้ เจี้ยง ในมุมซีเรียสผ่านโฆษณานี้แล้ว เชื่อว่าเรื่องราวของเธอจะเป็นเหมือนสะพานเชื่อโยงความรู้สึกให้กับเด็กวัยรุ่น เพื่อปลุกพลังให้พวกเขาเลือกลุกขึ้นมาทำอะไรบางอย่าง เพื่ออนาคตที่ตัวเองเป็นคนกำหนดเอง

แหล่งข่าว


  • 68
  •  
  •  
  •  
  •  
mengxi
เพราะชอบหลบร้อนไปพักที่ห้องสมุดวารสารฯ เป้าหมายคือหยิบหนังสือ One show เล่มโตมาปราดดูโฆษณาเจ๋งๆ จากทั่วโลก เลยมาถึงวันนี้...วันที่เป็นคอลัมน์นิสต์และบล็อกเกอร์มานับทศวรรษ แต่ก็ยังสนุกกับการนำกรณีศึกษาใหม่ๆ ล้ำๆ ของวงการโฆษณา ทั้ง Offiline, Online, Mobile มาแบ่งปันกับคนคอเดียวกัน!