“รู้ใจดอทคอม” เปิดตัวเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาที่ “คุ้มค่า” ที่สุด พร้อมเตรียมเปิดตัวบริการประกันภัยบิ๊กไบค์

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

7

บริษัท รู้ใจ จำกัด ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ประกาศขยายแผนการดำเนินธุรกิจในปีนี้ โดยเปิดตัวเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ใหม่ล่าสุด ชื่อว่า “MrKumKa.com” และเพิ่มบริการประกันภัยให้ครอบคลุมรถบิ๊กไบค์ที่พร้อมใช้งานอย่างเต็มรูปแบบในอีกสองถึงสามเดือนข้างหน้า

บริษัท รู้ใจ จำกัด แนะนำอีกหนึ่งบริการใหม่ภายใต้ชื่อ MrKumka.com เว็บไซต์เปรียบเทียบราคา และค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ พร้อมเปิดใช้งานได้แล้ววันนี้ บริการนี้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคโมบายล์ Mr.Kumka ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปรียบเทียบแผนประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายขึ้น เพียงกรอกประวัติการขับขี่ของตน รุ่นรถ และประวัติการเคลม ก็จะได้รับแผนประกันภัยรถยนต์ออนไลน์จากหลากหลายบริษัท ที่ผู้ใช้บริการสามารถเปรียบเทียบราคาและตัดสินใจเลือกประกันภัยที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดได้ง่ายๆ แค่ให้ข้อมูลติดต่อกลับหรือเลือกซื้อโดยตรงผ่านออนไลน์ได้ทันที ไม่ต้องรออีกต่อไป โดยผู้ใช้จะได้รับใบเสนอราคาภายใน 24 ชั่วโมง  MrKumka.com ตั้งเป้าเป็นเว็บไซต์มาตรฐานใหม่บริการด้านการซื้อประกันภัยออนไลน์แก่ลูกค้าในประเทศไทย

12

รู้ใจดอทคอมผู้นำด้านการใช้เทคโนโลยีพัฒนาธุรกิจประกัน (หรือ InsurTech) มุ่งนำเสนอบริการด้านประกันภัยรถยนต์ที่รวดเร็ว ใช้งานง่าย และอำนวยความสะดวกแก่ผู้ขับขี่ให้สามารถสมัครบริการผ่านแบบฟอร์มออนไลน์ได้อย่างครบครัน ล่าสุดบริษัทฯ ขยายบริการเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ขับขี่มากขึ้น ด้วยการให้บริการประกันภัยรถบิ๊กไบค์เครื่องยนต์ขนาด 400 CC ขึ้นไป โดยเตรียมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในอีกสองถึงสามเดือนข้างหน้า ครอบคลุมพฤติกรรมการขับขี่รถบิ๊กไบค์แบบเฉพาะบุคคลกับหลากหลายยี่ห้อ อาทิ Honda, Kawasaki, Triumph, Yamaha, BMW, Suzuki และ Harley Davidson

“ประเทศไทยถือเป็นฐานการผลิตรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ โดยมีฐานการผลิตรถบิ๊กไบค์ชั้นนำอยู่ในแถบภาคกลางและภาคตะวันออก” นายนิโคลัส ฟาร์เกต์ ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท รู้ใจ จำกัด กล่าวว่า “ตลาดรถบิ๊กไบค์ในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เฉลี่ยอยู่ที่ 20% ต่อปี ถือว่าเป็นโอกาสสำคัญของรู้ใจดอทคอมในการนำเสนอบริการให้แก่กลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ที่กว้างมากขึ้น เรามั่นใจว่าแผนประกันภัยรถบิ๊กไบค์ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ พร้อมความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท จะทำให้เจ้าของรถบิ๊กไบค์ในปัจจุบันและผู้ที่กำลังคิดจะจับจองเป็นเจ้าของรถชนิดนี้ในอนาคต จะได้รับการปกป้องที่ดียิ่งกว่าเมื่อทำประกันฯ รถบิ๊กไบค์กับรู้ใจ”

