#StaycationHomes ปรัชญาการออกแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ ที่เก็บแรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก เพื่อให้คุณได้พักผ่อน จนไม่อยากออกไปไหน จาก SC Asset

  • 13.8K
  •  
  •  
  •  
  •  

ในการออกแบบที่อยู่อาศัย 3 ปัจจัยหลักๆ ที่ให้ความสำคัญกันโดยส่วนมากเลยคือ หนึ่ง ความสวยงาม (Aesthetic) สอง มีประโยชน์ใช้สอยที่ดี (Function) และ สาม มีแนวคิดในการออกแบบที่ดี (Concept) ซึ่งหากออกแบบให้เกิดความลงตัวได้ทั้ง 3 อย่าง งานที่ออกมาก็จะมีทั้งคุณค่า สมบูรณ์ มีประโยชน์ และที่สำคัญคือทำให้เกิดความพึงพอใจแก่ผู้อยู่อาศัยด้วย

นอกจากนี้ อย่างที่เราทราบกันดีว่า ปัจจัยการแข่งขันในธุรกิจอสังหาฯ นอกจากเรื่องทำเลแล้ว ก็ยังมีเรื่องการดีไซน์และคอนเซ็ปต์ ซึ่งบรรดาผู้ประกอบการต่างให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ บ้างก็เน้นการเข้าถึงธรรมชาติ บ้างก็เน้นการใช้งานทุกพื้นที่

SC_Asset_1

แต่ไม่ว่า คอนเซ็ปต์หลัก และการดีไซน์จะเป็นอย่างไร ที่สำคัญที่สุดคือการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง สิ่งอำนวยความสะดวกและฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ

SC Asset ผู้นำด้านอสังหาที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมานาน โดยคำนึงถึงหลัก “Human Centric” ที่มี Core Value สำคัญนั่นก็คือ การรู้ความต้องการของผู้บริโภค ผ่านนวัตกรรมที่มีคุณภาพสูง เพื่อผู้บริโภคทุกคน จนนำมาสู่การพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆสำหรับลูกค้า ให้ได้พบความหมายที่แท้จริงของคำว่าบ้าน ซึ่งเป็นสถานที่แห่งการพักผ่อนหรือ Staycation Homes (Stay+vacation)

httpv://www.youtube.com/watch?v=8bgbHFqwhX0

#StaycationHomes

เป็นปรัชญาการออกแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ที่เก็บแรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลกมารวมไว้ในโครงการ เพื่อให้คุณได้พักผ่อนจนไม่อยากออกไปไหน โดยเป็นการดึงจุดเด่นและสไตล์ของแต่ละประเทศมาเป็น แรงบันดาลใจในการออกแบบโครงการ ทั้งตัวบ้าน และพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยว ได้พักผ่อนต่างประเทศ พร้อมด้วย function การใช้งานที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยมี 4 โครงการใหม่ในหลากหลายทำเลที่พร้อมเปิดตัวเร็วๆ นี้ ได้แก่

1. แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์

คอนเซ็ปต์ดีไซน์ในรูปแบบ The Glamoorish Luxury ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเมือง Marrakech ประเทศโมร็อกโก ที่มีเอกลักษณ์ของรูปแบบอาคารเฉพาะตัว เช่น ความโค้ง สีสัน และรายละเอียดต่างๆ โดยได้นำมาปรับใช้ในส่วนต่างๆภายในโครงการ อาทิเช่น หน้าตาของอาคาร ที่มีรายละเอียดลายฉลุต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนประกอบ หรือจะเป็น คลับเฮ้าส์ที่สอดแทรก ด้วยต้นไม้ตรงกลางอาคาร ให้ความร่มรื่น เชื่อมต่อไปกับสระว่ายน้ำในร่ม และสวนส่วนกลางที่มีน้ำพุแนวยาว เริ่มต้น 25 ล้านบาท

SC_Asset_2 SC_Asset_3 SC_Asset_4

2. เวนิว พระราม 5-2

คอนเซ็ปต์ดีไซน์ในแบบ Sense of Japanese บ้านที่ความสุขเติบโตไปพร้อมกับคุณ อยู่ในย่านพระราม5 ถนนนครอินทร์ กับการออกแบบที่เรียบง่ายในสไตล์ญี่ปุ่น แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด โดยเน้นพื้นที่การใช้ชีวิตภายในบ้านอย่างพิถีพิถัน เน้นการใช้วัสดุธรรมชาติ ออกแบบให้ภายในบ้านเชื่อมโยงกับนอกบ้านได้อย่างลงตัว และยังคำนึงถึงการออกแบบเพื่อทุกคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งจุดเด่นของโครงการนี้คงจะหนีไม่พ้นกลิ่นอายความป็นญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 25 เมตร หรือจะเป็นสวนไผ่ ที่ให้ทุกคนได้พักผ่อน นั่งอ่านหนังสือชิลๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ในราคาเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท

SC_Asset_5 SC_Asset_6 SC_Asset_7 SC_Asset_8

3. เพฟ รามอินทรา-วงแหวน

บ้านเดี่ยวในสไตล์ Modern Resort  ที่เชื่อมต่อทุกมิติในการใช้ชีวิตแบบ Live Link Layer”  ในทำเลที่เชื่อมต่อทุกเส้นทาง ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า กับการออกแบบ ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ สามารถรองรับได้ทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ ปีนผาจำลอง ฟิตเนส รวมไปถึง Co-Working Space พร้อมฟรี WiFi และด้วยขนาดสวนส่วนกลางที่ใหญ่ถึง 3 ไร่ ทำให้รองรับกิจกรรม Outdoor มากมาย ในราคาเริ่มต้นที่ 4.39 ล้านบาท

SC_Asset_9 SC_Asset_10 SC_Asset_11 SC_Asset_12

4. บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต

คอนเซ็ปต์ดีไซน์ในสไตล์ Luxury Nordic บ้านหลังคาทรงจั่วสูง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านในประเทศแถบยุโรปตอนเหนือ ที่โดดเด่นในเรื่องการออกแบบที่ไม่สมมาตรแต่ลงตัว โทนสีที่เรียบง่ายและอบอุ่น ผสานเข้ากับความหรูหราจนได้มาซึ่ง โครงการและคลับเฮ้าส์ ที่มีเอกลักษณ์พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ยาวถึง 25 ม. รวมทั้งฟิตเนส ห้องสตีมแยกชายหญิง และส่วน Party Court สำหรับสังสรรค์ในวันหยุด รวมไปถึงสวนส่วนกลางดีไซน์เป็นแนวยาวพร้อมลู่จักรยาน ในราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท

SC_Asset_13 SC_Asset_14

พบกับโครงการใหม่ บ้านในบรรยากาศพักผ่อนหลากหลายโครงการ ภายใต้แนวคิด #StaycationHomes ทั้ง แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์, บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต, เวนิว พระราม 5 และเพฟ รามอินทรา-วงแหวน ในวันที่ 9-10 ก.ย.นี้ ที่ Sales Gallery

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ www.scasset.com/staycation

รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1749

#StaycationHomes #SCASSET


  • 13.8K
  •  
  •  
  •  
  •