สบู่พฤกษานกแก้ว ตำนานคุณค่าความหอมเหนือกาลเวลา 70 ปี ที่คนไทยรักไม่เปลี่ยน

  • 15.6K
  •  
  •  
  •  
  •  

ตั้งแต่จำความได้ เราก็คุ้นเคยกับบรรจุภัณฑ์ที่เป็นกระดาษห่อสีเขียวของ “สบู่พฤกษานกแก้ว” หรือที่เรียกกันติดปากว่า “สบู่นกแก้ว” นอกจากบรรจุภัณฑ์กระดาษห่อที่ให้ความเป็นเอกลักษณ์ และช่วยเรื่องการได้กลิ่นหอมของสบู่ได้ง่ายกว่า ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทางแบรนด์ตัดสินใจใช้บรรจุภัณฑ์ลักษณะนี้มาจนถึงปัจจุบันแล้ว จุดเด่นที่เป็นตำนานของสบู่พฤกษานกแก้วอยู่ที่กลิ่นดอกไม้และพฤกษาไทยเหมาะกับภูมิประเทศแถบร้อน เนื้อสบู่ไม่เละง่าย ใช้งานได้นาน อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของสมุนไพรไทยสูตรลับเฉพาะ ที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ และยังเป็นแบรนด์ไทยไม่กี่แบรนด์ ที่ชูอัตลักษณ์ไทยด้วยตัวตนที่ไม่เหมือนใคร ควบคู่กับคุณภาพสินค้าที่เชื่อถือได้มาตลอด 70 ปี เรียกได้ว่าเป็นความคลาสสิคที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น
1

ปัจจุบันสบู่พฤกษานกแก้ว ได้ต่อยอดจากสบู่ ไปยังผลิตภัณฑ์อื่นๆ อาทิ ครีมอาบน้ำพฤกษานกแก้ว ครีมอาบน้ำแพรอท โกลด์ สบู่สมุนไพรแพรอท เฮอร์เบิล และสบู่นกแก้วสมุนไพรไทย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของคนไทย

ล่าสุดแบรนด์ “สบู่พฤกษานกแก้ว” ภายใต้ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BJC ได้จัดแคมเปญ “70 ปี สบู่พฤกษานกแก้ว แห่งความภูมิใจในความเป็นไทย” แทนคำขอบคุณจากใจที่คนไทยให้ความรัก และสนับสนุนแบรนด์มายาวนาน ด้วยการส่งไวรัลวิดีโอโดนใจคนไทยในแนวคิด “Pride of Thai” เพื่อสร้างความภูมิใจในอัตลักษณ์ไทย ทั้งอาหารไทยที่เน้นความปราณีตพิถีพิถัน ศิลปะมวยไทยที่เลื่องชื่อไปทั่วโลก ศาสตร์นาฏศิลป์ไทยชั้นสูงอย่างโขน ความสวยงามวิจิตรบรรจงของผ้าไหมไทย และคุณค่าความหอมของพฤกษาไทยของ “สบู่นกแก้ว” ล้วนเป็นความภาคภูมิใจที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน

 

3 4

พร้อมกันนี้ สบู่พฤกษานกแก้ว ยังได้นำเสนอ 7 เรื่องราวความสัมพันธ์ของคนดัง ที่มาเผยความประทับใจที่มีต่อสบู่พฤกษานกแก้ว ผ่าน Facebook ParrotNatural เพื่อสร้างความผูกพันธ์กับลูกค้าที่มีความภักดีในแบรนด์ และปลุกกระแสให้คนรุ่นใหม่ได้รับรู้ถึงตัวตนของนกแก้วที่มีความพิเศษ ไม่เหมือนใคร จนอยากส่งต่อความรู้สึกดีๆ ไปยังคนพิเศษ ที่สำคัญยังสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดี

AW 7 เรื่องราวกับคนพิเศษและความผูกพันที่มีต่อนกแก้ว

วันนี้สบู่พฤกษานกแก้ว ได้แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ โดยยังคงไว้ซึ่งอัตลักษณ์ความเป็นไทย จากสบู่ที่หลายคนมองว่าเป็นสบู่รุ่นเดอะ สู่แบรนด์ที่ได้รับการกล่าวขานในระดับโลก มีการนำไปจำหน่ายในหลายประเทศ และขึ้นแท่นของฝากยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวต้องซื้อเมื่อมาเมืองไทย

และเพื่อแทนคำขอบคุณคนไทยที่อยู่คู่กันมา “สบู่พฤกษานกแก้ว” มอบโปรโมชั่นพิเศษซื้อผลิตภัณฑ์ พฤกษานกแก้วและแพรอทชนิดใดก็ได้ครบ 199 บาท รับฟรี “หมอนนกแก้ว รุ่นพิเศษฉลองครบรอง 70 ปี” มูลค่า 179 บาท เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ และทุกใบเสร็จสามารถส่ง SMS มาที่ 4712022 มาร่วมลุ้นรับทอง 70 เส้น รวมมูลค่า 420,000 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม- 31 สิงหาคม 2560 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทางร้านค้าที่ร่วมรายการ

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/parrotnatural


  • 15.6K
  •  
  •  
  •  
  •