“ปัจจุบัน มีบริษัทรับประกันภัยที่ให้บริการอยู่ในตลาดจำนวนมากและมีการเสนอแผนประกันภัยที่หลากหลาย ที่รู้ใจดอทคอม เรานำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ให้พวกเขาสามารถเข้าถึงและจัดสรรแผนประกันที่พวกเขาต้องการและคุ้มค่าที่สุด เรากำลังเดินหน้าเปลี่ยนแปลงรูปแบบการให้บริการแบบ ‘One size fits all’ ไปสู่ประสบการณ์ใหม่เฉพาะบุคคล (personalized experience) ด้วยการเพิ่มตัวเลือกต่างๆ ในการกรอกข้อมูล การเปรียบเทียบรายละเอียดของแผนประกันฯ ในหน้าเดียว และเพิ่มช่องทางการจ่ายเงินผ่านออนไลน์ได้โดยตรง โดยไม่ต้องรอการติดต่อกลับจากบริษัทรับประกันภัยแบบเดิมๆ เราต้องการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในทุกขั้นตอน และมั่นใจว่าแพลตฟอร์มการให้บริการของพวกเราสอดรับกับพฤติกรรมการเลือกซื้อประกันภัยออนไลน์ของผู้ใช้ในยุคนี้” นายนิโคลัส กล่าวเพิ่มเติม

3

จริงๆ แล้วผู้บริโภคในไทยล้วนมีประสบการณ์การซื้อสินค้าและบริการต่างๆ มาแล้ว อย่างเช่น การซื้อประกันจากเว็บพอร์ทัล ดังนั้นการเปิดตัวรูปแบบกรมธรรม์ต่างๆ รวมถึงเว็บไซต์เปรียบเทียบของบริษัทอินชัวน์เทค ล้วนเป็นสิ่งที่พัฒนาขึ้นมาโดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อตอบโจทย์สิ่งที่พวกเขามองหาและคาดหวังในอนาคต เพราะประเทศไทยมีตลาดรถจักรยานยนต์รวมถึงบิ๊กไบค์ขนาดใหญ่มาก

มิสเตอร์คุ้มค่า คือใคร?

มิสเตอร์คุ้มค่า (Mr.Kumka) เกิดจากการรวมพลังของทีมงานเพื่อทำภารกิจที่ยิ่งใหญ่ คือผู้ที่จะพาทุกคนไปพบกับข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุด สำหรับประกันภัยรถยนต์และบริการอื่น ๆ เพราะเรารู้ว่าคุณรู้สึกสับสนและมึนหัวเพียงใด ในตอนที่ต้องเลือกประกันรถที่ใช่ เราจึงสร้างเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาที่ใช้งานง่าย และตอบโจทย์ผู้ใช้มือถือ เพื่อให้คุณได้พบกับคำตอบที่คุ้มค่าคุ้มเวลา ผ่านการโชว์ราคาให้เห็นในพริบตาหลังจากที่คุณกรอกข้อมูลลงไป เราทำธุรกิจร่วมกับบริษัทประกันภัยและโบรกเกอร์ชั้นนำทั่วประเทศผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ทุกอย่างง่าย รวดเร็ว และโปร่งใส เพียงแค่เช็คราคา เปรียบเทียบ และเลือกสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ! ติดต่อเราได้ที่ info@mrkumka.com

ปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ

เพราะการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณมีความสำคัญมาก เราพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัย เราจะไม่ขอข้อมูลส่วนตัวใดๆ ที่ไม่จำเป็น และข้อมูลของคุณจะถูกอนุญาตให้ใช้สำหรับบริษัทประกันภัยที่คุณเลือกไว้เท่านั้น

ช่วยคุณค้นหาข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุด

ภารกิจง่าย

เราถามแค่ข้อมูลที่จำเป็นจริงๆ เลือกสบายกับสัญลักษณ์ที่เข้าใจง๊ายง่าย และไม่ว่าขั้นตอนไหน คุณก็เพียงแค่กระดิกนิ้วคลิกเท่านั้น

ประสบการณ์เร็ว

คุณอาจจะไม่ค่อยมีเวลา จนบ่อยครั้งต้องเช็คราคาผ่านมือถือ เราเลยออกแบบให้ขั้นตอนการเปรียบเทียบเร็วฉิวและดูง่ายบนมือถือ โดยใช้เวลาแค่ 2-3 นาที ก็เสร็จทุกขั้นตอน

วิสัยทัศน์จริงใจ

ราคาที่คุณเห็น ก็คือราคาจริง ๆ ที่คุณต้องจ่าย ไม่มีการซ่อนหมกเม็ด และไม่มีการเนียนแทรกโปรดักส์ประกันที่ให้ความคุ้มครองไม่โอเคกับมูลค่ารถของคุณ

วิธีการซื้อประกันภัยรถยนต์กับ Mr.Kumka ใน 6 ขั้นตอน

k34 k35


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •