103.58.148.118

Brand Move

Ξ Leave a comment

“FIND YOUR DNA” ค้นหา DNA ที่สะท้อนความเป็นคุณที่สุด

posted by  417 views

Article-5-1-700

แม้จะแจ้งเกิดได้ไม่นาน สิงห์ เอสเตท (Singha Estate) น้องใหม่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ หนึ่งในธุรกิจสำคัญของอาณาจักรสิงห์ ก็รุกทำตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด สิงห์ เอสเตท ได้เปิดตัว Online Campaign ที่มีชื่อว่า “FIND YOUR DNA” สะท้อนเอกลักษณ์ และความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่ต้องการใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง

Article-5-4

ด้วยความที่เป็นแบรนด์น้องใหม่ สิงห์ เอสเตท จึงได้จัดกิจกรรมเอาใจคนรุ่นใหม่ที่รักการถ่ายภาพ อยากมีภาพที่ไม่เหมือนใคร และเป็นภาพเดียวในโลก ซึ่งโดนใจคนที่ชอบแชร์ในรูปใน Social Network อย่างมาก สร้างกระแสให้แคมเปญนี้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

ความโดดเด่นของแคมเปญนี้อยู่ที่ DNA ART ภาพที่ผสมผสานวิทยาศาสตร์ และศิลปะได้อย่างลงตัว ถ้าคุณอยากมีภาพเก๋ๆ สุดยูนีค และที่ไม่เหมือนใคร แค่อัพโหลดภาพของตัวเองที่ findyourdna.singhaestate.co.th แล้วมาดูกันว่าภาพถ่าย DNA ของคุณจะออกมาเป็นอย่างไร

นอกจากนี้ คุณยังมีโอกาสลุ้นรับกล้อง Ricoh Theta S เพื่อสัมผัสประสบการณ์ 360 องศาได้ง่ายกว่าใคร และ Voucher ร้าน Est.33 มูลค่า 1,000 บาท มากถึง 30 รางวัล!

ค้นหา DNA ที่สะท้อนความเป็นคุณที่สุด

เมื่อคุณได้อัพโหลดภาพ ระบบก็จะทำการประมวลผล แล้วบอกว่าคุณมี DNA แบบไหน

cats

Explorer DNA: ชอบค้นหาสิ่งใหม่ๆ ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ มีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งรอบตัว รักการเดินทาง ค้นหาประสบการณ์ และสร้างความสุขให้ตัวเอง ความสะดวกในการเดินทางจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ เพราะจะทำให้คุณออกไปสัมผัสกับโลกกว้างได้ทุกครั้งที่ต้องการ

Iconic DNA: คุณมักจะเป็นคนที่โดเด่น เมื่ออยู่ในวงสังคม ความสุขของคุณเกิดขึ้นง่ายๆ เมื่อเป็นศูนย์กลางของผู้คน และเป็นที่จับตามอง คุณจึงพิถีพิถันกับการสร้างสเน่ห์ สรรหาวิธีการเพื่อทำให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ การได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่สวยงามโดดเด่น จึงสร้างความสุขให้คุณได้เสมอ

Perfectionist DNA: คุณเป็นคนรักความสมบูรณ์แบบ ใส่ใจในทุกรายละเอียด พิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการใช้ชีวิต บางคนอาจมองว่าคุณเจ้าระเบียบ แต่คุณเชื่อว่าหากทุกอย่างถูกต้องเหมาะสมแล้ว ชีวิตก็เป็นเรื่องง่าย

Natural DNA: คุณเป็นคนรักธรรมชาติ มีความสุขทุกครั้งที่ได้ปล่อยอารมณ์ไปกับต้นไม้ ใบหญ้า และธรรมชาติที่รายล้อมรอบตัว คุณมักจะปลีกเวลาไปหาธรรมมชาติทุกครั้งที่มีเวลา เพิ่มพลังให้ชีวิต การได้อยู่ท่ามกลางต้นไม้สีเขียว และธรรมชาติจึงเป็นสิ่งที่สร้างความสุขให้คุณได้เสมอ

THE ESSE ASOKE เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

Article-5-2
ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา สิงห์ เอสเตท ได้จัดงาน LIVE LIFE SIMPLY ณ สยามพารากอน เพื่อเปิดตัว THE ESSE ASOKE อย่างเป็นทางการ คอนโดมิเนียมสุดหรู ภายใต้คอนเซปต์ Live Life Simply ที่มีความสูงถึง 55 ชั้น นับว่าเป็นคอนโดที่สูงที่สุดในย่านอโศก

โดยภายในงาน สิงห์ เอสเตท ยังได้นำภาพ DNA ART สุดสร้างสรรค์เหล่านี้ ไปทำเป็นของที่ระลึกภายในงานอีกด้วย

ร่วมค้นหา DNA ที่สะท้อนความเป็นคุณที่สุดได้ที่ findyourdna.singhaestate.co.th พร้อมลุ้นรับของรางวัลอีกเพียบ

 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops! Admin

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


seven + = 12

Recent Posts

Facebook